Bảng hiệu hộp đèn hấp dẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện sự hiện diện của doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn sử dụng hộp đèn trong nhà hay ngoài trời, bạn sẽ không bao giờ phải dựa vào ánh sáng xung quanh hoặc thậm chí ánh sáng đường phố ngoài trời để đảm bảo rằng biển hiệu của bạn được chú ý.

Chúng tôi tạo ra các màn hình hộp đèn hấp dẫn để quảng bá thương hiệu của bạn. Khám phá những lợi thế và các tùy chọn tùy chỉnh để thu hút nhiều sự chú ý hơn về tên công ty và đồ họa của bạn.

Hộp đèn quảng cáo
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng Hiệu Hộp Đèn Là Gì?

 Bảng hiệu hộp đèn là những hộp bảng hiệu được chiếu sáng tùy chỉnh, lý tưởng cho mặt tiền cửa hàng, bảng hiệu tòa nhà, bảng chỉ dẫn và bảng hiệu trong nhà trong các phòng trưng bày và các không gian thương mại khác.

Hộp đèn được chiếu sáng từ bên trong bằng các giải pháp chiếu sáng LED hiệu quả. Chúng có thể được gắn vào tường, trụ, giá treo , đài kỷ niệm và tấm nền biển báo tùy chỉnh.

Các tùy chọn phong cách rất phong phú, từ các bảng hiệu đối xứng phẳng, các bảng hiệu có hình dạng tùy chỉnh cho phù hợp với Logo hoặc đồ họa, và các bảng hiệu có mặt in, sơn hoặc dập nổi.

Hộp đèn cũng có thể được sử dụng với các chữ cái đẩy qua để có hiệu ứng ánh sáng hào quang ấn tượng.

Chi Phí Thiết Kế Và Lắp Đặt Bảng Hiệu Hộp Đèn Là Bao Nhiêu?

hộp đèn
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chi phí của bảng hiệu hộp đèn thay đổi đáng kể tùy thuộc vào một số yếu tố. Chất liệu bạn chọn. Kích thước của bảng hiệu, và độ phức tạp đều sẽ góp phần vào việc báo giá bảng hiệu hộp đèn của bạn.

Loại cài đặt cũng rất quan trọng. Các bảng hiệu hộp đèn dán trên các bức tường hiện có. Thường có giá cả phải chăng hơn các bảng hiệu gắn trên giá treo, đài kỷ niệm và hiển thị thư mục tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các lựa chọn của bạn để bạn có thể đầu tư phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Tại About Signs Limited, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành biển hiệu. Phương pháp thiết kế và sản xuất hiệu quả của chúng tôi cho phép chúng tôi. Giữ cho chi phí bảng hiệu hộp đèn cạnh tranh với thị trường rộng lớn hơn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi với các ý tưởng thiết kế và thông số kỹ thuật và chúng tôi sẽ chuẩn bị báo giá miễn phí.

READ  Bạn biết gì về bảng hiệu quảng cáo? Nó có ưu điểm gì thu hút bạn?

Vật Liệu Nào Được Sử Dụng Cho Hộp Đèn Tùy Chỉnh?

Mỗi hộp đèn là duy nhất. Sự đa dạng cực kỳ trong thiết kế, từ biển quảng cáo lớn. Và biển hiệu phong cách mặt tiền cửa hàng, cho đến các biển hiệu dạng lưỡi treo nhỏ gọn. Có nghĩa là bạn có thể có được diện mạo hoàn hảo cho mặt tiền cửa hàng, cột tháp, tượng đài hoặc nội thất của mình.

Chất liệu cao cấp được sử dụng đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ bắt mắt.

Các mặt của hộp đèn thường được làm từ nhôm. Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn và biến động nhiệt độ cao. Trong bảng hiệu một mặt, phía sau cũng có thể được chế tạo bằng nhôm.

Đối với mặt chiếu sáng, có thể sử dụng nhựa acrylic hoặc nhựa polycarbonate. Vật liệu chính xác phụ thuộc vào một số yếu tố. Bạn cần một cửa sổ rõ ràng cho các áp phích hay bạn đang tìm cách kết hợp một logo lớn và chữ vào thiết kế của mình? Nếu bạn đang thêm các chữ cái đẩy, acrylic thường là vật liệu được sử dụng cho mặt.

Màu sắc cho cả mặt và mặt kim loại có thể được tùy chỉnh hoàn toàn.

Hộp đèn
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Hộp Đèn Được Sử Dụng Ở Đâu?

Hộp đèn có thể được tìm thấy tại các doanh nghiệp thương mại, trường học. Văn phòng chính phủ và bất cứ nơi nào cần thương hiệu và nhãn hiệu mạnh.

Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, quán cà phê, quán cà phê, không gian bán lẻ hoặc bất kỳ loại hình cơ sở thương mại nào khác. Bạn có thể sử dụng hộp đèn làm biển báo chính. Các doanh nghiệp công nghiệp có thể sử dụng hộp đèn để hiển thị tên công ty và các thông tin quan trọng khác.

Hộp đèn lớn có thể được sử dụng cho các bảng chỉ dẫn bên trong trung tâm mua sắm; Tòa nhà thương mại cao tầng, chung cư và các địa điểm khác.

Hộp đèn cũng rất tốt cho bảng hiệu nội thất vì chúng có thể được gắn trực tiếp vào tường. Hoặc bảng hiệu đứng được làm theo yêu cầu. Hộp đèn tùy chỉnh di động thậm chí có thể được sử dụng cho các buổi triển lãm và sự kiện.

READ  THIẾT KẾ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CỬA HÀNG, ĐẠI LÝ, VĂN PHÒNG BÁN HÀNG

Bắt Đầu Với Hộp Đèn Tùy Chỉnh Của Bạn Với Giới Hạn Về Dấu Hiệu

Bảng hiệu Hộp đèn
Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chúng tôi cung cấp hộp đèn trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Thủ Đức , Gò Vấp, Bình Thạnh, Niagara, Tân Bình và các khu vực lân cận. Nếu bạn có một khái niệm trong đầu hoặc chỉ đơn giản là muốn bắt đầu với một câu trích dẫn. Bạn có thể nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng hiển thị thương hiệu tối đa với một bảng hiệu hấp dẫn sẽ mang lại giá trị nhiều năm. Bảng hiệu hộp đèn là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.

Những Lợi Ích Của Bảng Hiệu Hộp Đèn?

Các bảng hiệu hộp đèn tùy chỉnh ở Nguyễn Long mang lại những lợi ích tương tự như các bảng hiệu được chiếu sáng khác. Tăng khả năng hiển thị thương hiệu, giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh là những lợi thế vốn có của tất cả các bảng hiệu tùy chỉnh của chúng tôi.

  • Bảng hiệu hộp đèn cũng cung cấp những lợi thế độc đáo để làm cho chúng khác biệt. So với các loại bảng hiệu được chiếu sáng đơn giản hơn.
  • Bảng hiệu hộp đèn lý tưởng cho bảng hiệu có tính chuyên dụng cao. Hộp đèn quảng cáo áp phích theo phong cách rạp chiếu phim là ví dụ tuyệt vời cho điều này.
  • Với mặt acrylic, bảng hiệu hộp đèn rất lý tưởng cho đồ họa và logo tùy chỉnh cũng như chữ
  • Biển hiệu hộp đèn có chiều sâu và có thể quay được cả hai mặt. Lý tưởng cho việc làm giá treo và thậm chí là thay thế các loại biển hiệu dạng lưỡi treo truyền thống.
  • Tất cả các bộ phận chiếu sáng được đặt trong hộp kèm theo, nâng cao độ bền.
  • Cho dù bạn muốn quảng bá thương hiệu bằng logo và chữ của mình. Hoặc tạo bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tùy chỉnh có thể chứa áp phích. Cửa hàng đặc biệt và thông tin khác, chúng tôi luôn sẵn sàng để bắt đầu quá trình thiết kế.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc.

Rate this post