Hãy xem các mẫu tờ rơi spa này và các ví dụ thực tế để tìm hiểu thêm về cách tạo bố cục hiệu quả để quảng bá trung tâm spa của bạn .

Mặc dù đây là thời đại của tiếp thị kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng các tờ rơi spa đã chứng tỏ là một công cụ tiếp thị hiệu quả. Đặc biệt là trong ngành khách sạn và chăm sóc sức khỏe .

tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa ” Our Contact & Location “

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một trung tâm spa. Hoặc một loại hình kinh doanh khác cung cấp dịch vụ spa. Bạn có thể muốn xem xét việc mài giũa sức mạnh của thiết kế đồ họa tốt. Và tạo một tập tài liệu quảng cáo đẹp mắt để thông báo và giáo dục khách hàng tiềm năng của bạn về lợi ích của việc điều trị spa tại chỗ của bạn.

Để giúp bạn bắt đầu thiết kế tờ rơi quảng cáo spa của riêng mình. Đây là một số ví dụ về tờ rơi quảng cáo và tờ rơi. Kèm theo lời giải thích về những điều khiến chúng trở nên tốt.

1. Bố trí tổ chức hoàn hảo

Tờ rơi Spa là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế rõ ràng và dễ đọc. Trong đó thông tin cần thiết được kết hợp hoàn hảo với hình ảnh nổi bật. Sự đơn giản của cuốn sách quảng cáo này là điều khiến nó trở nên hiệu quả: không ai muốn đọc những thông tin nhồi nhét khó đọc lướt qua .

tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa ” Angelic spa “

Thiết kế bìa tươi mới và hiện đại, cùng với kiểu chữ rõ ràng. Cho phép tập quảng cáo này bao gồm nhiều chi tiết về các phương pháp điều trị. Từ các gói spa ban ngày đến chăm sóc móng chân. Tuy nhiên, nó không bao giờ trông quá lố hoặc hỗn loạn.

2. Vẻ ngoài sáng tạo

Việc xây dựng thương hiệu và thiết kế tổng thể của khu nghỉ dưỡng spa. Và chăm sóc sức khỏe này được thực hiện một cách hoàn hảo. Đồng thời các tài liệu quảng cáo và tài liệu phát tay khác không bị bỏ lại phía sau.

tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa ” The SPA “

Thay vì sử dụng kiểu tờ rơi spa kiểu tạp chí, gấp ba hoặc gấp đôi. Doanh nghiệp spa này đã sử dụng một bố cục khác thường và có thể gập lại. Bao gồm màu sắc thương hiệu và chữ vàng nổi sang trọng.

Thay vì tự quảng cáo dịch vụ, tài liệu quảng cáo này cho khách hàng biết. Lý do tại sao họ xứng đáng được đối xử tử tế và tạo cảm giác cấp bách phải ghé thăm.

3. Sang trọng và lịch lãm

Thiết kế brochure này không chỉ gói gọn trong spa. Vì nó được tạo ra cho toàn bộ khách sạn và khu nghỉ dưỡng . Nhưng bản sắc thương hiệu trải rộng khắp tất cả các tiện nghi. Bao gồm spa và thẩm mỹ viện, và khu trẻ hóa. Điều đó còn thể hiện ở thiết kế sang trọng, lịch lãm và táo bạo .

tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa thiết kế đẹp thu hút khách hàng

Thay cho màu hồng, tím, xanh nhạt và xanh tươi thông thường. Họ sử dụng màu đen tuyền và chữ đục lỗ. Cái nhìn tổng thể truyền đạt chất lượng cao, độc quyền và đáng tin cậy.

4. Moksha Wellness & Spa: đồng phục toàn diện

Một điều tốt để làm với tài liệu quảng cáo của bạn là kết hợp nó với phần còn lại của tài liệu tiếp thị in ấn của bạn, chẳng hạn như danh thiếp, thẻ quà tặng và thực đơn . Ví dụ chính xác này, nó phản ánh cảm giác yên bình và tĩnh lặng, cũng như một bảng màu ấm áp và dễ chịu.

Mẫu tờ rơi spa gấp ba: chi phí nhỏ hơn

Nếu các tài liệu quảng cáo kiểu tạp chí tùy chỉnh không phải là thứ bạn định làm. Hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí thiết kế. Bạn luôn có thể chọn một mẫu có thể chỉnh sửa.

Hầu hết các mẫu có thể tải xuống đều có thể được chỉnh sửa trong Photoshop, Indesign. Hoặc một số thậm chí trong Word. Vì vậy chúng giúp bạn có thể có một tập tài liệu được thiết kế tốt với mức giá thấp hơn nhiều.

tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa About our Spa

Tuy nhiên, thiết kế tùy chỉnh luôn độc đáo. Và gần gũi hơn với hình ảnh thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn một giải pháp trung bình cho chi phí của mình. Nguyễn Long Sắc Màu cung cấp thiết kế chất lượng cao và số lần sửa đổi không giới hạn với mức giá phải chăng.

Kiểm tra công việc và giá cả của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

6. Tờ gấp ba tờ quảng cáo về spa làm móng: thiết thực và bắt mắt

Nếu thay vì các dịch vụ spa cổ điển, bạn sở hữu một spa làm móng cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay và móng chân cao cấp, thì bạn nên xem qua mẫu thú vị này. Với bố cục đơn giản và các yếu tố vui nhộn, đầy màu sắc, nó có sẵn ở định dạng PSD, EPS, AI và các phiên bản có thể chỉnh sửa khác.

tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa giảm giá 50%

7. Minh họa và kiểu chữ nhẹ nhàng

Mục cuối cùng là một tập tài liệu gấp đôi về spa ban ngày cho một trung tâm spa. Thay vì có nhiều hình ảnh nổi bật và tiêu đề lớn, tập tài liệu nhỏ này được trang trí bằng các hình minh họa đơn dòng, các mảng màu trừu tượng và kiểu chữ in nghiêng đẹp mắt.

tờ rơi spa
Mẫu tờ rơi spa HOW TO SPA

Nếu bạn cần in tờ rơi spa thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này