Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn là một trong những sản phẩm quảng cáo ngoài trời thông dụng . Thiết kế đơn giản, độ tin cậy, sản xuất nhanh, độ sáng cao. Tất cả những đặc điểm này là những ưu điểm chính của hộp dạ quang như vậy.

Bạn có thể đặt sản xuất hộp đèn bằng mẫu phản hồi trên trang web. Chúng tôi hoặc gửi tin nhắn trên các trang của công ty chúng tôi trên mạng xã hội.

Hộp đèn acrylic

hộp đèn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Có lẽ cách làm hộp dạ quang phổ biến nhất. Trong trường hợp tùy chọn sản xuất này, bề mặt phía trước của bảng hiệu được làm bằng nhựa.

Có thể truyền và khuếch tán ánh sáng của các phần tử LED được lắp đặt bên trong cấu trúc. Loại bề mặt này không bị biến dạng dưới tác động của các tác động của khí quyển.

Vẫn giữ được đặc tính của nó trong nhiều năm hoạt động của biển báo. Trên bề mặt của acrylic, một hình ảnh được thực hiện trên cả máy in khổ lớn. Và hình ảnh được thực hiện bằng màng vinyl được dễ dàng áp dụng.

Bảng hiệu
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo giá rẻ

Bề mặt acrylic giúp sản xuất hộp đèn quảng cáo với  bất kỳ hình dạng nào. Thông tin quảng cáo trên một thiết kế như vậy có thể được thực hiện không chỉ với sự trợ giúp của phim mà còn bằng cách đặt các phần tử có khối lượng trên bề mặt.

Đây có thể là chất dẻo có độ dày khác nhau (từ 1 đến 20 mm), được dán chữ và biển báo ba chiều, các yếu tố làm bằng gỗ, kim loại và thủy tinh.

Hộp đèn bạt quảng cáo

Bảng hiệu bạt
Làm bảng hiệu bạt quảng cáo

Biển báo phát sáng sử dụng công nghệ này được làm trên cơ sở khung kim loại từ các ống định hình gồm nhiều phần khác nhau.

Kích thước tiết diện phụ thuộc vào kích thước của hộp dạ quang. Khung bên trong được sơn lót và sơn màu trắng. Ở mặt trước của hộp quẹt, hay nói đúng hơn là trên khung kim loại.

Người ta căng vải băng rôn in khổ lớn, chất lượng cao. Các bộ phận bên của hộp quẹt như vậy có thể được làm bằng nhựa. Dán một lớp phim vinyl hoặc nhôm tổng hợp có màu sắc mong muốn.

bảng hiệu hộp đèn
Mẫu bảng hiệu hộp đèn mica dán decal cực đẹp

Trên cơ sở công nghệ này, có thể sản xuất các kết cấu có kích thước lớn với bất kỳ hình dạng nào. Đặc tính của vải biểu ngữ là co giãn ở một hiệu ứng nhiệt độ nhất định giữa các cạnh của khung kim loại.

Cho phép bạn tạo ra các cấu trúc có hình dạng đều đặn và bất thường, với hầu hết mọi kích thước. Công ty chúng tôi sử dụng các sản phẩm đèn LED chất lượng cao.

Ngoài ra, công nghệ sản xuất này có thể tạo ra các chữ cái ba chiều phát sáng cao tới 5 mét.

Hộp đèn siêu mỏng

Phần mặt trước của một bảng hiệu như vậy là một tấm nhôm tổng hợp, thông tin được cắt trên máy CNC. Việc sử dụng các tấm nhôm tổng hợp giúp nó có thể sản xuất hộp quẹt dài tới sáu mét và cao tới một mét rưỡi.

Hộp đèn siêu mỏng
Mẫu bảng hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng

 Phần dạ quang của hộp đèn có thể làm bằng acrylic, phối màu bất kỳ. Các bộ phận bên được mài và uốn cong, giúp cho các tấm ghép có hình dạng của một chiếc hộp, không có các phần tử dán và sử dụng các cấu hình.

Trên các bức tường phía sau của hộp đèn như vậy, được làm bằng nhựa pvc dày 4 mm. Các phụ kiện đèn LED được lắp đặt, chiếu sáng rực rỡ các chữ cái được cắt và các yếu tố.

Để thêm âm lượng cho hộp đèn composite. Các chữ cái và dấu hiệu thể tích được làm thêm, được gắn vào hộp hiện có.

Menu hộp đèn

Hộp đèn siêu mỏng
Mẫu bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng menu

Loại hộp này được sử dụng cho các cơ sở kinh doanh thức ăn nhanh và cửa hàng ăn uống. Về cốt lõi, đây là một hộp đèn thông thường có bề mặt acrylic với đèn nền LED. Sự khác biệt của nó so với một bảng hiệu quảng cáo tiêu chuẩn là sự hiện diện của một hồ sơ đặc biệt (hồ sơ nhấp chuột).

Cho phép, khi được chụp nhanh, giữ một áp phích quảng cáo hoặc thông tin. Bề mặt của menu như vậy được bảo vệ bởi một tấm acrylic mỏng, giúp bảo vệ lĩnh vực quảng cáo khỏi bụi và độ ẩm.

Áp phích quảng cáo với giá được làm trên giấy hoặc vải banner (nếu kết cấu được lắp đặt ngoài trời). Để tái tạo màu sắc sống động nhất, có khả năng in trực tiếp trên nhựa.

HỘP ĐÈN

Hộp đèn ngoài trời  làm bằng nhựa có mặt trước tán xạ ánh sáng được chế tạo theo nhiều cách. Phần bên của hộp đèn có thể được làm bằng PVC, nhôm composite.

Nhôm hoặc nhựa định hình với nhiều độ rộng khác nhau. Phần bên thường được sơn hoặc dán bằng màng vinyl với màu sắc mong muốn. Mặt trước của hộp đèn được làm bằng nhựa xuyên sáng.

hộp đèn
Hộp đèn bạt

Vai này có thể được làm bằng acrylic (PMMA), polycarbonate hoặc polystyrene. Mặt sau của một dấu hiệu như vậy được làm bằng bất kỳ vật liệu bền, chịu được thời tiết.

Quảng cáo hộp đèn sử dụng vải banner được thực hiện bằng khung kim loại, trên đó hình ảnh in được “kéo căng”. Loại hộp đèn sản xuất ở Sài Gòn được sử dụng cho những công trình kiến ​​trúc lớn, dài trên 3 mét.

Đèn chiếu sáng bên trong bảng hiệu là đèn huỳnh quang hoặc đèn LED. Hiện tại, công ty chúng tôi chỉ sử dụng đèn LED âm trần do độ bền của các phần tử phát sáng, tiêu thụ điện năng thấp. Độ sáng của đèn phát sáng cao và trọng lượng hoàn toàn không đáng kể (so với đèn huỳnh quang)

hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn bạt quảng cáo chè cực đẹp

Đối với thiết kế phần mặt trước của bảng hiệu, ứng dụng bằng màng vinyl. In khổ lớn trên phim hoặc băng rôn được sử dụng. Đối với nội thất hộp đèn được sản xuất in khổ lớn chất lượng nội thất cao. Ở mặt trước của hộp dạ quang, bạn có thể lắp thêm chữ ba chiều trang trí. Và các yếu tố làm bằng bất kỳ loại chất liệu nào (logo công ty bạn, chữ ba chiều, các yếu tố thiết kế).

LỢI ÍCH CỦA HỘP ĐÈN

  • sản xuất bảng hiệu hộp đèn thấp hơn đáng kể so với các sản phẩm quảng cáo ngoài trời khác
  • Việc lắp đặt và bảo trì một bảng hiệu như vậy chỉ mất vài phút.
  • hộp đèn là một cách trình bày thông tin quảng cáo sáng sủa và rất hiệu quả
  • một bảng hiệu như vậy là một cấu trúc quảng cáo phổ biến cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào
Hộp đèn quảng cáo
Mẫu hộp đèn 3M cực đẹp

PHẠM VI HỘP ĐÈN

  • hộp đèn là một phương tiện quảng cáo ngoài trời hiệu quả về dịch vụ và hàng hóa
  • hộp đèn trang trí nội thất được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm lớn. Làm biển báo dẫn đường và quầy thông tin
  • hộp dạ quang có thể được sử dụng trong hệ thống phục vụ. Như một thực đơn với thông tin có thể thay đổi

Đây là toàn bộ bảng hiệu hộp đèn quảng cáo mà chúng tôi đã thu thập và liệt kê cho các bạn xem. Nếu bạn cần làm bảng hiệu hộp đèn.

Thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm bạn ơn bạn đã đọc bài viết này nhé !