Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các bảng hiệu led neon tùy chỉnh và bảng hiệu đèn neon LED.

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành công nghiệp bảng hiệu tùy chỉnh hơn 10 năm và chúng tôi chuyên thiết kế , sản xuất , bảo trì và lắp đặt tất cả các loại bảng hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với bạn.

Chúng tôi sẽ phác thảo những ưu điểm và nhược điểm của cả bảng hiệu neon tùy chỉnh và bảng hiệu đèn LED neon sign  và giúp bạn quyết định lựa chọn nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vậy hãy bắt đầu.

mâu bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu led neon sign màu hồng cực đẹp

Dấu hiệu Neon tùy chỉnh là gì?

DẤU HIỆU NEON LÀ ỐNG THỦY TINH DÀI CHỨA ĐẦY KHÍ

Bảng hiệu đèn neon thực chất là một dạng bóng đèn rất bền và hiệu quả, rất giống với bóng đèn huỳnh quang. Chúng được làm từ các ống phóng khí dạ quang dài đã được nung nóng và uốn cong thành nhiều hình dạng và chữ cái khác nhau.

Các bảng hiệu neon tùy chỉnh đã đạt đến đỉnh cao phổ biến trong suốt những năm 1920 đến những năm 1960, nhưng thực sự lụi tàn vào những năm 1990 với sự phát triển của công nghệ LED .

Mặc dù từ “neon” được sử dụng để mô tả loại ánh sáng này, khí neon chỉ được sử dụng để tạo ra khoảng một phần ba màu sắc bao gồm đỏ, cam và các sắc thái đậm của hồng.

Khí argon trộn với một giọt thủy ngân được sử dụng để tạo ra màu xanh lam, vàng, lục, tím và trắng cũng như một số sắc thái hồng nhẹ nhàng hơn.

Khi dòng điện chạm vào các điện cực trong ống, các nguyên tử của nó bắt đầu phát sáng.

Video sau đây cung cấp cho bạn một lời giải thích đơn giản về cách hoạt động của bảng hiệu đèn neon.

READ  IN Decal giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu
neon tùy chỉnh
Lam bảng hiệu quảng cáo led neon tùy chỉnh giá rẻ

Dấu hiệu LED Neon là gì?

LED là viết tắt của điốt phát quang . Bảng hiệu LED Neon được làm từ các Điốt phát sáng riêng lẻ này được đặt gần nhau thành một tấm nền nhựa dày có thể uốn cong theo hình dạng bạn muốn và được cắt theo chiều dài bạn cần.

Video sau đây sẽ giải thích sâu về cách thức hoạt động của đèn LED.

ƯU ĐIỂM CỦA DẤU HIỆU NEON TÙY CHỈNH

mâu bảng hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo

Khí trong bảng hiệu đèn neon của bạn có tuổi thọ lâu dài: bảng hiệu đèn neon được thiết kế để có tuổi thọ lâu dài. Khí trong bảng hiệu của bạn thực sự có thể tạo ra ánh sáng trong vòng 50 năm.

Tiết kiệm năng lượng hơn bóng đèn huỳnh quang: Bảng hiệu neon sử dụng ít năng lượng hơn bảng hiệu bóng đèn huỳnh quang, tuy nhiên, chúng sử dụng nhiều hơn đèn LED. Trong suốt một năm, nếu bạn bật bảng hiệu của mình 12 giờ mỗi ngày, trung bình một bảng hiệu đèn neon sẽ sử dụng khoảng 1.752 kWh điện trong một năm, trong khi đèn huỳnh quang sẽ sử dụng khoảng 2.672 kWh.

Chi phí ít hơn để chạy so với đèn huỳnh quang.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA DẤU HIỆU NEON TÙY CHỈNH

biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ màu vàng cực đẹp

Các bộ phận điện không tồn tại lâu như khí: Mặc dù khí trong bảng hiệu đèn neon của bạn sẽ tồn tại đến 50 năm, tuy nhiên, các bộ phận điện của bạn chẳng hạn như máy biến áp, có thể sẽ chỉ tồn tại đến 15 năm . Chất lượng máy biến áp bạn có càng tốt thì tuổi thọ của nó càng lâu.

Không thích hợp để tiếp xúc với các yếu tố: Các bảng hiệu neon tùy chỉnh chỉ nên được sử dụng. Bên ngoài nếu chúng được bảo vệ hoàn toàn khỏi mưa, tuyết và băng bên dưới mái hiên hoặc mái nhà lớn nhô ra. Chúng phù hợp hơn nhiều để sử dụng trong nhà.

Chi phí cao hơn bảng hiệu đèn LED. Rất khó để đưa ra chi phí chính xác cho bảng hiệu đèn neon tùy chỉnh của bạn. Vì nó sẽ phụ thuộc vào kích thước và độ phức tạp trong thiết kế của bạn. Tuy nhiên, về tổng thể, abảng hiệu đèn neon sẽ có giá cao hơn bảng hiệu đèn LED neon.

READ  Bảng hiệu quán trà sữa CODY

Chi phí chạy hơn bảng hiệu LED: Bảng hiệu neon đắt hơn để chạy hơn bảng hiệu LED. Một bảng hiệu đèn LED trung bình sẽ chỉ tốn khá ít chi phí. Một năm để chạy trong khi một bảng hiệu đèn neon trung bình sẽ có giá rất rẻ

NHƯỢC ĐIỂM ĐỐI VỚI BIỂN HIỆU LED NEON

Neon tùy chỉnh
Lam bảng hiệu quảng cáo led neon tùy chỉnh giá rẻ

Không sáng: Bảng hiệu neon có nhiều lumen trên mỗi watt hơn đèn LED. Có nghĩa là bảng hiệu đèn LED không sáng bằng bảng hiệu đèn neon truyền thống.

Không thể hiện ánh sáng khi gặp sương mù: Đèn neon LED sẽ không cắt xuyên qua sương mù như đèn neon truyền thống.

DẤU HIỆU NEON TÙY CHỈNH VÀ DẤU HIỆU LED TÙY CHỈNH – LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Khi lựa chọn giữa bảng hiệu neon tùy chỉnh và bảng hiệu đèn neon LED tùy chỉnh. Điều quan trọng là quyết định mục đích mà bạn đăng ký.

Nếu bạn có một doanh nghiệp có cảm giác thực sự cổ điển. Và bạn muốn có bảng hiệu đích thực.

Bạn không lo lắng về chi phí thì lựa chọn bảng hiệu neon tùy chỉnh sẽ là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có bảng hiệu bên ngoài. Và bạn muốn có một cái nhìn neon mà không có giá đắt. Thì bảng hiệu đèn LED neon sẽ có ý nghĩa nhất.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp biển báo.

Chúng tôi cố gắng vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp bằng cách cung cấp. Cho khách hàng các giải pháp biển hiệu ưu việt thông qua thiết kế, chế tạo và lắp đặt tùy chỉnh trong nhà.

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc.

Rate this post