In bảng hiệu công ty và quảng cáo vị trí của bạn tới khách hàng.

bảng hiệu
bảng quảng cáo doanh nghiệp tại An Phát

Sự tồn tại của một công ty trên thị trường phụ thuộc vào sự công nhận của công ty này và cách nó nổi bật so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực. Bảng hiệu của công ty bạn trên mặt tiền là bước đầu tiên để giới thiệu về cơ sở thương hiệu của bạn. Bảng hiệu công ty giống như một tấm danh thiếp lớn, chỉ được đặt trước cửa ra vào và không giống như tấm danh thiếp, nó được nhiều người đồng thời nhìn thấy và chú ý thương hiệu của bạn hơn. Như trên danh thiếp, thông tin quan trọng nhất về công ty phải tìm thấy vị trí của nó.

Biển hiệu công ty thường chứa tên và logo, nhưng cũng có thể cung cấp thông tin dịch vụ hoặc sản phẩm. Cảm ơn những tấm biển của công ty, bạn gửi tất cả các thông tin cần thiết như chi tiết liên lạc qua điện thoại và internet, thời gian mở và đóng cửa, v.v. Nếu bạn đang thiết kế bảng hiệu in, hãy đảm bảo rằng chúng có thể đọc được từ xa. Biển hiệu công ty không nên quá tải các chi tiết, nếu không sẽ không ai đọc được chúng trong nháy mắt.

In bảng hiệu công ty chất lượng và sử dụng hiệu quả

bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế và thi công bảng hiệu doanh nghiệp đẹp giá thành hợp lý tại Nguyễn Long

Các bảng hiệu công ty này có thể được in với giá thành rẻ và được sử dụng làm biển chỉ dẫn hoặc biển chỉ dẫn. Bạn có thể hiển thị hướng của lối vào, cho biết ai làm việc trong văn phòng hoặc cách đi đến các phòng ban khác nhau.

Những tấm này thường được sử dụng trong thang máy, hành lang và cầu thang, cũng như trên cửa và tường. Nhiệm vụ của bạn là đưa khách, khách hàng hoặc bệnh nhân đến đúng nơi. Đối với các công ty, công ty luật, hành nghề y tế, v.v. được thực hiện nghiêm túc, có biển báo được in và dán bên trong và bên ngoài các tòa nhà.

READ  In Decal ở đâu giá rẻ ?

Những mẫu bảng hiệu công ty này được in như thế nào?

Khi chúng tôi in bảng hiệu công ty, chúng tôi sử dụng hai quy trình in. Một phương pháp là in UV trực tiếp. Với quy trình in này, mực không thấm qua vật liệu mà bao phủ bề mặt của nó. Điều này tạo ra một hiệu ứng màu sắc tuyệt vời.

Và lựa chọn thứ hai là in trên màng keo sử dụng dung môi hoặc mực cao su. Đầu tiên, một màng keo cao phân tử được in (có cán màng theo yêu cầu), sau đó được dán lên vật liệu của bảng hiệu mà bạn đã đặt hàng. Nhờ có thêm lớp màng, bề mặt in được bảo vệ tốt hơn khỏi trầy xước và do đó thậm chí còn bền hơn. Nó được khuyến nghị đặc biệt khi hội đồng quản trị có nguy cơ tiếp xúc thường xuyên với người qua đường và khách hàng,

Bạn có thể in bảng hiệu công ty trên chất liệu gì?

bảng hiệu
Thiết kế và thi công bảng hiệu doanh nghiệp đẹp giá thành hợp lý tại Nguyễn Long

Các vật liệu phổ biến nhất để in kỹ thuật số biển hiệu công ty đặt hàng từ chúng tôi là tấm PVC mở rộng, tấm tổ ong và tấm nhôm phức hợp.

Tấm PVC mở rộng được làm bằng polyvinyl clorua và có bề mặt mờ. Nếu bạn đã in bảng hiệu và chọn tấm PVC mở rộng, bạn sẽ có được một sản phẩm bền. Các tấm của công ty trên tấm PVC mở rộng còn được gọi là ngoại hối, được đặc trưng bởi trọng lượng thấp, khả năng chống chọi với thời tiết và nước. Việc lắp đặt chúng rất dễ dàng nhờ trọng lượng thấp.

Những gì in ấn và làm cho những tấm này?

bảng hiệu quảng cáo
Thiết kế và thi công bảng hiệu doanh nghiệp đẹp giá thành hợp lý tại Nguyễn Long

Chúng tôi có thể in bảng hiệu của công ty bạn và cung cấp cho bạn hai lựa chọn sản xuất chính, cắt theo kích thước hoặc cắt theo khuôn. Chúng tôi cắt tấm theo kích thước bạn đã chỉ định hoặc hình dạng bạn muốn. Để cắt khuôn, chúng tôi cần một tệp in với phác thảo cắt của bạn và chúng tôi cắt tấm trong xưởng.

Vì vậy, bạn có thể in logo công ty và giao hàng dưới nhiều hình thức khác nhau. Chúng tôi có thể in bảng hiệu doanh nghiệp của bạn theo kích thước bạn cần. Dù là hình chữ nhật, hình vuông hay hình tròn. Theo yêu cầu, chúng tôi có thể đục lỗ trên bảng điều khiển để thuận tiện cho việc lắp đặt. Nhận in bảng hiệu công ty, làm riêng theo yêu cầu của bạn.

READ  Bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp

Làm thế nào bạn có thể cài đặt và sửa chữa bảng hiệu công ty của bạn?

Biển hiệu dễ xử lý do trọng lượng thấp. Bạn có thể chỉ cần gắn chúng vào các góc bằng cách sử dụng đục lỗ góc bằng cách sử dụng. Vít gắn hoặc dán chúng vào những vị trí thích hợp. Bằng cách sử dụng băng dính hai mặt tiêu chuẩn.

In trực tuyến bảng hiệu công ty theo thiết kế của bạn

Bạn quyết định những gì cần in. Bạn có thể chọn in ấn chất liệu, cấu tạo và kích thước của bảng hiệu. Các mẫu, cách sắp xếp các yếu tố hình ảnh. Kiểu và kích thước phông chữ đều tùy thuộc vào bạn. Bạn biết mình muốn được khách hàng nhìn nhận như thế nào với bảng hiệu doanh nghiệp của mình. Và nếu bạn muốn được tư vấn. Hoặc muốn lên ý tưởng cho một bảng hiệu quảng cáo ban đầu, hãy liên hệ với chúng tôi!

Bạn có thể Đặt in bảng hiệu công ty hoàn toàn trực tuyến không?

Nếu bạn muốn in bảng hiệu công ty, bạn đã đến đúng nơi. Việc in bảng hiệu doanh nghiệp của bạn trực tuyến đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn đã có ý tưởng muốn in bảng hiệu doanh nghiệp thì đừng chần chừ gì nữa. Ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Và đặt hàng của bạn trong một vài bước đơn giản. Quy trình đặt hàng đã được thiết kế để rõ ràng và dễ tiếp cận nhất có thể. Cho cả các công ty quy mô công nghiệp và cho những người tự kinh doanh.

Thiết kế và thi công bảng hiệu doanh nghiệp đẹp giá thành hợp lý tại Nguyễn Long. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu 

Rate this post