Sản xuất lịch treo tường, lịch để bàn, lịch tứ quý, lịch lật là một trong những xu hướng in ấn hiện đại. Sản phẩm có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, cũng như cho mục đích quảng cáo.
Lịch treo tường thương hiệu là sản phẩm rất được ưa chuộng. Các doanh nghiệp hiện đại thường đặt hàng sản xuất lịch có logo công ty để quảng cáo cho doanh nghiệp của chính họ. Thiết kế ban đầu là một lợi thế tuyệt vời sẽ tạo ra hình ảnh mong muốn giữa các đối tác kinh doanh và khách hàng của doanh nghiệp.
In và thiết kế các tài liệu quảng cáo
In và thiết kế các tài liệu quảng cáo

Lịch có logo công ty cũng là một công cụ quảng cáo hiệu quả như một chiếc đồng hồ treo tường có thương hiệu. Một người hiện đại, thành đạt không thể thiếu sản phẩm đơn giản và tiện dụng này, cả trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày.

Để sản phẩm quảng cáo tồn tại càng lâu càng tốt. Bạn nên sử dụng vật liệu chất lượng cao trong quá trình sản xuất. Cũng như thực hiện một cách tiếp cận có trách nhiệm đối với sự phát triển của thiết kế và bố cục.

LỊCH BỎ TÚI.

Chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn cho bạn một lịch lật nhà độc đáo cho văn phòng hoặc bàn làm việc tại nhà của bạn. Nó sẽ giúp tổ chức lập kế hoạch và đồng thời trở thành một thuộc tính có thể trình bày được của nơi làm việc.

Được thiết kế để sử dụng cá nhân. “Ngôi nhà” sẽ luôn ở trước mắt bạn – những ngày được đánh dấu trên đó sẽ không khiến bạn quên đi một sự kiện quan trọng hay một cuộc họp quan trọng.

Lịch để bàn cổ điển bao gồm đế, bìa và một số tờ. Số lượng có thể là 12 hoặc 6 (một lựa chọn kinh tế hơn). Định dạng tiêu chuẩn là 200×100 mm.

In và thiết kế các tài liệu quảng cáo
In và thiết kế các tài liệu quảng cáo

Phiên bản riêng lẻ có thể có bất kỳ kích thước mong muốn nào. Tùy thuộc vào yêu cầu của công ty. Các tấm của khối có định dạng nhỏ hơn so với chính chất nền. Do đó chúng không che khuất thông tin quan trọng được đặt trên đó. Trong một số trường hợp, khối số có thể chỉ chiếm 1/3 tổng diện tích của chất nền. Chuyển sự chú ý sang hình ảnh chính.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà việc in lịch để bàn tại nhà của chúng tôi được thực hiện. Bằng các công nghệ khác nhau. Chúng tôi làm mọi thứ để đảm bảo rằng tỷ lệ giá cả. Chất lượng hoàn hảo khi thực hiện đơn hàng của bạn là lý tưởng.

LỊCH HÀNG QUÝ.

Lịch hàng quý với các biểu tượng của công ty được in trên đó. Là một công cụ quảng cáo hiệu quả giúp bạn nhớ đến công ty của mình một cách kín đáo trong suốt cả năm.

Nó cũng là một món quà lưu niệm thiết thực: do ba tháng được hiển thị trên trang cùng một lúc. Nên thuận tiện cho cả việc lập kế hoạch và tổng kết các nhiệm vụ đã đặt ra trước đó.

Tại nhà in của chúng tôi, nơi tạo mọi điều kiện để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao. Bạn có thể đặt in lịch tứ quý 2023

In và thiết kế các tài liệu quảng cáo
In và thiết kế các tài liệu quảng cáo

Ưu điểm:

– Hàng chục kích thước tiêu chuẩn của khối lịch;

– Bố cục cá nhân với các bức ảnh theo chủ đề phản ánh phạm vi của tổ chức;

– Màu sắc khác nhau của con trỏ, lò xo và piccolo;

– In kỹ thuật số hoặc in offset lịch hàng quý trên giấy thuộc một hoặc nhiều loại;

-Lắp ráp sản phẩm trên một hoặc nhiều lò xo kết nối.

Chúng tôi cung cấp  sản xuất lịch hàng quý của bất kỳ thiết kế nào với giá thị trường trung bình. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh trong thực tế về hiệu quả cao và tiềm năng quảng cáo tuyệt vời.

Để làm rõ bất kỳ chi tiết nào, cũng như tính toán chi phí của một dự án riêng lẻ. Vui lòng liên hệ với người quản lý của chúng tôi.

Lịch lật tường.

Lịch
In và thiết kế các tài liệu quảng cáo

Ở dạng cổ điển , lịch lật treo tường là một sản phẩm giấy in. Mỗi tờ hoặc trang trong đó có lưới lịch cho một tháng và một số hình minh họa. Hình ảnh có thể tùy ý. Hoặc theo chủ đề, thông báo về dịch vụ và hàng hóa.

Theo yêu cầu của khách hàng, các khẩu hiệu, logo công ty. Đồ họa độc đáo có thể được đặt trên các trang của lịch. Sau đó anh ta sẽ đóng vai trò là người vận chuyển quảng cáo thụ động.

Một trong những yêu cầu chính đối với các ấn phẩm in như vậy là không được sử dụng giấy quá mỏng để in.

Lịch bàn 2018 có thể được đặt hàng với nhiều phiên bản khác nhau. Khi phát triển một thiết kế, cần đảm bảo rằng quảng cáo được đặt trên các trang sản phẩm không dễ thấy. Sự cân bằng giữa quảng cáo và thiết kế là một điều quan trọng và chúng tôi luôn đặc biệt chú ý đến thời điểm này.

Nếu bạn muốn tặng cho đối tác của mình những món quà lưu niệm. Không chỉ sành điệu mà còn thiết thực thì lịch lật 2018 sản xuất tại nhà in của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất. Khi in lịch treo tường. Chúng tôi tính đến tất cả các sắc thái quan trọng đối với khách hàng. Đồng thời đưa ra các giải pháp thiết kế của riêng mình để có thể cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng của sản phẩm in.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.