In băng rôn quảng cáo là loại hình in áp phích phục vụ cho những ai đang tìm in khổ rộng hay in khổ lớn.

Được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong nhiều ứng dụng khác nhau. In băng rôn quảng cáo là một cách tuyệt vời để truyền đạt thông điệp cốt lõi của thương hiệu của bạn trên quy mô lớn.

băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn sự kiện

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về mọi thứ bạn cần biết về in băng rôn.

In băng rôn quảng cáo ngoài trời

In băng rôn là một tài liệu ngoài trời, được in kỹ thuật số, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau cho mục đích tiếp thị và quảng cáo.

bảng rôn
Mẫu băng rôn bảng hiệu quảng cáo

In băng rôn quảng cáo là cực kỳ phổ biến do tính linh hoạt. Nhiều độ dày và chất lượng tuyệt vời, làm cho nó trở thành một công cụ quảng cáo tuyệt vời.

Để có được kết quả tốt nhất từ ​​​​việc in băng rôn của bạn. Bạn phải sử dụng máy in băng rôn chuyên dụng.

In băng rôn dùng để làm gì?

Một trong những ưu điểm chính của việc in băng rôn là nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

băng rôn
Mẫu băng rôn quảng cáo sản phẩm

Cho dù bạn đang tìm kiếm biểu ngữ cho ngày sinh nhật quan trọng đặc biệt. Biểu ngữ tiếp thị để quảng bá chương trình khuyến mãi. Hoặc ra mắt sản phẩm mới nhất của bạn hay bạn đang tìm kiếm biểu ngữ in ngoài trời hoàn hảo, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn.

Có một số loại băng rôn bao gồm:

 • Băng rôn cho các giai đoạn
 • Băng rôn xây dựng
 • Băng rôn trần
 • Băng rôn  xây dựng
 • Băng rôn trong nhà
 • Băng rôn mái nhà
 • Băng rôn sân vận động
 • Băng rôn bảng
 • Băng rôn tường
 • Băng rôn cửa sổ

Ưu điểm của băng rôn là gì?

bảng rôn
Mẫu băng rôn quảng cáo IT’S ON!

Có một số lợi thế của việc sử dụng Băng rôn quảng cáo. Đó là lý do tại sao chúng là lựa chọn quảng cáo và tài liệu tiếp thị phổ biến. Cho phép bạn kết nối và tương tác với thị trường mục tiêu của mình trên quy mô lớn. Việc in Băng rôn quảng cáo cũng rất dễ tiếp cận. Và cũng có thể được sử dụng cho các dịp đặc biệt, sự kiện hoặc sinh nhật.

Đây chỉ là một số lý do khiến chúng trở nên phổ biến:

 • Hiệu quả về chi phí
 • Bền vững
 • Có sẵn trong một số định dạng
 • Nhắm mục tiêu cao
 • Có thể được điều chỉnh theo nhu cầu riêng của bạn
 • Tái sử dụng
 • Ảnh hưởng lớn
 • Bền chặt
 • Dễ làm
 • Hiệu quả
Băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn quảng cáo custom

Các loại in băng rôn quảng cáo

In băng rôn quảng cáo Vinyl

Băng rôn
Mẫu băng rôn vải cực đẹp

Băng rôn vinyl được sử dụng cho nhiều mục đích tiếp thị và thường được sử dụng cho quảng cáo ngoài trời. Được làm từ chất liệu nhựa vinyl bền. Băng rôn nhựa vinyl có nhiều kích cỡ và có thể treo dễ dàng để có tác động tối đa.

Có sẵn ở bố cục ngang và dọc, băng rôn nhựa vinyl là một lựa chọn tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền cảm hứng hành động tại các sự kiện. Cửa hàng bên ngoài hoặc bất kỳ không gian công cộng nào khác. Chúng cũng chịu được thời tiết khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiều môi trường khác nhau.

In Băng rôn quảng cáo PVC

In băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn cho quán cà phê

Biểu ngữ PVC có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời cho nhiều mục đích. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Nhẹ và có độ bền cao, biểu ngữ PVC cũng chịu được thời tiết. Và có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nghĩa là thiết kế biểu ngữ của bạn có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Biểu ngữ PVC có sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc. Và rất có thể bạn đã phát hiện ra chúng được gắn trên giàn giáo. Ở khu vực có lưu lượng giao thông cao, tại các sự kiện. Trên cửa sổ cửa hàng bên ngoài hoặc tại các sự kiện thể thao.

Chúng là một cách cực kỳ hiệu quả về chi phí để tạo ra tác động lớn. Phần lớn các biểu ngữ PVC cũng có thể được cuộn lại để lưu trữ và có thể được vận chuyển dễ dàng.

In băng rôn quảng cáo lưới

băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn quảng cáo

Hoàn hảo cho quảng cáo ngoài trời quy mô lớn, băng rôn quảng cáo lưới có hàng nghìn lỗ nhỏ cho phép ánh sáng, gió và âm thanh đi qua chúng, khiến chúng trở nên lý tưởng cho quảng cáo trong vô số môi trường.

Được làm bằng công nghệ in mới nhất, băng rôn dạng lưới có độ bền cực cao và có thể được in ở mọi kích cỡ. Có rất nhiều tùy chọn hoàn thiện có sẵn để lựa chọn và chúng đặc biệt tốt cho các vị trí nhiều gió.

In băng rôn quảng cáo vải

in standee quảng cáo
Mẫu standee KONG

In Băng rôn vải liên quan đến việc áp dụng thuốc nhuộm, bột màu hoặc các vật liệu liên quan khác dưới dạng hoa văn.

Được thiết kế để tạo ấn tượng ban đầu đáng nhớ, băng rôn bằng vải có thể được sử dụng trong nhiều môi trường trong nhà và cũng có khả năng chống nhàu, có thể giặt bằng máy và chống trầy xước.

Có thể tái chế và bền, in băng rôn bằng vải là lựa chọn hoàn hảo để quảng bá các sự kiện, quảng cáo thương hiệu của bạn hoặc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Liên hệ với Sắc màu hoàn hảo ngay hôm nay

In băng rôn quảng cáo
In Băng rôn quảng cáo hình ảnh siêu đệp

Nếu bạn đã được truyền cảm hứng từ việc in Băng rôn  và hàng loạt khả năng của nó, hãy liên hệ với Nguyễn Long Sắc Màu ngay hôm nay.

Cửa của chúng tôi mở cửa từ 7 giờ 30 sáng đến 5 giờ 30 chiều từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, nhưng bạn có thể gửi email cho chúng tôi bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng và sẵn lòng trao đổi về các giải pháp in băng rôn quảng cáo của chúng tôi.

Nếu bạn cần in băng rôn quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.