Đặt hàng in catalogue giá rẻ tùy chỉnh để tiếp thị in giá cả phải chăng.

In Catalogue giá rẻ, chất lượng cao. In danh mục tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để giới thiệu và bán sản phẩm và dịch vụ của bạn từ xa.

in catalogue giá rẻ
Mẫu in catalogue giá rẻ cho spa

Việc in catalog đã chiếm một vị trí đặc biệt trong lịch sử tiếp thị và thương mại. Bất chấp sự xuất hiện của phương tiện kỹ thuật số. Các catalogue sản phẩm tùy chỉnh có thể vẫn hiệu quả vào năm 2023 cũng như năm 1923.

Trên hết, các nhà tiếp thị có thể in catalogue giá rẻ hơn bao giờ hết ở kích thước vừa và nhỏ nhờ in kỹ thuật số.

Chọn ràng buộc cho Catalogue tùy chỉnh của bạn để bắt đầu.

catalogue
Mẫu in catalogue giá rẻ, menu giá rẻ

Tùy chọn In Catalogue giá rẻ:

Danh mục sách đóng ghim

Mẫu in catalogue giá rẻ
Mẫu in catalogue giá rẻ đóng ghim

Danh mục đóng kim là lựa chọn hợp lý nhất để in catalogue giá rẻ (tối đa 20 trang).

Các tập tài liệu đóng ghim cũng có thể được gửi qua đường bưu điện mà không cần phong bì. Điều này làm cho những tập sách này trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người gửi thư theo danh mục.

Catalogue đóng gáy sách

Mẫu in catalogue giá rẻ
Mẫu in catalogue giá rẻ đóng gáy sách

Đóng gáy hoàn hảo danh mục của bạn sẽ tạo ra một cuốn sách bìa mềm, bìa mềm. Chúng cũng có thể được gửi trong phong bì có đệm. Và tùy thuộc vào độ dày của danh mục của bạn. Văn bản cũng có thể được in trên gáy. Sử dụng máy tính cột sống của chúng tôi để được giúp đỡ.

Lưu ý

Để tránh ảnh hưởng đến gáy sách/keo dán. chúng tôi khuyên bạn nên có lề đóng sách tối thiểu là 0,50″-0,75″ tùy thuộc vào số lượng trang trong danh mục của bạn. Nếu bạn có ít lề hơn mức này, thì bạn có thể cần phải ấn sách xuống (phẳng hơn) để xem nội dung của trang. Làm như vậy có thể khiến gáy sách/trang bị lỏng ra theo thời gian tùy thuộc vào mức độ bạn ấn xuống.

Nếu bạn lo lắng các lề trên danh mục của mình sẽ trông như thế nào, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua bản in thử để bạn có thể xem bản in thự. Và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào trước khi chúng tôi in tất cả các danh mục của bạn.

Cài đặt bìa / cột sống

Tất cả các catalog đóng bìa hoàn hảo đều có gáy in. Nhưng số trang trong catalog quyết định xem bạn có thể in văn bản trên gáy hay không. Để xem gáy sách của bạn dày bao nhiêu. Hoặc liệu bạn có thể có văn bản trên đó hay không, hãy truy cập trang thiết lập bìa sách hoàn hảo của chúng tôi.

Số trang

Nếu bạn có số trang trong tệp của mình và đang in hai mặt. Bạn nên đánh số trang xen kẽ để chúng nằm trên các cạnh bên ngoài của danh mục. Nếu tất cả các số trang của bạn đều ở bên trái hoặc bên phải của các trang, thì một nửa số trang sẽ nằm ở phần cuối của danh mục khiến bạn khó điều hướng. Để có giao diện chuyên nghiệp khi in hai mặt, hãy thay đổi vị trí của các số trang.

Catalogue xoắn ốc

Mẫu in catalogue giá rẻ
Mẫu in catalogue giá rẻ xoắn ốc

Catalogue xoắn ốc là lựa chọn bền nhất và giá cả phải chăng cho các catalog dài hơn. Các cuộn dây nhựa có nhiều màu: đen, trắng, đỏ, xanh, hồng và trong.

Để tăng độ bền cho các catalog nhỏ và lớn như nhau. Hãy thêm bìa nặng, bìa trong và mặt sau bằng nhựa vinyl hoặc cả hai để có được sản phẩm đẹp nhất và đàn hồi nhất.

 Để mang lại cho danh mục của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn. Hãy đảm bảo chọn màu xoắn ốc phù hợp với trang bìa của bạn.

Lưu ý

Đối với các catalog đóng gáy xoắn ốc, gáy sách sẽ đi vào trang khoảng 0,28″. Để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ nội dung nào đi vào hoặc quá gần với gáy sách. Chúng tôi khuyên bạn nên có lề gáy sách ít nhất là 0,5″.

Nếu bạn lo lắng các lề trên catalogue của mình sẽ trông như thế nào. Thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt in bản in thử trước khi chúng tôi in catalogue giá rẻ của bạn.

Số trang

Nếu bạn có số trang trong tệp của mình và đang in hai mặt. Bạn nên đánh số trang xen kẽ để chúng nằm trên các cạnh bên ngoài của danh mục.

Nếu tất cả các số trang của bạn nằm ở bên trái hoặc bên phải của các trang. Thì một nửa số trang sẽ ở gần phần đóng gáy của danh mục khiến bạn khó điều hướng.

Để có giao diện chuyên nghiệp khi in hai mặt, hãy thay đổi vị trí của các số trang.

Đóng sách catalog Wire-o

Mẫu in catalogue giá rẻ
Mẫu in catalogue giá rẻ wire -o

Wire-o ràng buộc làm cho danh mục trông và cảm thấy rất chuyên nghiệp. Dây kim loại, có nhiều màu sắc, tăng thêm vẻ sang trọng và phong cách mà các loại dây buộc khác không có được.

Điều này làm cho các danh mục này trở nên hoàn hảo cho các cuộc họp bán hàng, thuyết trình, triển lãm thương mại. Hội nghị hoặc bất kỳ nơi nào bạn có cơ hội trưng bày tài sản thế chấp bản in đẹp nhất của mình trước các chuyên gia, người ra quyết định và người mua khác.

Các danh mục ràng buộc có dây đưa bộ mặt tốt nhất của bạn về phía trước bằng cách truyền bá nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và thu hút doanh số bán hàng ở mọi nơi bạn đến.

Đóng gáy bằng dây sử dụng phương pháp hai vòng trong đó dây được luồn vào các lỗ đục lỗ hình chữ nhật và được ép chặt bằng máy để đóng lại ở phía sau, tạo ra một catalog có cảm giác chắc chắn và đẹp mắt.

Bìa giấy bìa in là phổ biến nhất, nhưng các lựa chọn tùy chọn như bìa nhựa trong hoặc mờ và lớp nền vinyl màu mang đến cho bạn nhiều tùy chọn hơn để làm cho danh mục in của bạn phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn.

Nếu bạn cần in catalogue giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này