Danh thiếp là một trong những thủ thuật tiếp thị chính giúp bạn duy trì mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng tham dự hội nghị hoặc sự kiện liên kết. Làm thế nào để đảm bảo rằng danh thiếp phản ánh chủ sở hữu của nó theo cách tốt nhất có thể?

Làm thế nào để tạo ra một danh thiếp tuyệt vời:

Chọn hình dạng và kích thước thích hợp:

Trước khi thiết kế danh thiếp của bạn, điều rất quan trọng là phải biết kích thước và hướng bạn thích. Kích thước của một danh thiếp tiêu chuẩn là 90×50 mm. Kích thước của nó ảnh hưởng đến kích thước của văn bản và lượng thông tin được đưa vào.

Danh thiếp hình chữ nhật ngang là phổ biến nhất, những tấm dọc không có nhu cầu lớn như vậy, nhưng chúng có thể được sử dụng để phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh. Khi chọn hình dạng và kích thước của danh thiếp, bạn nên tính đến bản chất của doanh nghiệp và ấn tượng mà nó tạo ra về chính nó – truyền thống và dễ nhận biết hay độc đáo và đậm nét.

danh thiếp
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ và siêu nhanh tại Nguyễn Long

Chọn thiết kế phù hợp:

Một danh thiếp được thiết kế đẹp sẽ nhắc nhở mọi người về cuộc gặp gỡ đầu tiên và khuyến khích những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn liên hệ hoặc đến thăm bạn để biết thêm thông tin. Điều quan trọng là chọn thiết kế và màu sắc gắn liền với lĩnh vực hoạt động của bạn để danh thiếp dễ nhận biết.

Điều quan trọng nữa là chọn loại giấy và cách gia công phù hợp. Điều này sẽ giúp khách hàng hiểu rằng chính bạn là người đưa ra lời đề nghị tốt nhất và chất lượng cao. Tài liệu được chọn cũng chỉ ra rằng bạn đại diện cho một công ty trẻ. Và sáng tạo hoặc một tổ chức đã thành công và có kinh nghiệm trong nhiều năm.

Chọn vật liệu phi truyền thống:

Hầu hết danh thiếp được in trên giấy. Đây là kỹ thuật in có lợi nhất. Nếu muốn sáng tạo hơn. Bạn có thể in thông tin liên hệ trên các chất liệu khác như nhựa trong, gỗ, kim loại, hoặc nam châm.

Bạn cần lưu ý rằng danh thiếp phải có tính di động và không nên chiếm nhiều diện tích để có thể dễ dàng cho vào túi của bạn. Hãy sáng tạo, ghi nhớ các giá trị kinh doanh của bạn và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Hãy nhớ các nguyên tắc thiết kế cơ bản:

danh thiếp
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ và siêu nhanh tại Nguyễn Long

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng điều quan trọng cần nhớ là danh thiếp là vật liệu in. Vì vậy các nguyên tắc thiết kế cho in ấn giấy được áp dụng cho chúng:

  • Không đặt văn bản hoặc các yếu tố khác gần mép hơn 5 mm, vì khi cắt giấy có thể cắt thêm 5 mm ở hai bên.
  • Để tránh các cạnh màu trắng, hãy mở rộng tất cả các yếu tố và màu nền đến cuối tờ giấy.
  • Không đặt văn bản và các yếu tố khác gần hơn 3-5mm so với đường cắt.

Đảm bảo thông tin liên hệ của bạn rõ ràng:

Điều quan trọng là xác định thứ tự của thông tin liên hệ. Cách sắp xếp pin mặc định là:

  • Tên công ty;
  • Họ và Tên;
  • Tên nghề nghiệp;
  • Danh bạ (email, số điện thoại, mạng xã hội, v.v.)

Thông thường, căn chỉnh thông tin liên hệ ở bên phải, bên trái hoặc trung tâm. Nếu có sở thích liên hệ với bạn theo một cách cụ thể, liên hệ đó có thể được. Đánh dấu bằng phông chữ lớn hơn hoặc ở vị trí nổi bật hơn. Hãy nhớ rằng, ít hơn là nhiều hơn. Một danh thiếp phải dễ hiểu đối với bất kỳ ai nhận được nó. Tạo ấn tượng gọn gàng và rõ ràng.

Thêm các công dụng bổ sung vào danh thiếp của bạn:

danh thiếp
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ và siêu nhanh tại Nguyễn Long

Sử dụng phần thứ hai của danh thiếp để nhắc nhở cuộc họp hoặc làm cho nó có lợi hơn cho khách hàng. Đặt lịch với những ngày quan trọng được đánh dấu tùy thuộc vào những gì bạn cung cấp cho khách hàng.

Đặt mã thông thường hoặc mã QR sẽ dẫn đến ưu đãi đặc biệt, thêm thẻ, ảnh của chính bạn sẽ nói lên giá trị của bạn. Thêm phiếu giảm giá – bất kỳ điều gì sẽ giúp ghi nhớ tổ chức của bạn. Sáng tạo!

Trước khi in danh thiếp, hãy kiểm tra nó ba lần. Thông tin liên hệ phải rõ ràng, đúng ngữ pháp và có thể đọc được phông chữ. Sử dụng những lời khuyên này để tạo danh thiếp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu không có đủ ý tưởng, hãy liên hệ với các chuyên gia, những người luôn có một vài mẹo mà họ sẵn sàng chia sẻ.

Vì sáo nói làm danh thiếp là chìa khóa thành công!

danh thiếp
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ và siêu nhanh tại Nguyễn Long

Ngày nay, việc quảng bá các công ty và thương hiệu sử dụng Internet. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là danh thiếp vẫn chưa mất đi tính liên quan và mục đích. Để cung cấp thông tin cần thiết về thương hiệu, nhà phát triển của nó. Cũng như dữ liệu sẽ cho phép một khách hàng tiềm năng để liên hệ với người chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ càng nhanh càng tốt.

Giai đoạn ban đầu của việc làm danh thiếp. Thực tế tiêu chí chính là sự lựa chọn của người thiết kế. Từ đó chất lượng của sản phẩm sẽ phụ thuộc.

Danh thiếp là một cách để nhận diện bản thân, doanh nghiệp của bạn. Sự độc đáo của danh thiếp là chìa khóa chính để nhận biết nhằm làm nổi bật thương hiệu của bạn. Giữa hàng loạt những ưu đãi khác!để tuân theo, chẳng hạn như vị trí logo. Tỷ lệ khoảng cách dòng và các khía cạnh khác mà các nhà thiết kế có năng lực sẽ chăm sóc!

Nếu bạn cần thiết kế bảng hiệu quảng cáo hoặc in ấn các tài liệu quảng cáo. Thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc

Rate this post