Chúng tôi là công ty quảng cáo, chúng tôi làm các sản phẩm bao gồm: danh thiếp gỗ, bảng tên gỗ, bảng hiệu gỗ …. bằng phương pháp khắc và cắt laser. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi có thể cung cấp công cụ giao tiếp tốt nhất cho các chuyên gia cũng như cho các cá nhân.

Suy nghĩ của bạn về danh thiếp gỗ là gì ?, bạn đã từng gặp danh thiếp này hay chưa ?

danh thiếp gỗ
Làm name card và các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Những loại gỗ nào dùng để in danh thiếp gỗ khắc laser?

Chúng tôi muốn hạn chế tác động của carbon. Tất cả điều này là một phần của phương pháp tiếp cận môi trường của chúng tôi. Gỗ, không giống như giấy, là một mặt hàng tái tạo và thân thiện với môi trường hơn nhiều.

Thật vậy, lĩnh vực văn phòng phẩm là một trong 5 lĩnh vực gây ô nhiễm nhất trên thế giới. Việc sử dụng các tác nhân và dung môi để biến đổi sợi gỗ thành giấy có tác động có hại nhất đến hệ sinh thái của chúng ta. Tương tự như vậy, các loại mực được sử dụng trong công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số khác thường không thể tái chế được và rất độc hại.

Hầu hết các loài gỗ của Việt Nam có thể được sử dụng để làm danh thiếp gỗ (sồi, bạch dương, sồi, óc chó, anh đào, v.v.). Chúng tôi có thể thực hiện thiết kế riêng, theo thị hiếu và mong muốn của mỗi người. Chúng tôi chủ yếu sử dụng các tấm gỗ nhiều lớp.

danh thiếp gỗ
Làm name card và các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Cách thiết kế danh thiếp:

Thông tin gì trên danh thiếp gỗ của bạn?

Câu hỏi đầu tiên để tự hỏi bản thân liên quan đến mục đích của cách tiếp cận của bạn. Bạn sẽ không có cách tiếp cận tương tự nếu bạn muốn thu hút khách hàng tiềm năng hoặc đính kèm thẻ vào đơn đặt hàng của mình.

Cách thiết kế danh thiếp dựa trên câu hỏi

Bạn hạn chế thông tin liên quan hết mức có thể để khuyến khích hành động. Bạn tìm cách trả lời hiệu quả nhất những câu hỏi phổ biến nhất trong những lần trao đổi đầu tiên:

 • Bạn là ai ?
 • Bạn đang làm gì đấy ?
 • Điều này liên quan đến tôi như thế nào?
 • Làm cách nào để liên lạc với bạn?

Những thông tin tiêu biểu 

Nếu thẻ của bạn chỉ có một yếu tố ngoài biểu trưng , ​​bạn sẽ chọn yếu tố nào?

 • Tôn e-mail,
 • Điện thoại của bạn,
 • Tên của bạn,
 • Địa chỉ của bạn,
 • Vị trí của bạn?

Yếu tố nào sẽ nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên? Tôi coi logo một cách riêng biệt vì nó là cách trực tiếp nhất để xác định công ty của bạn.

Các thông tin khác 

Ngoài những tác phẩm kinh điển này, bạn có thể xem xét:

 • Mạng xã hội của bạn
 • Tấn trang web
 • Ta photo
 • Móc của bạn
 • Một kế hoạch truy cập
 • Giờ mở cửa
 • Một thẻ giảm giá
 • Mã QR (đối với tôi thì có vẻ hơi lỗi thời)

Các yếu tố bạn muốn chỉ ra sẽ áp đặt bố cục cho bạn. Bản thiết kế hoặc thẻ chiết khấu có thể đóng dấu sẽ chiếm toàn bộ mặt sau của thẻ để có thể sử dụng được.

Thông tin bắt buộc đối với tất cả các tài liệu quảng cáo (RCS, máy in, v.v.) không áp dụng cho danh thiếp gỗ. Tuy nhiên, đối với các ngành luật hoặc ngân hàng, nó được coi là tái bảo hiểm.

Bạn liệt kê tất cả thông tin và phân loại chúng theo thứ tự ưu tiên bằng cách xóa tất cả những thông tin không cần thiết cho hoạt động của bạn.

Tôi khuyên bạn nên tôn trọng các tiêu chuẩn càng nhiều càng tốt để giúp cuộc sống của người đối thoại dễ dàng hơn. Quá tải thông tin giết chết hành động.

danh thiếp gỗ
Làm name card và các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Nguyên lý của khắc và cắt laser.

Khắc laser CO2 là công nghệ sử dụng điện. Một ống laser chứa khí CO2 được đốt nóng bởi một nguồn điện (như đối với đèn neon chẳng hạn), do đó tạo ra một chùm tia laser mạnh có thể khắc hoặc cắt một giá đỡ xác định. Bản thân ống laser là không đủ, chùm tia này phải được tập trung bằng cách sử dụng một thấu kính thủy tinh.

Khi nguồn laser tiếp xúc với giá đỡ, nguồn laser phản ứng bằng cách đánh dấu hoặc đốt cháy, theo các thông số khác nhau mà chúng tôi cung cấp cho nó. Các thông số này giúp bạn có thể thu được nhiều bản kết xuất và tạo ra sự khác biệt về hình khắc và sắc thái (tùy thuộc vào loại hỗ trợ được chọn).

Độ chính xác của tia laser là 0,01mm, các bản khắc đẹp nhất không gặp khó khăn khi đọc và viết danh thiếp gỗ. Kết xuất sẽ luôn xuất sắc và cao cấp.

Ưu điểm của việc cắt và khắc laser chủ yếu là:

 • Việc sử dụng một giải pháp sinh thái, cho cả sự hỗ trợ được sử dụng và khả năng tái chế của nó. Tuy nhiên, đối với việc sử dụng quy trình không có dung môi hoặc chất nền.
 • Sáng tạo thiết kế vô hạn. Bạn không còn bị ràng buộc bởi một mẫu danh thiếp gỗ hay thư mời tiêu chuẩn. Bạn có thể tạo định dạng của riêng mình, chẳng hạn như trái tim, khinh khí cầu, ô tô. Nhưng bạn cũng có thể cắt một hình bên trong thẻ của mình.
danh thiếp gỗ
Làm name card và các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

5 mẹo để làm một danh thiếp gỗ hiệu quả:

1. Đơn giản, tránh rườm rà và các hiệu ứng tạo kiểu

“Danh thiếp gỗ của bạn phải dễ sử dụng. Như thường lệ về thiết kế, sự đơn giản là lựa chọn tốt nhất ”, Dave Weinberger giải thích. Cố gắng đi đến những thứ cần thiết và không làm lộn xộn thẻ của bạn. Suy nghĩ về thông tin cần thiết và cách trình bày thông tin đó.

“Bạn không cần thủ thuật để đánh dấu số điện thoại và địa chỉ của mình, nó thường rất xấu và mọi người cần thông tin này ngay lập tức”. Tương tự đối với màu sắc của phông chữ của bạn: hãy giữ nó đơn giản và sử dụng màu đen hoặc xám đậm.

2. Hãy coi danh thiếp gỗ của bạn như một công cụ tiếp thị 

Rõ ràng, mục đích chính của danh thiếp gỗ là cung cấp tên, nghề nghiệp và thông tin liên hệ của bạn. Nhưng ngày nay, việc liên lạc với ai đó qua LinkedIn nhanh chóng và dễ dàng đến mức “thông tin bạn cung cấp là phần ít quan trọng nhất trong danh thiếp gỗ của bạn”, theo Dave Weinberger. “Đây là những yếu tố gần như cổ xưa.”

Vì vậy, tại sao không coi danh thiếp của bạn như một công cụ tiếp thị và bắt đầu bằng cách tự hỏi bản thân: tôi nên sử dụng danh thiếp gỗ của mình cho mục đích gì, và làm cách nào để đạt được những mục tiêu đó?

3. Sử dụng cả mặt sau của thẻ

danh thiếp gỗ
Làm name card và các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Để tối đa hóa tiềm năng của thẻ, đừng ngần ngại sử dụng mặt sau để cung cấp thông tin khác hoặc thể hiện một khía cạnh khác của nhận dạng trực quan của bạn. Một bức ảnh, một câu nói, một logo là tất cả những yếu tố có thể giúp mọi người nhớ đến bạn. “Nếu bạn đang sử dụng thẻ của mình để tạo ấn tượng tốt và thậm chí nếu nó đắt hơn, hãy thoải mái sử dụng cả hai mặt.”

4. Thuê một chuyên gia

Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của một nhà thiết kế giỏi, một nhà in tốt hoặc một nhiếp ảnh gia giỏi. Là một “kỷ vật” bạn để lại cho mọi người. Danh thiếp gỗ của bạn không thể thiếu chính xác, thiết kế kém, chất lượng nghiệp dư.

Thẻ của bạn phải phản ánh doanh nghiệp của bạn và sự chuyên nghiệp của bạn, bạn là ai và giá trị của bạn. Một nhà thiết kế giỏi sẽ có thể cung cấp cho bạn những tấm thiệp sáng tạo và cải tiến mà vẫn chuyên nghiệp. Và một nhà in tốt sẽ có thể chọn đúng giấy và đúng mực. Nếu bạn đang tìm kiếm những tấm danh thiếp gỗ đã được thiết kế sẵn và sẵn sàng được tùy chỉnh.

5. Không đưa thông tin tạm thời vào thẻ của bạn

Các yếu tố như khẩu hiệu có thể có liên quan trên danh thiếp gỗ nhằm phản ánh bản sắc công ty của bạn. Nhưng hãy cẩn thận: “chúng tôi thường cảnh báo khách hàng của mình rằng. Bạn không thể đưa thông tin có khả năng lỗi thời lên danh thiếp gỗ của mình. Bởi vì những người bạn tặng nó có thể sẽ giữ nó trong một thời gian dài. Chỉ giữ thông tin đơn giản và liên tục, chẳng hạn như chi tiết liên hệ hoặc biểu trưng của bạn.

Có, danh thiếp gỗ nên trang trọng. Tuy nhiên, một danh thiếp gỗ được thiết kế tốt sẽ rõ ràng. Tăng uy tín của bạn và doanh nghiệp của bạn, đồng thời giúp mọi người nhớ đến bạn. Chúng không chỉ ở đó để truyền thông tin liên lạc của bạn. Chúng còn là một công cụ liên lạc và hình ảnh phải được thiết kế và sử dụng một cách thông minh.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hoặc in tài liệu quảng cáo giá rẻ. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc

Rate this post