Bảng gỗ nguyên khối trông rất sáng và nhiều màu sắc, bạn sẽ không bỏ lỡ điều này. Trang thiết bị hiện đại cho phép bạn biến một tấm gỗ.

Thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự giúp phát triển kinh doanh. Một bảng hiệu phong cách cho một cửa hàng, được làm bằng gỗ, khá rẻ.

Vật liệu được ngâm tẩm với các hợp chất đặc biệt giúp bảo vệ khỏi bức xạ tia cực tím, độ ẩm, gió và mài mòn.

bảng gỗ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, thi công bảng hiệu quảng cáo nhanh tại Thủ Đức

Nhờ quá trình xử lý chuyên nghiệp, nó không chỉ mang lại phong cách thời trang. Mà còn là một bảng gỗ bền, chức năng cho một cửa hàng làm bằng gỗ.

Sẽ phục vụ đúng cách trong nhiều năm, vẫn giữ được kết cấu, màu sắc và kết cấu bề mặt ban đầu. Có thể sản xuất các yếu tố trang trí bảng gỗ chữ nổi sẽ làm. Cho bảng hiệu trở nên hấp dẫn hơn đối với các khách hàng tiềm năng.

Các loại gỗ được sử dụng trong sản xuất quảng cáo

Chúng tôi sản xuất bảng hiệu bằng gỗ từ chất liệu gỗ cao cấp, có độ ẩm từ 8% trở xuống. Để sản xuất cấu trúc quảng cáo, gỗ sồi, tần bì, óc chó, bạch dương, phong, lê và sồi được sử dụng.

Các loài gỗ khác nhau về mật độ, độ bền, kết cấu và độ bóng bề mặt. Nếu cần, người quản lý sẽ giúp bạn chọn nguyên liệu nào tốt hơn để đặt hàng.

Chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên không chứa nhựa và gút, điều này làm giảm đáng kể đặc tính của phôi và ảnh hưởng tiêu cực đến độ bền của bảng gỗ.

Tất cả các hoạt động được thực hiện trong nhà. Quá trình sản xuất được kiểm soát bởi các chuyên gia có trình độ với kinh nghiệm dày dặn.

Chúng tôi hợp tác với các cửa hàng trực tuyến, doanh nghiệp cung cấp vật liệu gỗ tại Tp. HCM, chuỗi bán lẻ và các tổ chức khác hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Lợi ích của bảng chỉ dẫn gỗ

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời làm bằng gỗ có những ưu điểm sau:

  • Sức mạnh về độ bền đạt được thông qua việc sử dụng công nghệ hiện đại và vật liệu thân thiện với môi trường;
  • Tỷ lệ giá cả và chất lượng hợp lý;
  • Khả năng tạo ra các sản phẩm có hình dạng và độ phức tạp bất kỳ.

Bảng gỗ có thể là có hình dạng đồ sộ hoặc phẳng. Nếu muốn, chúng có thể được trang trí bằng các hình chạm khắc phức tạp. Hoặc bất kỳ hình khắc nào mà khách hàng muốn hoặc các màu sắc bảng gỗ có thể tùy ý thay đổi.

bảng gỗ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, thi công bảng hiệu quảng cáo nhanh tại Thủ Đức

Loại gỗ nào tốt hơn để chọn làm bảng gỗ?

Khi lựa chọn vật liệu để sản xuất các bảng hiệu như vậy, người ta nên tập trung chủ yếu vào độ ẩm của gỗ, không được vượt quá 8%. Ngoài ra, nó phải không có nút thắt và nhựa. Do khả năng của máy laze hiện đại, có thể tạo ra các mẫu đẹp trên gỗ nguyên khối của bất kỳ loài nào. Nhưng gỗ sồi, sồi, tần bì, óc chó, bạch dương, phong và lê là thích hợp nhất cho những mục đích này.

Việc sản xuất các bảng gỗ để sử dụng ngoài trời bao gồm việc xử lý các khoảng trống với các chất tẩm. Đặc biệt để ngăn chặn sự thối rữa và nứt vỡ của vật liệu dưới tác động của độ ẩm không khí và ánh sáng mặt trời. Lớp phủ của các cấu trúc như vậy bằng sơn và vecni được sử dụng để tạo ra các tấm gỗ được thiết kế để trang trí nội thất.

Đặt ở đâu và như thế nào?

Một bảng gỗ sẽ thích hợp ở lối vào một nhà hàng đắt tiền. Một quán cà phê thời thượng hoặc một quán bar bình dân.

Văn phòng của một công ty đáng kính, một cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc thủ công mỹ nghệ. Một bảng hiệu bằng gỗ chạm khắc có thể trang trí lối vào phòng tắm hơi. Câu lạc bộ thể thao, tiệm mát-xa, điểm nhận đơn đặt hàng trong cửa hàng trực tuyến.

Một bảng gỗ được chiếu sáng bằng các mô-đun LED kín sẽ có thể nhìn thấy rõ ràng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Vì vậy, nó nên được đặt trên đường phố bởi những công ty. Và cơ sở công cộng tiếp nhận khách hàng và du khách cả ban ngày và buổi tối.

Các cấu trúc quảng cáo làm bằng gỗ tự nhiên. Có kết cấu dễ phù hợp với các phong cách khách nhau. Nên được đặt trong nhà, nơi chúng sẽ không chỉ thực hiện chức năng thông tin mà còn là trang trí.

Bảng gỗ
Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ tại Nguyễn Long

Sản xuất các sản phẩm từ gỗ

Trong quá trình sản xuất các cấu trúc như vậy, một dự án thiết kế đầu tiên được phát triển. Sau đó các bản vẽ được chuẩn bị và vật liệu được lựa chọn. Sau đó, các phần riêng biệt của bảng hiệu được làm từ gỗ, đánh vecni, sơn hoặc dầu, hoa văn hoặc khắc được áp dụng.

Nếu cần thiết, các thành phần điện được lắp đặt trong cấu trúc. Hầu hết tất cả các bảng hiệu quảng cáo làm bằng gỗ có một cái nhìn độc đáo và được làm với số ít.

Bạn có thể đặt hàng các cấu trúc quảng cáo bằng gỗ với bất kỳ kích thước và hình dạng nào. Chúng tôi có thể nhanh chóng làm tên cửa hàng hoặc logo công ty của bạn từ gỗ tự nhiên.

Để đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại yêu cầu trực tuyến. Và cho người quản lý của chúng tôi biết bạn cần loại biển báo nào.

Sau đó, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra một dự án thiết kế. Sau khi thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết và được bạn chấp thuận, dự án này sẽ được đưa vào cuộc sống. Cùng với bảng gỗ, chúng tôi sẽ cho bạn giá thành hợp lý và thiết kế, sản xuất, thi công cho bạn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.