Một menu hấp dẫn phải đòi hỏi người thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm. Nhưng ở trong bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn về những mẹo giúp bạn có thể thiết kế một menu hấp dấn hơn.

Làm sao để in menu hấp dẫn hơn?

menu
Mẫu menu nhà hàng giá rẻ

Menu là những gì, ngoài nội thất của căn phòng, bầu không khí. Sự lịch sự của những người phục vụ. Mà những vị khách của cơ sở chú ý đầu tiên.

Ấn tượng đầu tiên không thể tạo lại lần thứ hai,. Vì vậy bạn nên chú ý rằng thực đơn phải hấp dẫn về mặt hình ảnh và cung cấp nhiều thông tin. Thiết kế menu cho quán cà phê, quán cà phê. Nhà hàng được phát triển có tính đến một số sắc thái tâm lý và thẩm mỹ quan trọng.

Thực đơn là những gì, ngoài nội thất của căn phòng, bầu không khí. Sự lịch sự của những người phục vụ, mà những vị khách của cơ sở chú ý đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên không thể tạo lại lần thứ hai, vì vậy bạn nên chú ý rằng thực đơn phải hấp dẫn về mặt hình ảnh và cung cấp nhiều thông tin.

menu
In ấn menu nhà siêu rẻ

Một số thủ thuật hữu ích khi tạo menu “bán hàng”

Trước khi tạo thực đơn cho nhà hàng, quán cà phê, quán cà phê nên hiểu rằng một danh sách món ăn đơn điệu sẽ không khiến ai ngạc nhiên. Giờ đây, các công ty đang cố gắng gây bất ngờ cho khách hàng của họ, nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên cấu trúc menu được chấp nhận chung để thuận tiện.

Điều không chuẩn này có thể đạt được theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như sử dụng hình dạng khác thường của chính menu: hình tròn, bánh pizza, cốc bia, v.v. Bạn cũng có thể thử nghiệm với thiết kế.

Ví dụ: sử dụng màu sắc hấp dẫn, phông chữ không chuẩn. Nên sử dụng tên thương hiệu để khách hàng liên tưởng ngay đến thực đơn và một thương hiệu cụ thể.

Menu
Mẫu menu giá rẻ cho cơ sở kinh doanh nước ép

Những lời khuyên có hữu ích:

  1. Bạn không nên xếp bát đĩa từ đắt sang rẻ hoặc ngược lại. Tốt hơn hết là khách nên tự “đào sâu” vào menu, tìm vị trí mà mình có thể mua được.
  2. Các ký hiệu, cách viết tắt của từ cần giải mã. Ví dụ: không nên đặt chú thích cuối trang “Mới” ở cuối trang. Tốt hơn là nó ở phía trước vị trí của món ăn trong thực đơn. Đây cũng là trường hợp của các biểu tượng khác: “Spicy”, “Dish from the Chef”, “Maxi Portion” và những thứ tương tự.
  3. Bạn có thể thu hút sự chú ý của khách đến một số món ăn nhất định bằng cách làm nổi bật chúng bằng một phông chữ hoặc màu sắc. Nhưng không nên có nhiều vị trí như vậy trên trang.
  4. Tất nhiên, một mô tả đầy màu sắc về một món ăn gợi lên những cảm xúc dễ chịu và mong muốn được ăn nó là điều tốt. Nhưng tốt hơn là bổ sung mô tả này bằng những bức ảnh chất lượng cao.
  5. Kiểm tra tiêu chuẩn có thể được tăng lên bằng cách chỉ cần thêm một dòng về những gì món ăn này đi kèm. Ví dụ, dưới vị trí của giá thịt cừu, bạn có thể thêm một ly rượu Kindzmarauli là lý tưởng cho nó.
menu
Mẫu Menu nhà hàng cho quan ramen nhật bản

In menu cho quán cà phê, nhà hàng có thể đặt hàng tại công ty Học Viện In. Các chuyên gia sẵn sàng thực hiện ngay cả dự án phức tạp nhất về mặt kỹ thuật. Giá in menu tại nhà in hiện nay được ấn định rất phải chăng.

Đặc điểm thiết kế menu cho quán cafe, nhà hàng coffee house

menu
Mẫu menu cho nhà hàng ARMENA HALAL

Kiểu chữ được lựa chọn đúng cách có thể làm tăng đáng kể doanh thu của một nhà hàng, quán cà phê, quán cà phê. Đầu tiên, một người chỉ “quét” toàn bộ menu và chỉ sau đó mới tiến hành xem xét các yếu tố riêng lẻ.

Thông thường, như các nhà tâm lý học nói, trong lần “quét” mắt đầu tiên của một người, nó được cố định chính xác ở góc trên bên phải. Tốt nhất là đặt các món ăn đặc trưng, ​​những bức ảnh đầy màu sắc và những thứ tương tự ở nơi này.

Bạn có thể “chơi” với nhận thức và thu hút khách truy cập vào chính xác nơi bạn cần, sử dụng thành thạo các lựa chọn, phông chữ, màu sắc, đoạn văn.

Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng. Ngon ngọt, ăn ảnh đẹp mắt, kích thích ăn ngon miệng. Không phải ý tưởng tốt nhất là đăng ảnh từ cổ phiếu. Tốt hơn để thuê một nhiếp ảnh gia tốt.

Độ bền của menu không phải là tiêu chí cuối cùng. Menu làm bằng da tự nhiên hoặc da sinh thái được coi là tốt nhất về mặt đó. Nhưng cũng có những lựa chọn khá bền và đẹp được lấy từ bìa cứng, gỗ.

Bạn có thể làm cho menu trở nên độc quyền bằng cách thêm logo công ty dập nổi trên chính trang bìa hoặc trên mỗi trang. Đối với in đầy màu sắc, giấy tráng phù hợp, có nhiều biến thể về mật độ, kết cấu và sắc thái.

Các Sản Phẩm tại Nguyễn Long

menu
Mẫu menu nhà hàng chinese

Ngoài in danh thiếp thì An Phát còn in và làm các loại bảng hiệu quảng cáo tại An Phát

𝗤𝘂𝗮̉𝗻𝗴 𝗖𝗮́𝗼 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗟𝗼𝗻𝗴 chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm:
👉Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)
👉Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên
👉Hộp đèn hút nổi
👉Ly trà sữa
👉Khắc dấu
👉Bảng huỳnh quang
👉Bảng đóng mở cửa khách sạn
👉Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure
👉bảng hiệu đèn neon
———————————————-
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.
5/5 - (10 bình chọn)