Để làm cho công ty quảng cáo An Phát dễ nhận biết, nhiều phương tiện bảng hiệu quảng cáo khác nhau được sử dụng, một trong những phương tiện hiệu quả nhất là bảng hiệu đèn LED. Cô ấy được chú ý ngay cả trước khi bước vào phòng hoặc tại quầy lễ tân. 

Một bảng hiệu quảng cáo không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của thương hiệu, thẩm mỹ viện, cửa hàng hay quán cà phê mà còn ảnh hưởng đến mức độ tham dự của khách hàng tiềm năng.

Điều gì quyết định chi phí làm bảng hiệu quảng cáo led

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Tổng chi phí của bảng hiệu quảng cáo phụ thuộc vào kích thước, vật liệu và độ phức tạp của sản xuất, cũng như các thành phần sản xuất và công nghệ (sử dụng thiết bị đặc biệt, dịch vụ của nhà thiết kế và nhóm lắp ráp).

Phương tiện quảng cáo đèn LED và đèn neon chất lượng cao đòi hỏi một số chi phí nhất định, bao gồm:

  • Vật liệu. Vật liệu đáng tin cậy có chất lượng cao, do đó chúng ảnh hưởng đến giá thành của bảng hiệu, tuy nhiên, những sản phẩm như vậy đảm bảo tuổi thọ lâu dài của nó.
  • Tính năng thiết kế. Các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo phức tạp với kích thước lớn và hình dạng không chuẩn đòi hỏi chi phí đáng kể cho hàng tiêu dùng, điều này được phản ánh trong chi phí của chúng.
  • Thắp sáng. Sản phẩm bảng hiệu quảng cáo LED hoặc neon được trang bị các yếu tố chiếu sáng. Máy biến áp, băng và bảng điều khiển chất lượng cao cũng ảnh hưởng đến chi phí đầu ra cuối cùng, tuy nhiên, chúng đảm bảo độ bền và hoạt động không gặp sự cố.

Làm bảng hiệu quảng cáo là một quy trình có trách nhiệm, vì vậy bạn cần liên hệ với các chuyên gia, những người sẽ tính đến tất cả các mong muốn của bạn, sản xuất và lắp đặt sản phẩm cần thiết để thúc đẩy kinh doanh hiệu quả.

Bảng hiệu và quảng cáo đèn LED là gì

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu quảng cáo LED có thể ở dạng chữ khắc (chữ cái có kích thước và hình dạng khác nhau, được chiếu sáng từ các phía khác nhau, bên trong hoặc dọc theo đường viền) hoặc ở dạng ký hiệu (biểu tượng, biểu tượng tiền tệ, v.v.), logo và hình ảnh theo chủ đề.

Ngoài ra, đối với mục đích quảng cáo, các tùy chọn động khác nhau thường được sử dụng: màn hình cho các trang trình bày, văn bản, video, mã đánh dấu, đồng hồ.

Bảng hiệu quảng cáo neon cũng phổ biến và hiệu quả như dấu hiệu LED. Ánh sáng mê hoặc của chúng thu hút sự chú ý và trông thật sáng tạo.

Một trong những loại hình bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phổ biến và được yêu cầu nhiều nhất là bảng hiệu. Theo quy định, chúng được đặt phía trên lối vào tòa nhà, và đôi khi bên trong nó. Một sản phẩm như vậy nói với người qua đường về tổ chức và làm cho nó hấp dẫn.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các loại và lợi ích của bảng hiệu quảng cáo

Đâu là đặc điểm nổi bật của bất kỳ công ty và tổ chức nào mà mọi người nhìn thấy? Tất nhiên, đây là một dấu hiệu nằm trên mặt tiền của tòa nhà. Nó thực hiện một số chức năng cùng một lúc: nó thông báo, tạo ra một hình ảnh hấp dẫn và tăng lòng trung thành với thương hiệu.

Bảng hiệu được làm từ các vật liệu khác nhau và các loại khác nhau. Chúng có thể lớn hoặc nhỏ.

Tùy thuộc vào vị trí và mục đích, loại hình quảng cáo này có thể ở ngoài trời và được đặt trên mặt tiền của tòa nhà, hoặc nội thất. Loại thứ hai được sử dụng để tạo ra một thiết kế độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng trong nhà.

Ngoài ra, các dấu hiệu có thể được chia tùy thuộc vào sự hiện diện hay vắng mặt của ánh sáng:

  • Ánh sáng – được trình bày dưới dạng các chữ cái. Hoặc phần tử hình chữ nhật phẳng và có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong bóng tối;
  • Neon – trông rất hấp dẫn do ánh sáng rực rỡ và giúp nhấn mạnh đặc điểm của thương hiệu. Hướng đi của công ty;
  • Không chiếu sáng – thích hợp cho những người đang tìm kiếm một lựa. Chọn ngân sách cho quảng cáo ngoài trời hoặc không cần thu hút sự chú ý vào ban đêm.
bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Tại sao nó đáng để đặt hàng các bảng hiệu quảng cáo

Ngày nay, không một cơ sở phục vụ ăn uống, thẩm mỹ viện, cửa hàng. Và các công ty, tổ chức khác có thể làm mà không có biển hiệu. Một sản phẩm như vậy thông báo cho người qua đường. Về vị trí của công ty và làm cho thương hiệu trở nên đáng nhớ hơn.

Công ty quảng cáo An Phát cung cấp các bảng hiệu đặt hàng ở An Phát với giá tốt nhất. Chúng tôi có khả năng sản xuất các cấu trúc ở mọi kích thước. Hình dạng và kiểu dáng, kể cả những cấu trúc có ánh sáng ngoạn mục.

Có tính đến mong muốn của khách hàng và xu hướng tạo bảng hiệu. Chúng tôi sẽ có thể đưa ra các giải pháp sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn. Để sử dụng dịch vụ, bạn có thể đặt bảng hiệu trên website hoặc gọi điện để biết thêm chi tiết .

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.