Bất chấp sự phát triển của Internet và ảnh hưởng của mạng xã hội, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời vẫn phù hợp. Chỉ có hình thức, định dạng và nội dung của nó thay đổi. Vào năm 2022, các công ty quảng cáo đưa ra các tài liệu mới đáng kinh ngạc. Các chiến lược quảng cáo trình bày và hoạt động hiệu quả. Hãy nói về điều này: làm thế nào để chọn một công ty quảng cáo để hợp tác. Và loại quảng cáo ngoài trời nên được đặt hàng.

Loại hình quảng cáo ngoài trời nào vẫn đáng để đặt hàng?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, quảng cáo ngoài trời có hiệu quả không. Thì hãy nhìn vào các công ty khổng lồ. Snickers, Orbit, Samsung, BMW và hàng nghìn tập đoàn lớn khác tiếp tục mạnh tay mua quảng cáo trên đường phố. Các công ty này tuyển dụng một số nhà tiếp thị giỏi nhất trên thế giới và có ngân sách quảng cáo ngoài trời hàng tỷ đô la. Đây không phải là bằng chứng cho thấy các bảng quảng cáo và bảng hiệu tiếp tục bán chạy. Vậy, loại hình quảng cáo ngoài trời nào đáng mua nhất trong năm nay:

 • Bảng hiệu
 • Bảng hiệu vỉa hè
 • hộp đèn
 • Băng rôn
 • Bảng hiệu quảng cáo
 • Những người mê tín dị đoan
 • Mặt tiền truyền thông
 • Quảng cáo trên phương tiện giao thông
 • Quảng cáo trên xe buýt, xe buýt nhỏ và không chỉ.
Bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu quảng cáo

Các tấm chắn với hình ảnh và khẩu hiệu được đặt ở mặt tiền của tòa nhà, càng gần cửa ra vào càng tốt. Bảng hiệu thông báo cho người mua về sản phẩm, tổ chức và mời vào bên trong tòa nhà.

Ngày nay, rất khó để gây bất ngờ cho người mua chỉ với một bảng hiệu quảng cáo đơn giản. Do đó, nhiều người đang ngày càng sử dụng bảng hiệu quảng cáo LED thu hút sự chú ý của khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nhưng sớm hay muộn, đèn có thể bị cháy và do đó làm cho không gian ngoài trời không thể hiện được.

Tôi có thể mua bảng hiệu quảng cáo ở đâu?Nhiều công ty quảng cáo và thông tin ngoài trời mời khách hàng đặt làm bảng hiệu quảng cáo đường phố. Các đại lý tham gia vào lĩnh vực in ấn khổ lớn và kỹ thuật số, sản xuất quảng cáo ngoài trời với giá cả phải chăng, lắp đặt quảng cáo ngoài trời và phát triển bố cục. Cần phải nói chi tiết về bộ nhận diện của công ty, phông chữ và màu sắc, để đạt được sự nhận diện thương hiệu tối đa trong sản xuất bảng hiệu quảng cáo.

Quầy quảng cáo ngoài trời

bảng hiệu
Bảng hiệu đèn led quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Quầy quảng cáo đường phố cô ấy là một bảng hiệu vỉa hè. Đây là một thiết kế từ xa mà thông tin quảng cáo chính được truyền đi. Bảng hiệu vỉa hè khác với các loại hình quảng cáo ngoài trời khác ở tính rẻ, cơ động, gọn nhẹ và độ bền cao.

Chúng có thể là một hoặc hai mặt. Chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: kim loại, gỗ và hơn thế nữa. Bàn phấn quảng cáo đặc biệt phổ biến. Thường thì các quán cà phê và nhà hàng viết ra thực đơn trong ngày, các chương trình giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác dành cho họ.

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là những biển quảng cáo có độ sáng cao trên đường. Ưu điểm chính của biển quảng cáo là tác động đến một đối tượng mục tiêu cụ thể, ví dụ, cư dân của một khu vực cụ thể.

Bảng hiệu quảng cáo được lắp đặt trên những con đường đông đúc nhất để khách hàng tiếp xúc nhiều nhất. Người tiêu dùng liên tục đi bộ hoặc lái xe ngang qua các bảng quảng cáo và đọc đi đọc lại các quảng cáo.

Những nhược điểm của biển quảng cáo bao gồm: tác động của điều kiện môi trường bất lợi (tuyết, mưa) và phá hoại, cạnh tranh cao và thiếu địa điểm phổ biến để đặt biển quảng cáo.

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Biểu ngữ quảng cáo

Băng rôn gợi nhớ đến những biển quảng cáo trên các con đường, nhưng là những tấm bạt căng. Băng rôn quảng cáo có thể được làm từ các loại vải ép và đúc. Sự khác biệt là gì?

Vật liệu nhiều lớp bao gồm hai lớp vải bạt và một lớp lưới gia cố giữa chúng. Những biểu ngữ như vậy không chịu được các điều kiện môi trường bất lợi và sẽ chỉ tồn tại trong vài tháng. Do đó, các biểu ngữ nhiều lớp, theo quy luật, được đặt trong nhà và cho các chương trình khuyến mãi một lần. Một quyết định như vậy là hợp lý bởi một chi phí khá thấp. Biểu ngữ nhiều lớp có giá khoảng 300-400 rúp / mét vuông.

Vật liệu đúc là lưới chứa đầy nhựa PVC lỏng. Băng rôn đúc chắc chắn hơn, đàn hồi hơn, có nghĩa là chúng sẽ tồn tại lâu hơn – khoảng 3 năm ở ngoài trời. Nhưng chất lượng cao của vật liệu làm tăng chi phí của biểu ngữ – khoảng 500-600 rúp mỗi mét vuông.

Việc mua banner nào phụ thuộc vào mục tiêu của chiến dịch quảng cáo và ngân sách của bạn.

Quảng cáo ngoài trời: Bảng hiệu chữ nổi có led chân

Chữ nhẹ – một trong những loại quảng cáo ngoài trời số lượng lớn.

Có một số loại chữ nhẹ:

 1. Chữ có đèn chiếu sáng bên trong . Tùy chọn phổ biến nhất. Các cấu trúc như vậy được làm bằng nhựa PVC hoặc thủy tinh acrylic, được dán bằng thủy tinh hoặc nhựa vinyl, và đèn LED chiếu sáng được đặt trên bề mặt bên trong.
 2. Chữ cái có đèn nền . Cấu trúc được làm bằng nhựa PVC trong suốt với đường viền phát sáng. Những chữ cái như vậy có độ bền cao, chịu được thời tiết bất lợi và dễ dàng lắp đặt.
 3. Các chữ cái có đèn LED mở . Trong các thiết kế này, đèn LED được hiển thị trên bảng điều khiển phía trước. Bộ sản phẩm bao gồm bộ điều chỉnh độ sáng và hiệu ứng ánh sáng.
 4. Chữ cái video thể tích . Với sự trợ giúp của bộ điều khiển, bất kỳ hình ảnh hoặc thậm chí video nào cũng có thể được hiển thị trên bề mặt của các chữ cái. Những thiết kế như vậy đắt hơn.

Nhiệm vụ của quảng cáo ngoài trời

Về mặt chức năng, các loại hình quảng cáo ngoài trời khác nhau thực hiện một hoặc nhiều nhiệm vụ. Nó:

 • Thông báo
 • Tạo hình ảnh
 • sự chỉ dẫn

Việc cài đặt tiêu chuẩn thông báo cho người mua tiềm năng về sản phẩm / dịch vụ, do đó nâng cao nhận thức về thương hiệu. Các thiết kế sáng tạo và độc đáo hơn tạo thành hình ảnh và thu hút người mua: mặt tiền phương tiện, supersite, lăng kính và những thứ khác. Biển chỉ dẫn là biển báo vỉa hè, bia và biển quảng cáo gần các cửa hàng. Chúng giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy cơ sở hơn.

Quảng cáo ngoài trời có còn được sử dụng hay không

bảng hiệu
Dán decal xe ô tô giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo vẫn còn trên đường phố. Vì vậy, quảng cáo hoạt động. Nhưng định dạng đã thay đổi. Những áp phích quảng cáo đơn giản không còn có thể khiến người mua thích thú. Do đó, chúng đã được thay thế bằng các bảng quảng cáo và màn hình ảo.

Ngày nay, quảng cáo ngoài trời không bán một sản phẩm, mà là nói về nó. Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng như một công cụ phụ trợ, và tất nhiên chính là website của các công ty, mạng xã hội. mạng và các tài nguyên Internet khác.

Tại sao quảng cáo ngoài trời lại hiệu quả?

Quảng cáo ngoài trời có một số ưu điểm:

 1. hiển thị. Biển quảng cáo khổng lồ không thể bị ẩn, chuyển đổi hoặc bị chặn. 100% thông tin sẽ đến tay người xem.
 2. Phạm vi tiếp cận đối tượng rộng. Mỗi ngày, hàng trăm nghìn người lái xe hoặc đi ngang qua các biển quảng cáo gần các con đường lớn và trung tâm thương mại. Hơn nữa, khán giả có khả năng là dung môi. Nếu bạn có ô tô, thì sẽ có tiền để mua một sản phẩm hoặc dịch vụ.
 3. Tăng sự trung thành với thương hiệu. Mọi người phải đối mặt với cùng một thông tin, ví dụ, trong vòng một tháng. Một cách vô tình, một hình ảnh tích cực về công ty được cố định trong đầu họ. Cái mới biến thành hình thức của cái quen thuộc và khách hàng tin tưởng thương hiệu ở mức độ cao hơn. Và ngay sau đó họ sẽ muốn mua hàng hóa.
 4. Khuyến mãi không ngừng. Biển quảng cáo tĩnh và luôn hoạt động: dù là ngày lễ hay cuối tuần, sáng sớm hay đêm khuya. Không cần sửa đổi quảng cáo bởi một chuyên gia SMM.
 5. Chi phí liên hệ thấp. Hàng triệu người tiếp xúc với quảng cáo trên tàu điện ngầm, xe buýt, xe buýt nhỏ, trên đường đi làm và về nhà. Không có trang web nào có thể làm được điều đó. Hơn nữa, giá là cố định, không giống như các trang web mà nó phụ thuộc vào mức độ phổ biến của nó.

Những lợi thế của quảng cáo ngoài trời là rõ ràng. Bất kỳ quảng cáo ngoài trời nào cũng bao hàm một chiến lược: nhắc nhở khách hàng tiềm năng về điều gì đó, khuyến khích họ mua. Luôn luôn có cảm giác giải quyết cho khách hàng.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn đã đọc bài viết này

Rate this post