Bảng hiệu neon đã trở thành một tính năng thiết kế nội thất cực kỳ phổ biến cho các quán cà phê và nhà hàng, hiện là một trong những “con chip” chính của các giải pháp thiết kế hiện đại.

Trên thực tế, điều này đã phần nào trở thành một xu hướng trong vài năm qua và dường như nó sẽ không đi đến đâu cả.

bảng hiệu neon
Làm bảng led neon giá rẻ cho quán cà phê

Với số lượng mẫu thiết kế có sẵn, cũng như khả năng có bảng hiệu neon tùy chỉnh của riêng bạn, bạn không chỉ đang bắt kịp xu hướng hiện tại mà còn để lại dấu ấn của mình trong ngành bảng hiệu  neon.

Có nhiều địa điểm mà bảng hiệu neon hoạt động hoàn hảo, từ nhà bạn đến cửa hàng bán lẻ, từ buổi thuyết trình đến lễ cưới.

Tuy nhiên, có một ngành cụ thể mà bảng hiệu  neon của bạn thực sự có thể trở nên sống động và đó chắc chắn là bảng hiệu  neon cho quán bar hoặc quán cà phê của bạn.

bảng hiệu neon
Mẫu bảng đèn neon Buf fingf coffee

Thêm bảng hiệu  neon làm vật trang trí thực sự có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục, làm cho thiết kế của cơ sở của bạn trở nên thú vị hơn đối với khách tham quan.

Vì vậy, điều gì làm cho xu hướng này trở thành một giải pháp linh hoạt như vậy? Ở đây chúng tôi xem xét các yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm bảng hiệu neon để đặt trong quán cà phê hoặc nhà hàng.

Chọn chủ đề cho bảng hiệu neon của bạn

bảng hiệu neon
Mẫu bảng hiệu hình cốc cà phê

Ý tưởng về bảng hiệu neon cho quán bar và nhà hàng có vẻ hiển nhiên. Nhưng nó có rất nhiều tiềm năng sáng tạo để bạn có thể thể hiện chính xác những gì mình thích.

Bạn có thể bảo thủ hoặc bảo thủ trong các lựa chọn của mình như bạn muốn.

Bám sát mô típ thức ăn phổ biến hoặc định dạng quán bar. Chọn món ăn hoặc cocktail đặc trưng của bạn để biến nó thành hình ảnh đèn neon rực rỡ. Hoặc làm điều gì đó hơi khác một chút tùy theo sở thích của bạn.

Việc tạo các câu trích dẫn hoặc sử dụng lời bài hát có liên quan đến thương hiệu của bạn đã trở thành một xu hướng phổ biến. Bạn thậm chí có thể sử dụng khẩu hiệu của nhà hàng hoặc quán bar nếu có.

bảng hiệu neon
Mẫu neon cốc cà phê để bàn trang trí

Nhiều nhà hàng khi đặt biển hiệu mặt tiền đã bỏ qua các phương thức quảng cáo khác, điều này rất quan trọng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, thậm chí còn có nhiều lợi ích hơn khi làm nổi bật những gì nhà hàng của bạn cung cấp.

neon sign
Mẫu bảng neon sign chỉ dẫn

Chọn màu bảng hiệu neon của bạn

bảng hiệu neon
Mãu bảng neon marry me

Có rất nhiều điều để nói về tâm lý của màu sắc và điều quan trọng là bạn phải chọn màu sắc kích thích. Tràn đầy năng lượng cho bảng hiệu neon trong quán bar hoặc nhà hàng của mình.

Một số ý kiến ​​cho rằng màu sắc cũng có thể ảnh hưởng đến cảm giác thèm ăn. Vì vậy hãy cẩn thận khi chọn màu cho trang trí neon.

bảng hiệu neon
Mẫu bảng hiệu neon sign Let’s party

Màu sắc là một điều quan trọng cần xem xét khi thiết kế bảng hiệu cho nhà hàng của bạn. Ví dụ, màu đỏ, do vật lý, được nhìn thấy rõ nhất.

Trong tất cả các sóng điện từ (màu sắc) nhìn thấy được. Màu đỏ có bước sóng dài nhất và do đó ít có khả năng bị phân tán bởi các hạt nhỏ (rất, rất nhỏ) trong không khí.

Chọn một địa điểm

bảng hiệu neon
Mẫu bảng hiệu neon the lopeg

Vị trí của bảng hiệu neon cho nhà hàng đôi khi có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn thiết kế. Bạn muốn đặt nó ở đâu đó trong cơ sở của mình hay trưng bày để người qua đường chú ý?

Chọn một vị trí mà bảng hiệu neon của bạn sẽ có khả năng hiển thị hoặc thu hút tốt nhất. Bạn có muốn tự hào đặt nó phía trên quầy bar nơi mọi người có thể nhìn thấy nó không?

bảng hiệu neon
Mẫu bảng neon mì RAMEN và cốc cà phê màu đỏ

Chọn đúng phông chữ là chìa khóa để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn quan sát các biển báo thường xuyên như chúng tôi. Bạn sẽ thấy rằng một số biển báo trông đẹp khi nhìn gần nhưng lại khó đọc từ xa.

Khi đặt bảng led neon ở cửa sổ cửa hàng. Điều quan trọng là khách hàng có thể nhìn vào quán cà phê hoặc nhà hàng, ánh sáng tự nhiên đi vào cơ sở. Và khách hàng có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra trên đường phố qua cửa sổ. Nói chung, chúng tôi muốn có cơ sở minh bạch để giải quyết những vấn đề này.

Chọn độ tin cậy

bảng neon
Mẫu bảng neon cốc cà phê màu cam

Chủ nhà hàng cần phải cẩn thận về biển báo họ đặt trên cửa sổ của họ. Các bảng hiệu neon có thể gây nguy hiểm ở những khu vực khách hàng có thể tiếp cận do kết cấu bằng kính và điện áp cao.

Nếu người mua sắm vô tình va phải bảng hiệu neon. Nó có thể bị vỡ hoặc tệ hơn là làm người mua hàng của bạn bị thương.

neon
Mẫu bảng neon tiệc

Dù bạn chọn bảng hiệu neon nào cho quán bar hoặc nhà hàng của mình. Hãy đảm bảo rằng nó phù hợp một cách hoàn hảo! Chúng tôi luôn có thể đề xuất các phương án sản xuất tốt nhất và các cách quảng cáo cho cơ sở của bạn.

Cho dù bạn đã mở nhà hàng của mình hay cần cập nhật phong cách trang trí hiện có. Chắc chắn rằng sức hấp dẫn tinh tế sẽ thu hút thực khách từ khu vực của bạn.

Ở trung tâm của sự thu hút của bạn là dấu hiệu nhà hàng. Và, nếu bảng hiệu này được làm bằng đèn neon. Thì ánh sáng rực rỡ. Và mê hoặc của neon không chỉ thu hút sự chú ý mà còn tạo điều kiện thu hút khách hàng của bạn nhiều hơn.

Nếu bạn càn làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến. Chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.