Băng rôn rất lý tưởng cho các chương trình khuyến mãi quảng cáo, bán hàng. Tiếp thị sự kiện hoặc thậm chí chỉ ra một buổi khai trương. Tuy nhiên, nhiều người có xu hướng né tránh phương pháp quảng cáo tuyệt vời này. Vì họ tin rằng việc thiết kế một băng rôn quá phức tạp. Hoặc không biết bắt đầu từ đâu với quy trình thiết kế.

băng rôn
Mẫu băng rôn quảng cáo khai trương quán ăn
May mắn thay, quá trình này không phải là khó khăn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cho bạn biết chính xác những gì bạn cần biết về thiết kế băng rôn của riêng mình và giúp bạn thực hiện công việc đơn giản nhất có thể.

Thiết kế băng rôn là gì?

Thiết kế băng rôn là một cách tuyệt vời để tiếp thị dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty. Những thiết kế này không chỉ cung cấp một thành phần trực quan nhắm mục tiêu đến ý định mua hàng. Mà những biểu ngữ này còn là một cách thông minh để nâng cao nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng mới. Thông thường, các biểu ngữ này cũng được sử dụng cho các mục sau:

băng rôn
Mẫu băng rôn cho gian hàng quảng cáo thương hiệu
  • Thông báo các sự kiện sắp tới do thương hiệu tổ chức hoặc liên quan đến dịch vụ của thương hiệu
  • Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của bạn
  • Truyền đạt nhanh chóng các lợi ích và dịch vụ quan trọng
  • Sử dụng nó như một công cụ phá băng tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Và giúp nhóm của bạn tiếp cận những người tiêu dùng tiềm năng một cách tự tin hơn

Một khía cạnh quan trọng khác của băng rôn mà nhiều cá nhân không nhận ra. Băng rôn thực sự là một trong những cách tốt nhất để doanh nghiệp tiếp thị dịch vụ. Và sản phẩm của mình theo cách tiết kiệm chi phí.

Băng rôn
Mẫu băng rôn we women enlighrned

Cách thiết kế banner

Để đảm bảo banner của bạn được thiết kế hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Hiểu đối tượng mục tiêu của bạn: Bạn cần đảm bảo rằng biểu ngữ của bạn không chỉ phản ánh thương hiệu đặc biệt của bạn mà còn tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn. Điều này có nghĩa là mọi khía cạnh của băng rôn cần phải được cấu trúc. để đảm bảo rằng những cá nhân phù hợp đang được tương tác và sự quan tâm đó được duy trì từ hình ảnh này.
  • Xác định Kích thước và Bố cục: Sau khi tìm ra mục đích của banner, tiếp theo, bạn cần chọn kích thước phù hợp. Mỗi kích thước và bố cục biểu ngữ đều có những ưu điểm và cần được hiểu trước khi chọn biểu ngữ hoàn hảo cho công ty của bạn.
  • Thêm hình ảnh và nền: Bước tiếp theo sẽ liên quan đến việc chọn hình ảnh. Văn bản và màu sắc phù hợp nhất với mục đích của banner của bạn. Cách phối màu. Và hình ảnh bạn sử dụng không chỉ cần thu hút sự chú ý của khán giả mà còn truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn.
Băng rôn
Mẫu băng rôn quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long màu sắc

Các loại vật liệu để in băng rôn quảng cáo

Banner là công cụ tiếp thị đơn giản nhưng hiệu quả để truyền bá thông điệp về doanh nghiệp của bạn. Đó là một ví dụ điển hình về hình thức quảng cáo lớn. và đại diện cho thương hiệu của bạn một cách bắt mắt. Loại tài liệu được chọn cho biểu ngữ có tác động đến hình thức. Điều quan trọng để thu hút đối tượng mục tiêu. Nó phải bền và hoạt động tốt để xứng đáng với khoản đầu tư của bạn.

Băng rôn
Mẫu băng rôn ” SUPERHERO RUN “

Nói chung, có năm loại vật liệu được sử dụng để in biểu ngữ , mỗi loại có những đặc điểm riêng. Dưới đây là hướng dẫn về các tài liệu khác nhau để giúp bạn phân tích từng. Tùy chọn và quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Vinyl

băng rôn
Băng rôn quảng cáo điện thoại

Vinyl là loại vật liệu phổ biến nhất cho các banner. Thích hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trờ. Đây là một lựa chọn tiết kiệm chi phí so với các loại khác. Biểu ngữ, có thể đo từ 16 feet x 50 feet không có đường nối, được in kỹ thuật số trên một tấm vinyl, scrim 13 oz.

Chất liệu biểu ngữ này không thấm nước, chống phai màu, bền lâu và cung cấp các chữ cái sắc nét với màu sắc tươi sáng. Nó cũng dễ dàng cài đặt bằng cách sử dụng viền và vòng đệm.

Vinyl là một vật liệu cứng có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết, nhưng đủ nhẹ để mang theo dễ dàng. Bạn có thể in cả biểu ngữ đầy đủ màu sắc. Và chỉ có văn bản bằng vật liệu này, tuy nhiên. Vấn đề duy nhất là nó có thể bị nhăn theo thời gian nếu được lưu trữ trong một thời gian.

Vinyl không uốn

Băng rôn
In băng rôn giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu

Vinyl không cuộn tròn là một tấm vinyl 14 oz thường được sử dụng cho các màn hình và banner cao cấp. Lý tưởng cho các mục đích trong nhà, vật liệu này là bản nâng cấp từ nhựa vinyl 13 oz tiêu chuẩn và được in kỹ thuật số với đầy đủ màu sắc. Để cài đặt banner không bị cong, hãy sử dụng vòng đệm và tránh đường viền.

Lưới thép

Banner lưới được in bằng tấm nhựa vinyl 10 oz. Nó có các sợi đan chéo giúp nó có khả năng chống gió. Và cho phép gió mạnh đi qua vải mà không làm hỏng hình thức và chất liệu của biểu ngữ.

băng rôn
Mẫu băng rôn giảm giá

Không giống như các khe gió ảnh hưởng tiêu cực đến sự hấp dẫn thị giác của các banner vinyl tiêu chuẩn. Bạn có thể đặt banner của mình ở vị trí nhiều gió bằng cách sử dụng các tấm vinyl dạng lưới nhẹ. Ngoài ra, lưới có tuổi thọ cao hơn, nhưng đây là một tùy chọn đắt tiền. Và đồ họa không rõ ràng như các loại lưới khác.

Vải polyester

Vải polyester là sự lựa chọn tuyệt vời để làm banner cho cả mục đích trong nhà và ngoài trời. Không giống như các vật liệu khác được in kỹ thuật số, vật liệu này được tạo ra bằng quy trình in thăng hoa thuốc nhuộm trực tiếp. Mực đi qua vải thay vì ở lại trên bề mặt. Vải polyester mang lại giao diện chất lượng cao cho banner, cùng với các bản in sống động và tươi sáng.

băng rôn
In băng rôn kích thước như mẫu ” HELLO ” với chi phí giá rẻ

Phần tốt nhất về vật liệu này là nó chống trầy xước và có thể chịu được các điều kiện thời tiết ôn hòa. Ngoài ra, có hai tùy chọn vải có sẵn để in banner. Vải mềm là loại được sử dụng phổ biến nhất, trong khi satin được sử dụng để tạo độ bóng.

Vải canvas

Nếu bạn chỉ in banner để sử dụng trong nhà thì canvas là lựa chọn chất liệu hoàn hảo. Kết cấu của banner canvas tương tự như canvas được sơn. Và thường được sử dụng cho màn hình và phông nền cao cấp.

Một banner canvas có thể được in với kích thước lớn tới 4,5 m x 10 m. Và có thể được cài đặt bằng cách sử dụng đường may, vòng đệm và túi cột. Lớp hoàn thiện bán bóng của vật liệu nặng này mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp và được vẽ bằng tay cho banner. Cân nhắc việc in banner của bạn trên canvas nếu bạn muốn tạo một tác phẩm có độ phân giải cao và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

băng rôn
Mẫu in băng rôn cực đep với mẫu thiết kế màu đen độc đáo thu hút

Các tài liệu được đề cập ở trên có các đặc điểm riêng biệt. và mang lại một số lợi ích nhất định khi tạo banner. Sự lựa chọn chất liệu của bạn sẽ quyết định hình thức của banner được in.

Một sự lựa chọn sai lầm có thể làm giảm hiệu quả của công cụ tiếp thị này. Đảm bảo rằng bạn xem xét thiết kế của banner. Nơi bạn sẽ sử dụng biểu ngữ, đối tượng mục tiêu. Và điều kiện thời tiết của vị trí đặt biểu ngữ trước khi chọn chất liệu.

Nếu bạn cần in banner, thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post