Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết về 6 loại bảng hiệu cửa hàng mà doanh nghiệp của bạn cần.

Chúng tôi đã làm việc trong ngành bảng hiệu quảng cáo tùy chỉnh ở Tp.HCM hơn nhiều năm và chúng tôi muốn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi không chỉ nói về các loại bảng hiệu khác nhau mà bạn cần và tại sao nó lại quan trọng như vậy, mà chúng tôi còn chia sẻ các mẹo để tạo bảng hiệu kinh doanh hiệu quả nhất. Vì vậy, hãy bắt đầu đi.

6 loại bảng hiệu cửa hàng cho doanh nghiệp của bạn

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

1. Bảng hiệu mặt tiền

Bảng hiệu mặt tiền cửa hàng thường là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng chú ý về doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo bảng hiệu của bạn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

Biển hiệu cửa hàng hiệu quả sẽ cho khách hàng biết tên doanh nghiệp của bạn và cho họ biết rõ ràng bạn làm gì.

Nếu tên doanh nghiệp của bạn không xác định rõ loại hình kinh doanh của bạn, thì bạn cũng có thể kết hợp hình ảnh và logo để làm cho nó rõ ràng.

2. Bảng hiệu decal xe

Decal xe là một hình thức quảng cáo di động hiệu quả, có thể bao gồm từ việc chỉ cần có tên doanh nghiệp và thông tin liên hệ của bạn ở bên hông xe cho đến đồ họa cực kỳ bắt mắt chiếm phần lớn cơ thể hoàn chỉnh với thông tin liên hệ và khẩu hiệu .

Khi bạn lái chiếc xe của mình đi khắp nơi, bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình tới nhiều đối tượng hơn nữa và bạn có thể giáo dục họ về những gì bạn làm.

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

3. MÁI HIÊN

Mái hiên tùy chỉnh là một loại biển báo có thể bổ sung thêm kích thước cho một bức tường phẳng và làm cho mặt tiền doanh nghiệp của bạn trông hấp dẫn và lôi cuốn hơn nhiều đối với những người đi ngang qua.

Bạn có thể yêu cầu chúng được thiết kế để bổ sung cho biển hiệu cửa hàng hiện tại của mình và thêm một phần tiếp thị bổ sung để quảng bá thương hiệu của bạn.

Cài đặt mái hiên thương mại có thể là một cách tuyệt vời để giúp bạn mở rộng không gian có thể sử dụng của mình. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng hoặc quán cà phê, bạn có thể sử dụng diện tích vuông bên dưới mái hiên để có thêm chỗ ngồi trong những thời điểm ôn hòa hơn trong năm.

Chúng không chỉ có thể cung cấp cho bạn thêm chỗ ngồi mà còn có thể bảo vệ khách của bạn khỏi nắng, mưa và tuyết, những thứ có thể giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

4. DẤU HIỆU NỘI THẤT

Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn bảng hiệu nội thất cho doanh nghiệp của mình.

Từ bảng hiệu văn phòng nhỏ đến tranh tường và bản in lớn , bảng chỉ dẫn đến bảng chỉ dẫn, biển báo tiếp tân đến biển báo giãn cách xã hội, bảng hiệu nội thất là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc cho doanh nghiệp của bạn và đảm bảo khách hàng biết chính xác bạn là ai!

Lắp đặt biển hiệu bên trong phối hợp với biển hiệu bên ngoài của bạn là một cách tuyệt vời khác để xây dựng nhận diện thương hiệu.

5. BIỂU NGỮ

Biểu ngữ có thể được treo trên hoặc dưới mặt tiền tòa nhà của bạn. Trên đường hoặc bãi đậu xe hoặc bên trong tòa nhà của bạn. Chúng có thể được căn chỉnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Và chúng cũng có thể đứng tự do với giá đỡ riêng.

Biểu ngữ là một hình thức biển hiệu ngắn hạn hiệu quả có thể được sử dụng để thông báo các sự kiện sắp tới. Chẳng hạn như khai trương hoặc triển lãm thương mại. Chúng thường rất to và bắt mắt, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Mẹo để bảng hiệu cửa hàng của bạn hiệu quả

MẸO SỐ 1: GIỮ BẢNG HIỆU CỬA HÀNG CỦA BẠN ĐƠN GIẢN

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Đừng cố gắng quá nhiệt tình với biển hiệu cửa hàng của bạn. Bạn muốn giữ cho nó đơn giản. Đừng quá tải không gian của bạn với quá nhiều văn bản mất quá nhiều thời gian để đọc. Hoặc quá nhiều hình ảnh sẽ gây nhầm lẫn cho người xem.

Bạn cần có đủ “khoảng trắng” xung quanh các yếu tố thiết kế của mình. Để tạo cho thiết kế một cái nhìn tổng thể hấp dẫn. Nếu bảng hiệu của bạn quá dài dòng, thì mọi người sẽ tránh đọc nó.

MẸO SỐ 2: LÀM CHO BẢNG HIỆU CỬA HÀNG CỦA BẠN DỄ NHÌN VÀ DỄ ĐỌC

Toàn bộ ý tưởng đằng sau việc treo bảng hiệu cửa hàng là để mọi người có thể đọc được. Đảm bảo rằng thiết kế mà bạn chọn rất dễ đọc. Nếu bạn muốn nó được đọc từ khoảng cách xa. Thì bạn cần làm cho nó đủ lớn để mọi người có thể nhìn thấy.

Chỉ số mức độ dễ đọc sẽ cho bạn biết biển báo của bạn có thể đọc được bao xa. Cho mỗi 1 inch phông chữ in hoa của bạn.

Ví dụ: nếu biển báo của bạn có chỉ số mức độ dễ đọc là 26. Thì điều đó có nghĩa là biển báo phải dễ đọc từ khoảng cách 26 feet với chữ in hoa một inch. Nếu chữ in hoa của bạn dài 10 inch, thì biển hiệu của bạn phải dễ đọc từ khoảng cách 260 feet.

MẸO SỐ 3: LÀM CHO THIẾT KẾ CỦA BẠN BẮT MẮT

Thêm hình ảnh hoặc biểu trưng hấp dẫn có thể làm cho bảng hiệu của bạn hấp dẫn hơn. Và chúng cũng có thể giúp cho người qua đường biết doanh nghiệp của bạn là gì và giúp quảng bá thương hiệu của bạn.

Nếu bạn muốn biển hiệu cửa hàng của mình nổi bật. Và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Hãy chọn màu sắc gợi lên đúng loại cảm xúc hoặc cảm xúc.

Ví dụ: màu đỏ và màu vàng là lựa chọn tốt cho các nhà hàng thức ăn nhanh vì chúng có xu hướng kích thích. Và khiến mọi người cảm thấy đói trong khi màu xanh lam là màu tốt cho ngân hàng. Hoặc tổ chức tài chính khác vì nó gợi lên cảm giác truyền thống và tin cậy.

Bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

MẸO SỐ 4: CHỌN VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

Sử dụng vật liệu chất lượng tốt hơn sẽ làm cho bảng hiệu cửa hàng của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Và sẽ giúp bạn khắc họa hình ảnh đẳng cấp hơn cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, các bảng hiệu kinh doanh có thể là một khoản đầu tư khá lớn. Vì vậy bạn nên chọn một công ty sẽ làm bảng hiệu của bạn từ các vật liệu chất lượng cao sẽ tồn tại lâu dài.

Nếu bạn cần biển hiệu cửa hàng tùy chỉnh ở Tp. HCM. Thì Nguyễn Long  có thể giúp bạn thiết kế và sản xuất bất kỳ loại biển báo nào mà bạn yêu cầu.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post