Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào bảng hiệu công ty hoàn hảo có thể phát triển doanh nghiệp của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ không chỉ nói về các loại bảng hiệu công ty khác nhau và mỗi loại có thể làm gì để giúp công ty của bạn thành công. Vì vậy, hãy bắt đầu đi.

Bảng hiệu công ty – Tại sao nó quan trọng

Bảng hiệu công ty gắn kết sẽ không chỉ giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình mà còn có thể làm nổi bật các sản phẩm hoặc dịch vụ phổ biến nhất của bạn hoặc những sản phẩm mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất.

Mỗi loại bảng hiệu có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Video sau đây giải thích lý do tại sao biển báo lại quan trọng như vậy.

BẢNG HIỆU CỬA HÀNG

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Nếu ngân sách của bạn chỉ cho phép một loại bảng hiệu công ty, thì lựa chọn đầu tiên của bạn phải là bảng hiệu mặt tiền cửa hàng . Bảng hiệu ngoài trời là cách hiệu quả nhất để bạn thu hút khách hàng mới và nhắc nhở những khách hàng cũ biết bạn đang ở đâu. Một bảng hiệu cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn sẽ thu hút lưu lượng truy cập đến cửa của bạn và buộc khách hàng phải bước vào.

Biển báo trước cửa hàng thường là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng chú ý về doanh nghiệp của bạn, đó là điều quan trọng để đảm bảo rằng biển hiệu của bạn tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

Đảm bảo rằng bảng hiệu mặt tiền cửa hàng của bạn cho khách hàng biết rõ doanh nghiệp của bạn tên là gì và cho họ biết bạn làm gì. Nếu tên doanh nghiệp của bạn không xác định rõ loại hình kinh doanh của bạn, thì bạn cũng có thể kết hợp hình ảnh và logo để làm cho nó rõ ràng.

MÁI HIÊN

Lắp đặt mái hiên là một cách tuyệt vời để bổ sung cho bảng hiệu mặt tiền cửa hàng của bạn và thêm kích thước hấp dẫn cho bức tường phẳng bên ngoài. Chúng thực sự có thể làm cho mặt tiền doanh nghiệp của bạn trông hấp dẫn và thú vị hơn đối với lưu lượng truy cập.

Mái hiên cũng phục vụ một mục đích thiết thực tuyệt vời là bảo vệ khách hàng của bạn khỏi nắng, mưa và tuyết khi họ ra vào tòa nhà của bạn.

Kiểu lịch sự mà bạn dành cho khách truy cập này có thể giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng mối quan hệ và cho khách hàng thấy rằng bạn quan tâm đến họ.

Mái hiên cũng có thể giúp bảo vệ các sản phẩm mà bạn trưng bày trong hoặc gần cửa sổ không bị phai màu và hư hại do ánh nắng mặt trời.

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

DẤU HIỆU THÁP VÀ DẤU HIỆU TƯỢNG ĐÀI

Nếu doanh nghiệp của bạn nằm cách xa con đường. Nếu tòa nhà của bạn bị chặn bởi một bãi đậu xe hoặc vật cản khác. Thì việc lắp đặt cột điện hoặc biển báo tượng đài là một ý tưởng tuyệt vời.

Các biển báo cột điện và tượng đài được đặt ở bên đường hoặc ở cuối lối. Vào doanh nghiệp của bạn để cảnh báo các phương tiện giao thông đi qua vị trí của bạn.

Dấu hiệu tháp và tượng đài có bề ngoài rất giống nhau với điểm khác biệt chính là biển báo cột điện cao hơn nhiều so với biển báo tượng đài. Việc bạn chọn cột tháp hay biển báo tượng đài thường được quy định bởi luật pháp địa phương có giới hạn về chiều cao và chiều rộng đối với biển báo.

Một yếu tố khác trong việc lựa chọn giữa hai là loại hình kinh doanh bạn có. Ví dụ: bảng hiệu tượng đài có lẽ là lựa chọn tốt hơn cho văn phòng luật sư. Hoặc cơ sở tài chính vì nó trông truyền thống và cổ điển hơn.

Mặt khác, các cửa hàng tạp hóa và đại lý ô tô thường chọn biển báo cột điện. Vì có thể nhìn thấy chúng từ khoảng cách xa hơn nên chúng thực hiện công việc tuyệt vời là thu hút lưu lượng phương tiện.

BĂNG RÔN

Biểu ngữ là một hình thức biển hiệu công ty tạm thời và rẻ tiền. Chúng có thể được treo ngang hoặc dọc xuống mặt tiền tòa nhà của bạn. Băng qua một con đường hoặc bãi đậu xe hoặc bên trong tòa nhà của bạn.

Bạn có thể chọn để biểu ngữ của mình được căn chỉnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Và chúng cũng có thể được đặt độc lập với giá đỡ riêng.

Biểu ngữ là một cách tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của bạn. Vì chúng có thể được sử dụng để thông báo các sự kiện sắp tới. Chẳng hạn như lễ khai trương hoặc triển lãm thương mạ. Và chúng rất phù hợp để quảng cáo bán hàng và khuyến mại. Chúng thường rất to và bắt mắt, có thể trưng bày cả trong nhà và ngoài trời.

BẢNG HIỆU CÔNG TY NỘI THẤT

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu công ty nội thất của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng. Trong việc giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số loại biển báo nội thất chính và tại sao chúng lại quan trọng.

Biển báo lễ tân: Biển báo lễ tân chỉ rõ cho khách của bạn rằng họ đang ở đúng vị trí. Có thể giúp họ cảm thấy thoải mái và được chào đón hơn. Nếu bảng hiệu lễ tân của bạn được thiết kế để bổ sung cho bảng hiệu bên ngoài của bạn. Thì chúng cũng có thể là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn hơn nữa.

Tranh tường và tranh in: Bạn có thể treo tranh tường và tranh in bên trong tòa nhà của mình. Để giúp xây dựng thương hiệu của bạn. Và để trang trí hấp dẫn hơn cho những bức tường trống của bạn.

Dấu hiệu tìm đường: Bảng hiệu tìm đường đóng một phần rất quan trọng. Trong việc làm cho khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái trong tòa nhà của bạn. Chúng giúp khách truy cập của bạn tự khám phá nơi họ cần đến. Và giúp họ tìm thấy các phòng hoặc cơ sở khác nhau mà họ đang tìm kiếm.

Decal Xe

Nếu bạn có một phương tiện của công ty thì một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn là cài đặt đồ họa cho phương tiện.

Đồ họa xe cộ là một hình thức quảng cáo di động hiệu quả, có thể bao gồm từ việc chỉ cần có tên doanh nghiệp. Và thông tin liên hệ của bạn ở bên hông xe cho đến đồ họa cực kỳ bắt mắt. Chiếm phần lớn cơ thể hoàn chỉnh với thông tin liên hệ và khẩu hiệu .

Khi bạn lái chiếc xe của mình đi khắp nơi. Bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình tới nhiều đối tượng hơn nữa. Và bạn có thể giáo dục họ về những gì bạn làm.

Nếu bạn cần biển báo công ty, hãy liên hệ với chứng tôi. Nguyễn Long có thể giúp bạn thiết kế và sản xuất bất kỳ loại biển báo nào mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảng hiệu. Vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế bảng hiệu hoàn hảo.

Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post