Bạn có muốn bảng hiệu đèn neon quán cà phê của mình được hiển thị và thu hút khách hàng không? Đèn neon là một lựa chọn ngoạn mục cho cả cấu trúc quảng cáo ngoài trời và nội thất. Từ xa có thể nhìn thấy màu sắc sặc sỡ của đèn neon.

bảng hiệu đèn neon
Bảng hiệu đèn neon quán cà phê cực đẹp

Ánh sáng tuyệt đẹp của chúng thu hút chính nó. Giống như một thỏi nam châm, và tạo ra luồng khí thư giãn và sảng khoái xung quanh. Đó là lý do tại sao các bảng hiệu đèn neon rất phổ biến trong các quán bar. Nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ đêm và những nơi giải trí khác. Chúng tạo thêm không khí thư giãn lễ hội cho cơ sở, đó chính xác là những gì cần thiết ở đó.

Bảng hiệu neon quán cà phê của bạn

Rất lâu trước khi khách hàng tiềm năng bắt đầu dùng bữa tại quán cà phê địa phương của bạn. Họ có ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn dựa trên những gì họ nhìn thấy từ đường phố khi họ đi bộ hoặc lái xe ngang qua. Ngay cả trước khi họ thử đồ ăn của bạn, mọi người có thể đánh giá cao quán cà phê của bạn sẽ như thế nào hoặc nó cung cấp những gì.

bảng hiệu
Bảng hiệu đèn neon đủ màu sắc hấp dẫn

Đây là lý do tại sao thiết kế biển hiệu và màn hình cửa sổ rất quan trọng để giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa đám đông.

Nhưng làm thế nào bạn có thể làm cho nó có thể truy cập và cá nhân?

Không cần tìm đâu xa ngoài những bảng hiệu neon quán cà phê đơn giản có thể thổi sức sống mới vào mặt tiền quán cà phê của bạn. Hãy cùng xem lý do tại sao bảng hiệu đèn neon lại rất tuyệt vời đối với những người làm việc trong quán cà phê và nhà hàng. Cũng như các mẹo về cách thiết kế bảng hiệu tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

bảng hiệu đèn neon
Mẫu bảng hiệu đèn neon quán cà phê với màu đỏ cực cuốn

Tại sao bảng hiệu đèn neon lại hoàn hảo cho quán cà phê?

Để có sự độc đáo, hãy xem xét việc đặt bảng hiệu đèn neon cho quán cà phê của bạn. Chúng là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của mọi người đối với bạn. Với ánh sáng mê hoặc và màu sắc rực rỡ của chúng.

Vì chúng rất sáng nên chúng có thể được sử dụng cả ban ngày và ban đêm. Tuy nhiên, điều kỳ diệu thực sự xảy ra vào buổi tối khi ánh sáng rực rỡ chiếu sáng toàn bộ mặt tiền của bạn. Khả năng hiển thị của thương hiệu của bạn không thể bỏ qua, đây chính xác là những gì bạn cần.

bảng hiệu đèn neon
Mẫu bảng hiệu đèn neon Time

Khi có hàng tá quán cà phê, đặc biệt là ở những khu phố sầm uất hoặc đường phố, điều quan trọng là phải nổi bật.

Bảng hiệu neon quán cà phê là một cách thú vị và tuyệt vời để làm điều đó. Thay vì chỉ dùng đến áp phích và bảng hiệu in, hoặc thậm chí sử dụng đèn LED thông thường. Hãy đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với bảng hiệu neon quán cà phê. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không thất vọng với kết quả mà bạn sẽ sớm thấy.

Bảng hiệu đèn led neon sign tiết kiệm điện

Ngoài ra, bảng hiệu đèn neon là những lựa chọn tiết kiệm chi phí thực sự giúp giảm chi phí năng lượng của bạn cùng một lúc. Điều này làm cho nó hoàn toàn có lợi cho tất cả mọi người.

bảng hiệu đèn neon
Mẫu bảng hiệu đèn neon Coffee Shop

Thêm vào đó, chúng là một cách tuyệt vời để tạo cảm giác hoài cổ cho khách truy cập của bạn. Trên thực tế, ánh sáng phát ra từ các bảng hiệu đèn neon đã được chứng minh là thực sự ấm hơn và dễ chịu hơn so với ánh sáng chói chang của đèn LED.

Trong khi một số người có thể lập luận rằng kỷ nguyên của bảng hiệu đèn neon đã qua. Và họ đã có những ngày đỉnh cao chìm vào dĩ vãng, chúng tôi hoàn toàn không đồng ý. Thay vào đó, chúng tôi thấy hết lần này đến lần khác bằng chứng về hiệu quả liên tục của các bảng hiệu đèn neon. Đặc biệt là trong ngành nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bảng hiệu quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn và chúng được hỗ trợ bởi rất nhiều lợi ích.

Khi bạn đã quyết định muốn có một bảng hiệu đèn neon chất lượng cao. Đẹp mắt về mặt thẩm mỹ cho quán cà phê hoặc nhà hàng của mình. Bước tiếp theo là bắt đầu thiết kế!

Màu sắc và thiết kế của bảng hiệu neon quán cà phê của bạn

bảng hiệu đèn neon
Mẫu bảng hiệu đèn neon màu xanh

Đối với thành phần văn bản của bảng hiệu neon quán cà phê quán cà phê của bạn. Có một số tùy chọn ở đây để bạn lựa chọn. Tính năng chính rất có thể sẽ là tên quán cà phê của bạn, nhưng nó có thể được bổ sung bằng văn bản hoặc mẫu khác.

Hãy chắc chắn rằng văn bản phụ có màu tinh tế hơn để nó không làm mất đi tên của quán cà phê.

Ngoài từ hoặc cụm từ bạn chọn, bạn có biết rằng màu sắc cũng quan trọng như chữ không?

Nghiên cứu tâm lý học đã chứng minh rằng một số màu sắc có thể kích thích cảm giác đói. Trong khi những màu khác được chứng minh là có thể giết chết cảm giác thèm ăn.

Sẽ tốt hơn nhiều nếu trước tiên bạn tạo bảng hiệu neon quán cà phê của riêng mình từ những màu sắc liên quan đến cơn đói. Bằng cách này, mọi người có nhiều khả năng muốn ăn tại quán cà phê của bạn khi họ nhìn thấy bảng hiệu!

bảng hiệu đèn neon
Mẫu bảng hiệu đèn neon But fingf Coffee

Hãy cùng tham khảo một số màu sắc đẹp nhất cho quán cà phê:

  • Màu xanh lá cây – gắn liền với sức khỏe và sự phong phú;
  • Màu vàng – hạnh phúc và niềm vui, để mọi người có tâm trạng tốt;
  • Màu cam là màu dịu giúp kích thích não bộ;
  • Màu đỏ – Tăng nhịp tim và huyết áp, dẫn đến cảm giác đói.
bảng hiệu đèn neon
Mẫu bảng hiệu đèn neon mầu hồng

Sự kết hợp của những màu sắc này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để đạt được hiệu quả tối đa!

bảng hiệu đèn neon
Mẫu đèn neon chỉ dẫn cực đẹp

Đặc biệt, tạo các hình ảnh trực quan thú vị và có liên quan là một lựa chọn tuyệt vời.

Chuyên cà phê? Hãy thử thiết kế cốc cà phê neon!

Có quầy salad không? Tạo phong cách salad với đèn neon!

Bạn có cung cấp bánh mì và cuộn? Tích hợp chúng vào bảng hiệu neon quán cà phê của bạn!

Giới hạn là trí tưởng tượng của bạn. Lấy cảm hứng từ việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn hoặc tìm kiếm sự trợ giúp của một chuyên gia.

Cả hai con đường chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ thông qua điện thoại: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này