Thiết kế Catalogue: Nhiều danh mục ngày nay đã trải qua một sự. Thay đổi để phù hợp hơn với thiết kế thế kỷ 21 và tiếp thị truyền cảm hứng. Các Catalogue này được sử dụng làm tài nguyên đầu kênh để thúc đẩy mua hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến sau này.

Catalogue
Mẫu thiết kế Catalogue các vật liệu bằng mây

Khoảng 70% người mua sắm đồng ý rằng Catalogue kích thích mua hàng trực tuyến. Và “ thiết kế Catalogue chất lượng thúc đẩy việc duyệt trang web gần gấp đôi tại trang web của công ty ”.

Với ý nghĩ đó, tôi đã xem qua tất cả các danh mục được tải lên gần đây trên nền tảng của chúng tôi để khám phá các xu hướng thiết kế danh mục mới nhất. Tôi cũng đã chọn một số ví dụ đẹp nhất để chia sẻ trong bài đăng này. Đọc để tìm hiểu về các xu hướng mới nhất và tìm một số nguồn cảm hứng thiết kế.

Xu hướng #1: Màu táo bạo & rực rỡ

catalogue
Mẫu thiết kế Catalogue về các sản phẩm trang trí nội thất

Nhiều khách hàng của chúng tôi thử nghiệm với sự kết hợp màu sắc rực rỡ và độc đáo. Xu hướng này có thể nhìn thấy trong hình minh họa. Ngay cả các trang sản phẩm thì màu sắc chủ yếu là màu trắng thường được nhìn thấy nhiều hơn với nền nhiều màu sắc.

Xu hướng #2: Tĩnh vật hiện đại

Để làm cho các trang sản phẩm sống động hơn. Nhiều khách hàng của chúng tôi đang sử dụng cái mà tôi gọi là “tĩnh vật hiện đại”. Các sản phẩm được sắp xếp đẹp mắt để tạo ra những bức ảnh thú vị hơn nhiều so với một lưới sản phẩm đơn điệu.

Cuộc sống tĩnh lặng không nhất thiết phải đặt các sản phẩm trong một bối cảnh xác thực. Nhưng việc nhìn thấy các sản phẩm được sắp xếp theo cách này sẽ tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ, thú vị và độc đáo hơn.

Catalogue
Mẫu Catalogue SURFACE SKIN SPA

Xu hướng #3: ‘Nouveaux’ phẳng

Thiết kế phẳng và vật liệu đã được quảng cáo rầm rộ trong vài năm qua. Điều thu hút sự chú ý của tôi trong các catalogue gần đây là khái niệm thiết kế phẳng vẫn còn hiện diện, nhưng được cải tiến theo nhiều cách khác nhau. Mọi thứ chỉ có một chút ‘chiều sâu’ hơn.

Nền đơn màu vẫn rất phổ biến, nhưng thường có nhiều họa tiết hơn trước. Có một sự trỗi dậy trong việc sử dụng gradient một cách tinh tế và thiết kế phẳng được kết hợp với các yếu tố thực tế.

Việc sắp xếp sản phẩm trên nền phẳng đặc biệt là với chế độ xem toàn cảnh có kết quả đẹp mắt và là một cách để làm cho các trang sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn. Cuối cùng, nhiếp ảnh mô phỏng các nguyên tắc của thiết kế phẳng đã bổ sung một diện mạo mới cho nhiều danh mục của khách hàng của chúng tôi.

Catalogue
Mẫu Catalogue giới thiệu đồng hộ

Xu hướng #4: Thực tế hợp nhất với minh họa

Để thêm một chút ‘gia vị’ cho nhiếp ảnh của bạn, hãy xem xu hướng này. Nhiều yếu tố minh họa được sử dụng để trang trí ảnh hoặc trang sản phẩm. Tương tác giữa các sản phẩm, phông chữ và nhiếp ảnh cũng được sử dụng để tạo ra bầu không khí mới thú vị.

Nói tóm lại, cách nhìn vui tươi về nhiếp ảnh, phông chữ và hình minh họa dường như phổ biến hơn trong năm nay.

Catalogue
Mẫu Catalogue giới thiệu về máy móc, nông nghiệp…

Xu hướng #5: Chủ nghĩa đa phương

Chụp ảnh du lịch đã rất phổ biến trong vài năm qua. Xu hướng này vẫn tiếp tục, nhưng tập trung nhiều hơn vào con người, văn hóa và các địa điểm thân mật hoặc thú vị.

Những ngọn núi và bãi biển điển hình được thay thế bằng những địa điểm thú vị và độc đáo hơn, nắm bắt được văn hóa địa phương.

Catalogue
Mẫu Catalogue về các loại bánh ngọt cho các cơ sở kinh doanh bánh ngọt

Xu hướng #6: Chụp ảnh chân thực hơn

Nhiều xu hướng ở trên là làm cho thiết kế trở nên sống động hơn, vui tươi hơn và thậm chí có một chút không tưởng hoặc siêu thực. Tìm kiếm qua các danh mục gần đây, tôi đã thấy một phần khá lớn các bức ảnh có thể áp dụng các từ khóa tương tự.

Khi được thực hiện đúng cách, những bức ảnh siêu rực rỡ và không tưởng đó trông thật tuyệt vời, nhưng tôi muốn chia sẻ một xu hướng khác mà tôi cũng đã thấy: sự gia tăng về mức độ phổ biến và chất lượng ảnh mang lại cảm giác ‘trần tục’ và chân thực hơn.

Nhìn vào những bức ảnh này, chúng trông thật hơn. Bảng màu được giảm bớt và ít tập trung hơn vào sản phẩm hoặc tư thế của người mẫu. Mục đích là để ghi lại cảm xúc, khoảnh khắc hoặc trải nghiệm tự nhiên.

Catalogue
In catalogue giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu

Các loại bảng hiệu quảng cáo tại Nguyễn Long

Tại Nguyễn Long Sắc Màu bạn được cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm với mức giá ưu đãi, giá rẻ:

????Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)

????Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên

????Hộp đèn hút nổi

????Ly trà sữa

????Khắc dấu

????Bảng huỳnh quang

????Bảng đóng mở cửa khách sạn

????Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure

????Led neon sign

????Standee

????Vách ngăn

???? Cắt CNC

???? Cắt laser

???? Khắc dấu lấy liền

????Hashtag

????Thẻ tên nhân viên

????Bảng số nhà

———————————————-

Vậy vì sao bạn còn chưa gọi ngay để đặt hàng cho mình một bảng hiệu quảng cáo ?

Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi với số điện thoại này nhé !

☎️ 09 44 33 22 31

Là cơ sở dịch vụ uy tín, vì vậy địa chỉ công ty của chúng tôi nằm tại: ???? 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!