Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một trong những loại hình quảng cáo truyền thống và phổ biến nhất. Nó rất thường được gọi là “ngoài trời”, có nghĩa là ở ngoài trời. Đó là, đây là quảng cáo được đặt bên ngoài tòa nhà, trên đường phố ..

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có thể có một số loại: văn bản, đồ họa, minh họa và các hình thức khác. Quảng cáo được đặt trên các cấu trúc cố định hoặc tạm thời đặc biệt nằm ở các khu vực thoáng đãng, ở mặt ngoài của các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc, phía trên lòng đường hoặc đường phố.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Đặc điểm của việc lựa chọn Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời được thiết kế chủ yếu để cảm nhận trực quan, được lắp đặt trên các cấu trúc đặc biệt bên ngoài nơi bán hàng hóa.

Các loại cấu trúc quảng cáo phổ biến nhất trong quảng cáo ngoài trời là bảng quảng cáo, lắp đặt trên mái nhà, lăng kính, màn hình video, màn hình con lăn, kính, khung bảng, tấm che quảng cáo, biển báo, quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng, thang máy, tàu điện ngầm, bãi đậu xe và nhiều hơn nữa. khác.

Các loại quảng cáo ngoài trời:

  • Thực hiện các áp phích lớn bằng màu sắc, làm cho chúng thực tế.
  • Vị trí được chọn phù hợp của áp phích cho phép bạn thực hiện bất kỳ chiến dịch quảng cáo.
  • Do kích thước lớn, có thể thu hút sự chú ý của những người mua tiềm năng.
 • Những tấm áp phích đầy màu sắc được cố định một cách hoàn hảo trong trí nhớ của mọi người.

Mỗi nhà quảng cáo khi đặt quảng cáo ngoài trời phải quyết định những câu hỏi sau:

Làm bảng hiệu Kha Vạn Cân
Làm bảng hiệu giá rẻ đẹp tại tphcm
  • Lựa chọn loại hình quảng cáo;
  • Phát triển thiết kế sáng tạo;
  • Lựa chọn vị trí lắp đặt;
  • Xác định kích thước của phương tiện quảng cáo ngoài trời (công trình);
  • Sự lựa chọn thời gian và thời lượng của vị trí.

Quảng cáo ngoài trời ảnh hưởng hiệu quả đến người tiêu dùng khi họ ở trên đường hoặc nhìn ra cửa sổ phương tiện giao thông. Nếu nó được đặt trên bảng hiệu quảng cáo, thì vị trí thuận lợi nhất để đặt nó là nơi giao thông đường bộ di chuyển với tốc độ thấp hơn trung bình, trước giao lộ, đèn giao thông hoặc ngã tư.

Các loại kết cấu quảng cáo cũng được lắp đặt ở những nơi đông người qua lại: trong bãi đỗ xe, điểm dừng giao thông công cộng, trên tường đường hầm, tường cuối nhà, gần khách sạn, v.v. Các chi tiết như vậy phải được tính đến khi phát triển bố cục của các sản phẩm khuyến mại.

Văn phòng phẩm các loại cấu trúc bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Điều này bao gồm những thông điệp quảng cáo có vị trí cố định. Loại cấu trúc bảng hiệu quảng cáo trong quảng cáo ngoài trời này được chia thành dạng đứng và nằm trên các tòa nhà hoặc công trình kiến ​​trúc. Loại cấu trúc đầu tiên có nền móng và khu vực bố trí riêng.

Điều này bao gồm các phương tiện quảng cáo sau: biển quảng cáo, pa-nô trên các tòa nhà, áp phích và áp phích trên bệ hoặc cột điện, bộ truyền phát trên đường phố hoặc lòng đường. Quảng cáo ngoài trời bao gồm rất nhiều kiểu dáng, công nghệ và loại hình khác nhau. Ứng dụng hài hòa của chúng cho phép bạn đạt được mục tiêu ấp ủ với chi phí tài chính tối thiểu.

Một trong những phương tiện chính của loại hình quảng cáo này là áp phích được đặt trên các cấu trúc bảng điều khiển, được lắp đặt dọc theo những con đường đông đúc và những nơi đông người qua lại. Họ có thể hướng người mua đến sản phẩm và nơi họ có thể mua sản phẩm đó.

Tấm chắn thân cây có lẽ là loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất. Những cấu trúc ngoài trời này ảnh hưởng hiệu quả đến những người mua tiềm năng ở vị trí giao thông hoặc trong dòng người đi bộ. Điều này là do thực tế là loại cấu trúc quảng cáo trong quảng cáo ngoài trời được đặt trên các đường thành phố và đường cao tốc.

In khổ lớn cho các thiết kế như vậy được thực hiện trên vải vinyl (banner) hoặc giấy.

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các loại bảng hiệu quảng cáo chính

Các phương tiện và bảng hiệu quảng cáo chính bao gồm:

  • Bức tường. Quảng cáo ngoài trời như vậy có dạng bảng căng hoặc bảng hiệu quảng cáo. Trong hầu hết các trường hợp, nó nằm trên bức tường trống của ngôi nhà hoặc khung của tòa nhà đang được xây dựng lại. Kích thước của nó thường rất lớn.
  • Bảng hiệu quảng cáo (poster). Nó là một tấm chắn độc lập được lắp đặt trên những con đường đông đúc nhất.
  • Banner biểu ngữ. Đây là một phương tiện quảng cáo được làm bằng vải hoặc phim nhựa vinyl. Nó nằm phía trên lòng đường, giữa các tòa nhà hoặc cột đèn chiếu sáng đô thị. Bản thân cấu trúc bao gồm các dây cáp mà bạt quảng cáo được gắn vào.
  •  Bảng hiệu quảng cáo pano. Đây là loại cấu trúc bảng hiệu quảng cáo rất phổ biến. Nó là một cái tủ trong đó có hai hoặc ba hình ảnh quảng cáo. Kích thước của chúng là 3×1,4 mét. Ngoài ra còn có đèn chiếu sáng nội thất. Do thiết kế của nó, các cài đặt khác nhau cũng có thể được đặt trên cột.
  • Quầy quảng cáo. Một cấu trúc bảng hiệu quảng cáo như vậy được lắp đặt gần các tòa nhà, nơi đông người hoặc giao lộ của các luồng giao thông. Đây là một cấu trúc kim loại có đế bằng bê tông và các cánh đồng để đặt thông tin quảng cáo.
bảng hiệu
Nguyễn Long idea nhận thiết kế, thi công bảng hiệu các loại với giá cực rẻ

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc.