Màn hình LED lớn hiển thị quảng cáo kỹ thuật số trên những con đường đông đúc là bảng quảng cáo LED. Khả năng đầu tư vào bảng quảng cáo LED phụ thuộc nhiều vào ngành quảng cáo và loại ngân sách được phân bổ cho một công ty như chi phí quảng cáo.

Nhưng với giá thành của bảng hiệu kỹ thuật số ngày càng giảm dần khi tiến bộ công nghệ ngày càng phát triển, thị trường biển quảng cáo LED đang phát triển nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp sử dụng quảng cáo ngoài trời bảng hiệu kỹ thuật số để thúc đẩy doanh số bán hàng và mức độ tương tác; nhưng những gì họ cần biết là làm thế nào để tận dụng tối đa nền tảng.

Tại sao bảng hiệu kỹ thuật số lại quan trọng?

bảng hiệu kỹ thuật số
Bảng hiệu kỹ thuật số đèn led

Bảng hiệu kỹ thuật số thu hẹp khoảng cách giữa phương tiện truyền thông vật lý và trực tuyến, do đó, với vị trí thích hợp và thời điểm chính xác của thông điệp, quảng cáo bằng bảng quảng cáo LED có thể tăng cường sự tham gia của thương hiệu.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng người tiêu dùng có nhiều khả năng tương tác với bảng hiệu kỹ thuật số trên thiết bị di động hơn nếu cùng một thương hiệu được nhìn thấy trên màn hình LED lớn ở một địa điểm công cộng.

Nhắm mục tiêu các khu vực được giới thiệu ít

Bảng hiệu kỹ thuật số
Bảng hiệu kỹ thuật số đèn led

Trên tất cả các quốc gia, các khu vực nông thôn là một ví dụ tuyệt vời về các khu vực địa lý không bị nhắm mục tiêu bởi quảng cáo kỹ thuật số ngoài gia đình. Một bảng quảng cáo kỹ thuật số sáng tạo được đặt trên đường cao tốc ở khu vực nông thôn có thể là nguồn thu chính từ những khách hàng mệt mỏi.

Các doanh nghiệp nông thôn lân cận cũng có thể sử dụng bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số này để xây dựng nhận thức về thương hiệu và tiếp cận người dân địa phương cũng như khách du lịch. Bởi vì công nghệ này tự nhiên sáng hơn và bắt mắt hơn so với biển quảng cáo truyền thống, bảng hiệu kỹ thuật số bằng LED chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Tích hợp biển quảng cáo vào văn hóa địa phương

Bảng hiệu kỹ thuật số
Bảng hiệu kỹ thuật số đèn led

Hầu hết các thị trấn nhỏ đều có trung tâm thành phố sôi động của riêng họ, nơi có nhiều doanh nghiệp và nhà hàng địa phương phát triển mạnh. Nhiều người không biết về những viên ngọc ẩn này và đó là nơi xuất hiện của biển báo kỹ thuật số.

Bằng cách triển khai bảng hiệu LED tương tác, các nhà đầu tư có thể cung cấp bản đồ và các thông tin liên quan khác về các doanh nghiệp và dịch vụ gần đó. Các thương hiệu có thể quảng cáo trên bảng chỉ dẫn này (trên đầu hoặc trên bảng hiệu kỹ thuật số khi không sử dụng) để tạo ra nhiều nhận biết hơn với người dân địa phương và du khách.

Sử dụng các công cụ phân tích đối tượng

Với bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào, thách thức lớn nhất là đo lường hiệu quả của nó và làm thế nào để bạn biết liệu khán giả của bạn có thực sự nhận được thông điệp hay không? Sử dụng các công cụ quảng cáo thông minh như cảm biến và công cụ chụp ảnh để bắt đầu chiến lược quảng cáo của bạn đang thực sự hiệu quả như thế nào.

Đầu tư vào đoạn giới thiệu trên thiết bị di động

Bảng hiệu kỹ thuật số
Bảng hiệu kỹ thuật số đèn neon

97% số người nói rằng họ nhớ quảng cáo nhìn thấy trên bảng hiệu kỹ thuật quảng cáo trên điện thoại di động, so với 58% số người nhớ quảng cáo được xem trực tiếp tại các trung tâm thương mại  và trên điện thoại thông minh. Biển quảng cáo di động cũng mang lại hiệu quả gấp đôi so với bảng hiệu kỹ thuật quảng cáo truyền thống.

Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn trên ô tô, xe buýt và xe taxi liên tục di chuyển qua các khu vực có giao thông cao. Kết quả là, quảng cáo bảng quảng cáo trên điện thoại di động cho phép bạn hiển thị quảng cáo và doanh nghiệp của mình với một lượng lớn hơn nhiều đối tượng. Trên thực tế, bạn có thể bao phủ toàn bộ thành phố với quảng cáo của mình có ảnh hưởng đến mọi người mà không loại quảng cáo nào khác có thể tiếp cận được.

Quảng cáo đèn LED di động cũng cho phép bạn nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể bằng cách lập kế hoạch chính xác tuyến đường mà phương tiện sẽ di chuyển. Bạn cũng có thể lên lịch thời gian cụ thể mà xe sẽ di chuyển trên một tuyến đường cụ thể; do đó làm tăng hiệu quả của việc tiếp xúc.

Ngoài ra, bằng cách theo dõi xe của bạn bằng GPS, bạn sẽ có thể xác định chính xác đối tượng nào đã xem bảng hiệu kỹ thuật số của bạn vào thời điểm nào trong ngày. Một số ngách có thể được nhắm mục tiêu bằng đoạn giới thiệu trên thiết bị di động là:

  • Khu vực giao thông cao
  • Các vùng lân cận đã chọn
  • Các khu vực nơi một doanh nghiệp phát triển mạnh
  • Các lĩnh vực kinh tế xã hội cụ thể
  • Các khu vực diễn ra các sự kiện, hội nghị và hội thảo

Việc cài đặt GPS cũng cho phép bạn theo dõi các phương tiện không đủ hiệu quả và không di chuyển đến các khu vực bạn muốn nhắm mục tiêu. Bạn có thể loại bỏ quảng cáo khỏi các phương tiện này, giúp bạn tiết kiệm tiền và làm cho chiến dịch hiệu quả hơn.

Kết luận

Từ phương tiện truyền thông xã hội và internet đến bảng quảng cáo LED và bảng hiệu kỹ thuật số, thế giới quảng cáo rất khó để điều hướng. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn chắc chắn hiểu những thách thức khi tiếp cận khán giả. Bảng hiệu kỹ thuật quảng cáo LED đã chứng tỏ được bản thân trong lĩnh vực này, nhưng chỉ khi nó được thực hiện đúng cách.

Mặc dù chúng tôi đã tránh các chiến lược phổ biến nhất như thu hút sự chú ý bằng nội dung sáng tạo, độ sáng cao và màn hình LED độ phân giải cao cũng như tích hợp nội dung thời gian thực và phương tiện truyền thông xã hội trong bài viết này, chúng tôi hãy tập trung vào các kỹ thuật mà chúng tôi không nói về chưa. hóa ra rất thành công. Hãy dành thời gian của bạn và xem xét tầm quan trọng của việc nhắm mục tiêu các khu vực không được đánh giá cao

Nếu bạn có ý tưởng làm một bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long này nhé! 

Rate this post