Khi hiển thị hình ảnh dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù đó là văn bản hay hình ảnh. Các công ty hoặc cá nhân đều cố gắng thể hiện tốt nhất bảng hiệu siêu mỏng, tranh điện hoặc màn hình của họ. Backlit film là vật liệu mà đồ họa hoặc văn bản có thể được in chìm để khi ánh sáng chiếu qua từ phía sau, thiết kế sẽ sáng lên. 

Backlit film là vật liệu mà đồ họa hoặc văn bản có thể được in chìm để khi ánh sáng chiếu qua từ phía sau, thiết kế sẽ sáng lên. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ.  Hoặc hộp đèn có đèn nền vì một tấm áp phích đơn giản có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho mọi tình huống và mọi quảng cáo được hiển thị.

Backlit film
Hộp đèn siêu mỏng

Ai sử dụng Backlit Film?

BacklitFim có rất nhiều chứng năng và chất lượng làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho một số mục đích khác nhau. Để sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng cả chuyên nghiệp và cá nhân. Nhiều khách hàng sử dụng có đặt tính độc đáo của loại bảng hiệu quảng cáo này. Cho các chiến dịch quảng cáo đa dạng cho cơ sở dịch vụ đó. Hoặc cho cá nhân giúp họ có thể quảng cáo được thương hiệu của mình một cách tối ưu nhất.

BacklitFim được in tại Nguyễn Long  Sắc Màu cho phép các thiết kế được in. Ở độ phân giải cao để các thiết kế văn bản. Hoặc nhiều hình ảnh có thể hiển thị sắc nét Và rõ ràng cho tất cả người xem có thể ở bất kể khoảng cách nào. Sự sống động của màu sắc cũng là một chi tiết cần lưu ý khi lựa chọn từ các tùy chọn biển hiệu có đèn nền.

Chúng tôi không tin vào việc cắt xén hoặc ảnh hưởng đến chất lượng. Chúng tôi lưu ý cẩn thận về xu hướng thị trường và những đổi mới trong kỹ thuật sản xuất biển hiệu. Để tiếp tục cung cấp cho tập khách hàng tận tâm của mình những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Backlit film
hộp đèn mica, Backlit film

Biển báo có đèn nền chống chọi tốt với việc tiếp xúc với tia cực tím, nước, thời tiết hư hại, trầy xước và một số lỗi khác có thể xảy ra với biển báo ngoài trời hoặc trong nhà.

Bạn có thể mua nó ở đâu?

Nguyễn Long Sắc Màu cung cấp một số tùy chọn giá cả phải chăng cho bảng hiệu backlit film mà khách hàng yêu thích. Chúng tôi sử dụng vật liệu backlit film chất lượng cũng như chất lượng tổng hợp. Và xây dựng ở hàng đầu trong danh sách ưu tiên của chúng tôi. Và chúng tôi làm việc để làm cho những sản phẩm này có giá cả phải chăng nhất. Có thể để khách hàng không bị buộc phải hy sinh chất lượng cho khả năng chi trả.

Nhiều khách hàng thích sự đa dạng và khả năng tùy biến của các sản phẩm của chúng tôi. Nhưng các lựa chọn phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm biển báo chính trị trên phim có đèn nền cho cửa sổ. Hoặc các bề mặt thủy tinh hoặc acrylic có đèn nền khác . Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Tìm kiếm bảng hiệu tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của họ. Cho dù đó là backlit film hay bất kỳ lựa chọn vật liệu làm bảng hiệu nào khác của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

1. Backlit film dùng để làm gì?

Backlit film là một chất liệu mà đồ họa hoặc văn bản được in trên đó để khi ánh sáng chiếu qua từ phía sau, thiết kế sẽ sáng lên. Hộp đèn và cửa sổ có đèn nền tận dụng tuyệt vời của phim có đèn nền. Phim có thể bám dính trên bề mặt acrylic cũng như kính và các bề mặt khác.

2. Ưu nhược điểm của backlit film là gì?

Backlit film
Tranh hộp đèn siêu mỏng

Nhiều người thích sử dụng backlit film cho ảnh của mình vì nó nịnh mắt hơn các loại film khác. Nó cũng có độ tương phản lớn hơn giữa các màu, làm cho màu sắc sáng hơn và sống động hơn. Nhược điểm của việc sử dụng loại phim này là có thể khó chỉnh sửa trên một số máy tính do độ tương phản cao.

3. Sự khác biệt giữa Backlit Film và film thông thường?

Backlit Film là một loại phim được thiết kế để sử dụng trong đèn nền. Phim được sản xuất đặc biệt nên sẽ không phản chiếu ánh sáng. Và có thể nhìn thấy ngay cả khi có đèn sáng phía sau. Mặt khác, một tấm phim bình thường có lớp hoàn thiện bóng phản chiếu ánh sáng từ bất kỳ hướng nào.

4. Backlit film hoạt động như thế nào?

Backlit film là một loại film được sử dụng trong sản xuất bảng hiệu có đèn nền. Nó có một mặt sau là chất kết dính và mặt khác là lớp hoàn thiện bóng, mờ đục. Mặt kết dính có thể được bóc ra để lộ bề mặt dính để gắn lên bất kỳ bề mặt phẳng nào.

Backlit film
Hộp đèn mica in backlit film

5. Có sự khác biệt về chất lượng giữa phim kỹ thuật số và backlit?

Có, có sự khác biệt về chất lượng giữa phim kỹ thuật số và phim có đèn nền. In kỹ thuật số cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn backlit film vì nó có khả năng rõ ràng và sắc nét hơn. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc hơn cho một quảng cáo. Backlit film chỉ có thể cung cấp một tùy chọn màu cho mỗi quá trình in. Điều này hạn chế khả năng giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ một cách rõ ràng tối đa.

Nếu bạn cần làm tranh điện, hộp đèn siêu mỏng thì bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua.

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.