Thời đại kỹ thuật số có thể đã hạ thấp điểm đầu vào tiền tệ cho các bảng hiệu kỹ thuật số bắt mắt (như Bảng hiệu LED. Màn hình được chiếu sáng và màn hình Led). Nhưng các băng rôn quảng cáo vẫn có thể thu hút sự chú ý.

Và bởi vì chúng yêu cầu bảo trì ít hơn và bắt đầu với giá thấp hơn. Bạn có thể đặt cược rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có ít nhất một. Hoặc hai biểu ngữ lớn cho quảng cáo. Sự kiện trong nhà và ngoài trời hoặc xây dựng thương hiệu xung quanh.

băng rôn quảng cáo
Băng rôn quảng cáo cho quầy hàng trưng bày

Với sự phổ biến lớn, có rất nhiều giải pháp biển báo khác nhau. Băng rôn quảng cáo là con dao tiếp thị quảng cáo. Nó không chỉ vì tính linh hoạt mà còn là một sản phẩm cực kì thu hút ánh nhìn của các khách hàng tiềm năng với sự đa dạng về kiểu dang phương thức thức hiện.

Có rất nhiều loại biểu ngữ tồn tại và đối với hầu hết mọi ứng dụng. Việc chọn đúng băng rôn quảng cáo có một chút khó khăn đối với người mua lần đầu.

Đừng băn khoăn, người mới: chúng tôi đã tổng hợp danh sách các loại biểu ngữ phổ biến nhất bên dưới. Nhưng trước tiên, hãy xem qua các đặc điểm xác định biểu ngữ.

Băng rôn quảng cáo là gì?

bảng rôn quảng cáo
Mẫu bảng rôn vải chi phí thấm, nhưng vẫn thu hút được các khách hàng

Băng rôn quảng cáo là những dải vật liệu dài mang khẩu hiệu hoặc thiết kế. Với mục đích đại diện cho một công ty, tổ chức, chính phủ hoặc thực thể khác. Chúng không cứng nhắc, không giống như các dấu hiệu truyền thống.

Mặc dù từ điển có thể mô tả các biểu ngữ được làm bằng vải. Nhưng ngày nay, một biểu ngữ có thể bao gồm một số vật liệu khác nhau. Tất cả đều có độ dày, độ dẻo và độ bền khác nhau.

Băng rôn quảng cáo được phân biệt với cờ theo cách chúng được hiển thị. Thay vì màu sắc, hình dạng hoặc thiết kế. Một biểu ngữ sẽ được gắn ở cả hai đầu. Trong khi một lá cờ có xu hướng được gắn ở một bên vào cột hoặc cột.

Các Loại Băng rôn quảng cáo:

1. Băng rôn quảng cáo cuộn ( standee)

bảng rôn quảng cáo
Mẫu bảng hiệu băng rôn giá rẻ

Giá đỡ băng rôn quảng cáo, hay còn được gọi là standee cuộn. Là một giải pháp hai mặt hấp dẫn cho các sự kiện triển lãm thương mại và bảng hiệu bán lẻ trong nhà.

Chúng có chiều cao vvà chiều rộng khác nhau tùy thuộc vào thông số kỹ thuật tùy chỉnh. Rẻ hơn so với các lựa chọn thay thế cửa sổ bật lên (mà chúng ta sẽ đề cập sau). Các biểu ngữ kéo lên rất dễ thu gọn và vận chuyển.

băng rôn quảng cáo
Mẫu standee cuộn giá rẻ

Như bạn có thể tưởng tượng, hệ thống có thể thu vào của họ cho phép thiết lập gần như ngay lập tức. Nhưng điều này phải trả giá: các biểu ngữ kéo lên không thể được dựng rộng hơn.

Nếu bạn có một cuộc triển lãm nhỏ hơn. Hoặc muốn bổ sung các biển báo và màn hình hiện có của mình, thật hoàn hảo; nếu không. Thay vào đó, bạn có thể muốn điều tra các màn hình bật lên.

3. Băng rôn quảng cáo cho background sự kiện

băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn cho sự kiện, background sự kiện

Đoán xem màn hình bật lên làm gì? Chúng thường được làm bằng vải, đây chỉ là những biểu ngữ theo nghĩa lỏng lẻo nhất của từ này, nhưng chúng có cùng mục tiêu cuối cùng như các biểu ngữ truyền thống: thu hút sự chú ý của mọi người.

Thông thường, các gian hàng bật lên được sử dụng để trải dài trên toàn bộ mặt sau của vỏ triển lãm.

Có kỳ vọng lớn cho bảng hiệu của bạn? Do hỗ trợ chắc chắn hơn và tính chất kích thước, màn hình bật lên có thể trải rộng hơn nhiều so với biểu ngữ có thể thu vào. Việc cài đặt có thể không thuận tiện như biểu ngữ kéo lên, nhưng một vài phút là đủ để thiết lập và gỡ xuống.

Băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu

Phông nền trung tính cho gian hàng và tường là điều cần thiết. Cần phải chụp ảnh báo chí, phải lắng nghe các bài thuyết trình và các diễn giả chính không muốn bị phân tâm bởi môi trường của họ.

Vì vậy, tại sao không tận dụng lợi thế của công việc buồn tẻ này với việc xây dựng thương hiệu tùy chỉnh? Các biểu ngữ bước và lặp lại cho phép bạn che đi các hình nền lòe loẹt và hình nền nhàm chán, đồng thời tiếp thị logo và tên của công ty bạn. Việc lặp lại logo hoặc chữ tượng hình của bạn trên vải của họ cho phép họ hòa mình vào khung cảnh, đồng thời nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của bạn thông qua ảnh và video.

5. Băng rôn quảng cáo cột điện

Băng rôn quảng cáo cột cột điện , còn được gọi là biểu ngữ đại lộ, thường được nhìn thấy trên các đường phố và đại lộ của các quận trung tâm thành phố, quảng cáo cho các lễ hội, buổi hòa nhạc và sự kiện.

băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn quảng cáo cột điện

Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác, chẳng hạn như trang trí các con đường chính của các trường cao đẳng và đại học, quảng bá các không gian bán lẻ như trung tâm mua sắm hoặc thêm màu sắc cho sòng bạc, khách sạn và không gian giải trí.

Thường được in trên vật liệu nhựa vinyl bền ở dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, có thể lắp đặt biểu ngữ trên cột bằng bộ dụng cụ phần cứng cho phép bạn gắn biểu ngữ vào cột bằng hai cánh tay mở rộng hoặc giá đỡ.

Để tăng thêm yếu tố đáng kinh ngạc, hãy sử dụng hai biểu ngữ cạnh nhau trên mỗi cột!

6. Băng rôn quảng cáo cho bảng hiệu

băng rôn quảng cáo
In băng rôn quảng cáo khai trương

Nhiều cửa hàng bán lẻ và trung tâm mua sắm sử dụng các biểu ngữ vinyl lớn để thúc đẩy bán hàng và giảm giá.

Khi được sử dụng ở các địa điểm có lưu lượng truy cập cao, các biểu ngữ này có thể thu hút cả khách hàng trung thành và khách hàng mới, đồng thời giúp bổ sung cho các chiến dịch tiếp thị trực tuyến và các nơi khác.

Nếu bạn đang tìm băng rôn và muốn làm băng rôn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua:094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi