Menu spa là một tài liệu in ấn thể hiện cho người đọc thấy được nét độc đáo của doanh nghiệp . Nó giải thích nội dung của thẩm mỹ viện và những dịch vụ mà thẩm mỹ viện cung cấp.

Đó là một cách xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Và phải được thiết kế hấp dẫn, rõ ràng và nhất quán. Tính nhất quán là rất quan trọng khi spa có nhiều địa điểm.

Menu spa mang đến cho khách hàng sự tin tưởng rằng họ có thể đến bất kỳ địa điểm nào và nhận được sự đối xử như nhau với tiêu chuẩn chất lượng như nhau.

menu spa
Mẫu menu spa màu hồng

Menu Spa giúp truyền đạt thông tin quan trọng đến công chúng. Cũng như được liên kết chặt chẽ với chiến lược kinh doanh tổng thể. Thiết kế một menu tốt là chìa khóa trong chiến lược bán hàng và tiếp thị.

Nói cách khác, việc không có menu tùy chọn phong cách. Và được viết tốt có thể khiến bạn mất khách hàng. Khi chuẩn bị một menu spa. Có một số điều cần xem xét, vì bài viết này sẽ phác thảo.

Các loại Menu Spa khác nhau

Không có hai spa nào giống nhau về quy mô và dịch vụ mà họ cung cấp. Điều này có nghĩa là mỗi spa sẽ cần một menu tùy chỉnh. Ví dụ, một khu nghỉ dưỡng lớn có thể sẽ cung cấp nhiều phương pháp trị liệu hơn so với một spa ban ngày nhỏ hơn.

Spa ban ngày thường cung cấp một menu spa nhỏ hơn và cụ thể hơn. Ý tưởng này cũng đúng với các loại spa và thẩm mỹ viện khác. Do đó, mỗi loại sẽ trình bày một menu có kích thước và thiết kế khác nhau.

menu spa
Mẫu menu spa ANLEBODY SPA

Menu spa nên mở đầu bằng tuyên bố khái niệm, truyền cảm hứng cho cả nhân viên. Và khách hàng. Nó phải thể hiện một triết lý áp dụng cho cơ sở vật chất. Kỹ năng của những người làm việc ở đó và loại sản phẩm được sử dụng.

Ở cuối menu, hãy bao gồm một dòng giới thiệu. Thứ gì đó đáng nhớ, thứ gì đó như “Thoát khỏi, Khám phá, Làm giàu.”

Xác định thị trường mục tiêu

Điều quan trọng là phải suy nghĩ về cách tiếp cận đối tượng mục tiêu của spa. Rõ ràng là một chàng trai trẻ sẽ đáp ứng. Và quan tâm đến những điều khác với một phụ nữ 60 tuổi. Do đó, điều quan trọng không chỉ là suy nghĩ về loại người nào. Sẽ nhắm mục tiêu mà còn về cách giải quyết đối tượng này.

Vì vậy, khi tạo menu spa, hãy nghĩ đến nhân khẩu học sẽ tạo. Nên nhóm khách hàng trong tương lai. Họ là đàn ông hay phụ nữ? Họ thuộc nhóm tuổi nào? Bạn có những kỹ năng đặc biệt tập trung vào một loại khách hàng cụ thể. Chẳng hạn như các phương pháp điều trị chống lão hóa không?

menu spa
Mẫu menu spa Trương Nhi

Có thể nhắm mục tiêu các nhóm khách hàng khác nhau. Nhưng điều đó cũng nên phản ánh trong menu spa. Trong trường hợp đó, sử dụng các phần khác nhau. Thu hút các đối tượng khác nhau là một điều thông minh nên làm.

Ngoài ra, đừng quên những điểm mạnh và phương pháp điều trị mà bạn thích thể hiện . Ngoài ra, đừng ngần ngại lấy cảm hứng từ Menu spa của các spa và tiệm khác.

Đặc biệt, các spa lớn hơn có thể đã đầu tư rất nhiều thời gian. Và công sức vào việc thiết kế spa của họ, vì vậy hãy tận dụng kiến ​​thức chuyên môn đó.

Không cần phải làm lại tất cả các công việc đó. Tuy nhiên, đừng quên cung cấp cho nó một liên lạc cá nhân là tốt. Làm theo những lời khuyên này là bước khởi đầu cho thành công.

Tập trung vào khách hàng

menu spa
Menu spa với mẫu đơn giản, chất lượng

Mặc dù một menu nên mang dấu ấn cá nhân. Nhưng trọng tâm chính vẫn là khách hàng, tức là trải nghiệm mà họ hy vọng nhận được. Họ tìm kiếm thời gian thư giãn, sảng khoái và muốn được chiều chuộng. Một chút nền tảng của spa là điều thú vị. Nhưng đó có lẽ không phải là mối quan tâm chính của khách hàng.

READ  SẢN XUẤT BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI NGUYỄN LONG

Thay vào đó, hãy tập trung vào menu spa về cảm giác của khách hàng sau khi họ trải qua bất kỳ liệu pháp spa nào . Tập trung vào lợi ích và nhu cầu của họ.

Tạo danh mục điều trị

Với một danh sách dự thảo các dịch vụ được cung cấp, bước tiếp theo là phân loại chúng . Nhiều khả năng, một khách hàng đến và tìm kiếm một phương pháp điều trị cụ thể, thay vì chọn menu và tìm kiếm thứ gì đó mà họ có thể quan tâm.

Ví dụ, nếu họ đang tìm kiếm một dịch vụ mát-xa, có lẽ họ không muốn xem qua toàn bộ menu để tìm các phương pháp điều trị thuộc danh mục đó. Họ sẽ dễ dàng hơn nhiều khi đi đến phần có nhãn ‘Mát-xa’ hoặc ‘Điều trị da’, tìm thứ họ thích nhất và kiểm tra giá.

menu spa
Mẫu in menu spa The Day Spa

Một số lưu ý ở đây: Đảm bảo rằng các danh mục được cân bằng. Không nên đưa quá nhiều lựa chọn vào một danh mục sẽ khiến bạn khó lựa chọn hơn.

Ngoài ra, hãy nghĩ về thứ tự liệt kê các liệu pháp spa được cung cấp. Bắt đầu Menu spa với các phương pháp điều trị cao cấp hơn.

Theo cách này, khách hàng sẽ đi xuống danh sách và chọn một danh sách phù hợp với ngân sách của họ. Hy vọng, họ sẽ chọn một trong những mang lại cho doanh nghiệp lợi nhuận tốt hơn.

Báo giá rõ ràng

Hầu hết mọi người đều thích khi họ nhận được thông tin rõ ràng và trực tiếp , đặc biệt là khi liên quan đến tiền bạc. Việc hiển thị giá cho các liệu pháp spa trên Menu spa là điều thông thường và thậm chí là lịch sự. Theo cách đó, ngay cả trước khi đến địa điểm, mọi người có thể xem liệu spa có phù hợp với họ hay không.

Hãy rõ ràng về chi phí của mỗi lần điều trị. Đưa ra giá ngay bên cạnh hoặc bên dưới mô tả. Tốt hơn là tránh xa các mức giá như quá cáo. Cho số rõ ràng, tròn trịa. Đây là điều trị sang trọng, không phải là bán.

menu spa
Mẫu menu spa cực đẹp thu hút tại Nguyễn Long Sắc Màu

Một tùy chọn là hiển thị các ưu đãi và khuyến mãi trên menu. Sử dụng một phần đặc biệt cho điều đó, ví dụ như ở mặt sau hoặc ở dưới cùng. Điều này sẽ làm cho đề nghị dễ hiểu hơn.

Mô tả các phương pháp điều trị

Mô tả các phương pháp điều trị và tập trung vào các trải nghiệm . Giải thích từng bước những gì họ có thể mong đợi. Tập trung vào những trải nghiệm đặc biệt.

Những cảm giác chính của một điều trị là gì? Đặc sản và liệu pháp chữ ký là gì? Có quy trình chuẩn nào có thể được điều chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng không? Làm nổi bật những điều này, vì chúng làm cho các liệu pháp trở nên cá nhân và đặc biệt.

Những loại phương pháp điều trị bổ sung này là những phương pháp có thể tạo ra lợi nhuận đặc biệt cho doanh nghiệp. Vì vậy, hãy chắc chắn để hướng dẫn khách hàng về phía họ.

menu spa
Mẫu in menu spa chi phí giá rẻ tại Nguyễn Long

Làm nổi bật chúng trên menu bằng cách sử dụng các màu khác nhau, đặt một hộp hấp dẫn xung quanh chúng và trưng bày chúng ở những vị trí nổi bật trên menu.

Để giúp những người lướt qua danh sách tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Liệt kê các yếu tố chính như tẩy tế bào chết toàn thân, chăm sóc da mặt và quấn một cách bắt mắt.

Các chi tiết thu hút trí tưởng tượng của người đọc có thể được đưa vào bên dưới trong phần chính của mô tả. Hãy nghĩ về những chi tiết như, ‘Được bao phủ bởi lớp dừa hữu cơ, chanh và bơ hạt mỡ’.

Bám sát thời gian nhất quán , như 30, 45, 60 phút. Giữ các tiện ích bổ sung và phương pháp điều trị có thể tùy chỉnh ở vị trí hàng đầu để tối đa hóa lợi nhuận. Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng một hộp hấp dẫn ở giữa menu.

Độ chính xác là quan trọng

menu spa
Mẫu in menu spa cho các spa nail

Sau khi viết bản nháp hoàn chỉnh, hãy dành thời gian để xem lại và đảm bảo rằng nó được viết tốt. Hãy chú ý đến lỗi chính tả và định dạng.

READ  Menu nhựa là gì ?

Khách hàng thường nhanh chóng chọn ra chúng và họ có thể rút ra kết luận tiêu cực từ chúng. Xem lại nhiều lần để kiểm tra âm điệu và lỗi sai. Bạn cũng nên yêu cầu một số người khác xem xét nó.

Hãy tưởng tượng bạn đang đọc một Menu spa đầy lỗi. Nó mang lại ấn tượng gì? Bạn có hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty đó không? Có thể là không. Do đó, đây là một bước đáng được quan tâm đầy đủ. Nếu có thể, hãy tận dụng kỹ năng của một biên tập viên chuyên nghiệp .

Xem xét thiết kế

Bây giờ văn bản đã sẵn sàng, đã đến lúc suy nghĩ về cách trình bày thông tin một cách bắt mắt . Điều này bao gồm cách thông tin được trình bày và thiết kế tổng thể.

menu spa
Mẫu in menu spa đơn giảng nhưng thu hút

Đây là một công việc đòi hỏi sự cân bằng. Trong hai khía cạnh, văn bản và bố cục, không nên hy sinh khía cạnh nào để có lợi cho khía cạnh kia hoặc bất kỳ điều gì khác.

Một lần nữa, yếu tố quan trọng nhất để xem xét là khán giả. Một thiết kế đơn giản là những gì thường hoạt động tốt nhất. Đó là về việc trình bày thông tin.

Một thiết kế phức tạp và phức tạp sẽ làm xao nhãng và che khuất thông điệp. Đảm bảo rằng văn bản dễ đọc và sử dụng hình ảnh hấp dẫn. Cảm giác tổng thể nên được mời gọi, thân thiện, ấm áp và thư giãn. Tuy nhiên, đừng đi quá đà. Các hình ảnh và thiết kế cũng phải chính xác.

Để có được một thiết kế chuyên nghiệp, tốt nhất bạn nên nhờ sự trợ giúp của một nhà thiết kế đồ họa . Không khó để tìm thấy một cái và nó không phải tốn nhiều tiền.

Tìm kiếm trên internet sẽ dẫn đến nhiều trang web có các nhà thiết kế tự do cung cấp dịch vụ của họ. Bạn yên tâm khi biết rằng chuyên môn phù hợp đã được sử dụng để đạt được kết quả mỹ mãn.

Đây cũng là thời điểm tốt để sắp xếp thiết kế theo chủ đề của spa. Hầu hết mọi người đến spa để thư giãn, vì vậy hãy chắc chắn nhấn mạnh điều này trong thiết kế. Một chủ đề tối thiểu là thích hợp hơn.

menu spa
Mẫu menu spa metro

Sử dụng hình ảnh

Hỗ trợ trực quan, chẳng hạn như hình ảnh , là một cách tuyệt vời để làm nổi bật một số phương pháp điều trị. Nó cho phép khách hàng thấy mình đang trải qua một trong những phương pháp điều trị trong danh sách.

Mọi người bị thu hút bởi những bức tranh kích hoạt trí tưởng tượng của họ và thu hút các giác quan . Cảm giác mà họ nên có được từ một hình ảnh là trẻ hóa và thư giãn. Do đó, những thứ cần bao gồm là sản phẩm, cách xử lý và môi trường. Sử dụng hình ảnh thực tế của spa hoặc phòng khách nếu nó gợi ý về sự sang trọng, thoát tục và nếu nó có thiết kế trang nhã..

Menu spa
Mẫu in menu spa BEAUTY

Một menu spa tốt giúp khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với họ nhất. Nó giúp chủ sở hữu bằng cách tập trung vào các lựa chọn có lợi nhất. Nó giới thiệu loại spa và loại dịch vụ mà nó cung cấp.

Một menu không chỉ là chức năng. Nó là thứ thu hút và giữ sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Một menu spa chất lượng tốt nói lên điều tốt về spa.

Sử dụng những ý tưởng trên để tạo một menu spa bán hàng.

Bạn đang tìm cơ sở dịch vụ thiết kế và in menu spa thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post