Một danh thiếp sẽ giúp bạn trông giống như một chuyên gia đáng tin cậy và làm cho công ty của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Tại các hội nghị, triển lãm, diễn đàn, trao đổi danh thiếp khi kết thúc cuộc trò chuyện có thể rất quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ sau này.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đảm bảo danh thiếp của bạn đại diện cho bạn và công ty của bạn theo cách tốt nhất có thể? Bạn chỉ cần đưa ý tưởng của mình vào thiết kế ngay từ đầu.

Làm thế nào để bạn có thể tạo ra một tấm namecard chất lượng ?. Nếu bạn chưa biết thì đây là mẹo giúp bạn có thể thiết kế danh thiếp một cách nhanh và đẹp nhất:

 1. GHI NHỚ ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN.

danh thiếp
Thiết kế in ấn danh thiếp giá rẻ

Hình thức của danh thiếp có thể nói lên rất nhiều điều về bạn và công ty của bạn. Thiết kế phải phản ánh các giá trị của bạn, làm cho công ty của bạn nổi bật so với đối thủ và khuyến khích mọi người duy trì kết nối.

Nếu phong cách làm việc của bạn là đơn giản và trang trọng, danh thiếp của bạn phản ánh những đặc điểm này. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thú vị và sáng tạo, hãy thể hiện nó bằng màu sắc tươi sáng và khẩu hiệu hấp dẫn.

2.  CHỌN KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DẠNG PHÙ HỢP.

Trước khi bạn quyết định thiết kế danh thiếp, hãy quyết định kích thước và hướng (dọc, ngang) của nó. Điều này ảnh hưởng đến kích thước của văn bản và lượng thông tin bạn đăng. Nó nói lên rất nhiều điều về bạn.

Thẻ hình chữ nhật nằm ngang là định dạng mà mọi người thường sử dụng. Danh thiếp dọc không quá phổ biến, nó sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ.

Nếu mục tiêu chính là nổi bật , hãy cân nhắc sử dụng giấy thiết kế đặc biệt hoặc giấy nhuộm số lượng lớn.

Xác định vị trí của công ty bạn trên quy mô giữa bình thường và táo bạo.

3. THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI BẠN.

danh thiếp
Thiết kế in ấn name card giá rẻ tại Nguyễn Long

Sử dụng màu sắc và các yếu tố thiết kế có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ cho phép danh thiếp của bạn dễ dàng được nhận ra và trình bày rõ ràng các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Nếu công ty của bạn thuộc phân khúc cao cấp, hãy cân nhắc sử dụng phương pháp dập giấy nóng . Hoặc, nếu bạn chuyên về xây dựng hoặc làm mộc, hãy sử dụng ảnh chất lượng của tác phẩm để giới thiệu khu vực của bạn.

Sự lựa chọn hoàn thiện và giấy tờ sẽ giúp khách hàng hiểu liệu công ty của bạn sẽ là một giải pháp hợp lý hay nếu bạn đang cung cấp một dịch vụ cao cấp.

Việc lựa chọn giấy cũng ảnh hưởng đến nhận thức về công ty của bạn. Bạn sẽ thể hiện mình là một doanh nghiệp lâu đời đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, hoặc là một công ty mới mẻ và vui vẻ.

4. SỬ DỤNG MỘT THIẾT KẾ DUY NHẤT TRONG VIỆC DUY TRÌ TRANG WEB VÀ KHI IN CÁC TÀI LIỆU QUẢNG CÁO.

Bằng cách này, khách hàng của bạn sẽ ghi nhớ và nhận ra bạn tốt hơn. Nếu bạn không có trang web và các tài liệu tiếp thị khác, nhưng công ty của bạn có logo hoặc được biết đến với một tính năng cụ thể (đó có thể là đồng phục, tòa nhà hoặc thậm chí là chữ ký), hãy thử tích hợp nó vào thiết kế danh thiếp của bạn .

5. LÀM CHO THẺ TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT.

Dù là in chìm, dập chìm, ánh kim hay in đậm, khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt và làm cho danh thiếp của bạn trở nên nổi bật.

6. LÀM CHO DANH THIẾP CỦA BẠN HỮU ÍCH.

danh thiếp
Thiết kế danh thiếp

Sử dụng mặt sau của thẻ để ghi chú, tem hoặc thậm chí là một cuốn lịch nhỏ.

Hãy suy nghĩ sáng tạo! Thêm các ngày quan trọng cho khách hàng của bạn vào mẫu lịch chuẩn. Ví dụ, một văn phòng thiết kế cảnh quan có thể đánh dấu những thời điểm tốt nhất trong năm để thụ phấn hoặc cắt tỉa. Người làm đẹp sẽ dành ra những ngày công ty sắp xếp các chương trình khuyến mãi hoặc cung cấp hàng mẫu miễn phí.

Nếu bạn kinh doanh thực phẩm, hãy ghi một công thức đơn giản vào mặt sau danh thiếp của bạn.

7. LÀM CHO THẺ DÍNH.

Tất nhiên, chúng ta đang nói về những ngón tay trong mứt cam. Bởi “dính”, chúng tôi có nghĩa là thẻ của bạn sẽ càng lâu càng tốt ở nơi có khách hàng.

Chúng tôi nhận thấy rằng danh thiếp từ tính hoạt động tốt đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên tục (như sửa chữa hệ thống ống nước, chăm sóc cây trồng, làm tóc, dịch vụ xe hơi, v.v.). Cô ấy chỉ ở trên tủ lạnh để xuất hiện vào thời điểm thích hợp.

8. ĐẢM BẢO RẰNG CHI TIẾT LIÊN HỆ CỦA BẠN DỄ ĐỌC.

Thông tin được định vị như thế nào trên bản đồ là rất quan trọng. Nếu bạn nghi ngờ về cách đặt thông tin một cách chính xác, cách sắp xếp cổ điển của các trường văn bản sẽ theo thứ tự sau:

  • Công ty
  • Họ và tên
  • Chức vụ
  • Thông tin liên hệ (email, điện thoại, tài khoản mạng xã hội, v.v.)

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo, in ấn các ấn phẩm tiếp thị quảng cáo. Thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn đã đọc bài viết này nhé!