Tổ hợp quảng cáo và in ấn  Nguyễn Long  in danh thiếp giá rẻ trong mọi lưu hành: từ 1 cái đến vài nghìn cái. 13 năm trên thị trường in ấn đã cho phép chúng tôi duy trì mức giá thấp cho các hoạt động in đúc sẵn.

Bạn muốn đặt in danh thiếp với giá rẻ và nhanh chóng? Đặt hàng trực tuyến. Giá của đơn đặt hàng được hình thành tại thời điểm đăng ký.

Đặt in với số lượng lớn sẽ có lãi nên giá thành một chiếc rẻ, điều này cũng áp dụng cho phương pháp in offset.

danh thiếp
Thiết kế và in danh thiếp giá rẻ tại Nguyễn Long

Làm thế nào để đặt in danh thiếp giá rẻ?

Chúng tôi cố gắng tìm ra giá trị tốt nhất cho đồng tiền: chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp sản xuất và nguyên liệu có lợi nhuận, đồng thời chúng tôi sẽ thanh toán chi phí giao hàng. Thiết bị kỹ thuật số và bù đắp giúp chúng ta linh hoạt trong việc lựa chọn công nghệ.

Mỗi tổ chức, doanh nhân hoặc chuyên gia phải đặt in. Giá của một đơn hàng được tạo nên bởi nhiều yếu tố. Bạn có thể đặt in danh thiếp không tốn kém và đồng thời không bị giảm chất lượng. Điều này hoàn toàn có thể nếu nhà in làm việc với khối lượng lớn.

Phương pháp in name card hiện nay

Bạn có thể đặt in trực tuyến, tại nhà thi công bạn sẽ thấy giá bao gồm:

 • Giấy: giấy dày đắt hơn
 • Giao hàng: đến văn phòng, công ty vận tải, nhận hàng
 • Phương pháp: in offset hoặc kỹ thuật số, offset đắt hơn, nhưng nếu bạn đặt in số lượng lớn thì giá một bản in ra sẽ rẻ.
 • Trang trí bổ sung.
 • Thiết kế: sử dụng các mẫu có sẵn cho các ngách khác nhau để đặt các tài liệu quảng cáo và trình chiếu với giá rẻ nhất có thể.

Nếu bạn muốn làm danh thiếp và in ấn khác không tốn kém, thì bạn vẫn phải tính đến những gì bạn hoàn toàn không thể tiết kiệm. Đặt mua danh thiếp chất lượng rất kém là một rủi ro, bởi vì các sản phẩm kém hấp dẫn sẽ đi thẳng vào thùng rác ngay khi chúng rơi vào tay con người.

Đặt hàng từ chúng tôi sẽ có lãi, vì chi phí in danh thiếp thấp hơn giá thị trường. Chúng tôi đã đạt được điều này thông qua số lượng lớn sản xuất.

danh thiếp
Thiết kế và in danh thiếp giá rẻ tại Nguyễn Long

Làm thế nào để in danh thiếp giá rẻ mà không bị giảm chất lượng

 • Số lượng phát hành càng lớn thì giá danh thiếp càng rẻ. In offset được sử dụng cho các bản in lớn. Nó không tốn kém, nhưng thời gian sản xuất lâu hơn so với kỹ thuật số.
 • In offset rẻ hơn in kỹ thuật số. Xét về từng đơn vị sản phẩm giấy, đơn vị sản xuất in trên thiết bị offset giá thành rất rẻ.
 • Sản phẩm trên nhựa đắt hơn trên giấy. Bạn có thể đặt in danh thiếp trên loại giấy mỏng nhất để đơn hàng có giá rẻ. Giá thành của sản phẩm bị ảnh hưởng bởi chi phí của vật liệu. Chất liệu càng rẻ thì in càng rẻ.
 • Các vật liệu phức tạp: da, gỗ, kim loại làm tăng giá đáng kể do bản thân vật liệu đó có giá thành cao.
 • Bố cục làm sẵn giúp sản xuất rẻ hơn. Công việc của nhà thiết kế được trả riêng với tiền lưu hành, do đó chi phí đặt hàng sẽ thấp hơn và bạn sẽ nhận được danh thiếp lưu hành giá rẻ.

Những lưu ý khi in name card

 • Những đơn hàng không gấp sẽ rẻ hơn những đơn hàng nhanh với thời hạn cháy hàng. Sản xuất có thể hoạt động suốt ngày đêm và bảy ngày một tuần nếu cần thiết.
 • Sử dụng bố cục mẫu tạo sẵn có lợi hơn và không tốn kém hơn so với đặt hàng một thiết kế riêng lẻ. Nếu có một bố cục làm sẵn mà bạn đã đặt hàng trước đó, hãy cung cấp nó, tác phẩm của nhà thiết kế sẽ được loại trừ khỏi giá đặt hàng.
 • Khi đặt in giao hàng, bạn có thể lập nhóm với các khách hàng khác của nhà in để chia sẻ chi phí dịch vụ hậu cần giữa họ với nhau.
 • Nếu bạn trở thành khách hàng quen thuộc của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn, vì vậy chi phí in ấn sẽ càng rẻ hơn cho bạn.
 • Cổ phần. Theo các chương trình khuyến mãi, chi phí của một thẻ cho các chương trình khuyến mãi ở các thành phố khác nhau lên đến  mỗi người. Giá này là rẻ nhất trên thị trường.

Báo giá in name card

danh thiếp
Thiết kế và in danh thiếp giá rẻ tại Nguyễn Long

Giá cả sản phẩm in ấn và vị trí của nhà in là yếu tố quyết định. Bạn có thể in card visit giá rẻ tại tphcm tại  nhà in của chúng tôi, chúng tôi đã tổ chức sản xuất với quy mô đặc biệt lớn nên có khả năng mang đến cho khách hàng mức giá rẻ.

Bạn có thể đặt sản xuất danh thiếp với giá rẻ, nhưng đồng thời không bị giảm chất lượng. Tuy nhiên, bạn không thể tiết kiệm một số thứ khi đặt hàng. Nếu bạn chọn loại giấy quá mỏng chẳng hạn, khi phát hành sẽ kém chất lượng và không thu được hiệu quả quảng cáo như mong muốn. Ở đây bạn cần tìm sự cân bằng tối ưu giữa giá cả và chất lượng.

Nếu bạn cần in ấn các loại tiếp thị quảng cáo như catalogue, menu, tờ rơi …

Thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

cảm ơn bạn đã đọc bài viết này