Biển hiệu trước cửa hàng là thành phần quan trọng để công chúng biết bạn đang mở cửa kinh doanh cho nên vì thế bạn nên lựa chọn các loại bảng hiệu như: bảng led ma trận, bảng led ruồi, bảng huỳnh quang, hộp đèn siêu mỏng…. .

Bảng hiệu giúp xây dựng thương hiệu của bạn để mọi người nhớ đến bạn khi họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn bán. Bảng hiệu trước cửa hàng của bạn cần phải phù hợp với cộng đồng và tôn trọng bất kỳ hợp đồng nào bạn đã ký, vì vậy hãy biết những hạn chế trước khi đóng bảng hiệu phía trên cửa của bạn.

Quảng bá thương hiệu là một loại phương pháp tiếp thị cần thiết đưa một doanh nghiệp lên trước một doanh nghiệp khác bởi số  lượng khách hàng cảu một doanh nghiệp đó gia tăng.

Mọi doanh nghiệp đều cố gắng tạo ra một hình ảnh thương hiệu nổi bật để được chấp nhận và uy tín hơn về các dịch vụ của công ty. Một doanh nghiệp có thể chọn một số cách để quảng bá thương hiệu của mình đến một số các khách hàng tiềm năng của mình.

Một trong những hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất đó là bảng hiệu quảng cáo. Đây là một kỹ thuật tiếp thị ngoài trời phổ biến giữa các thương hiệu khác nhau. Việc xây dựng hình ảnh của một thương hiệu và bộ phận để nhận diện thương hiệu trở nên một cách dễ dàng hơn với việc thiết kế một bảng hiệu hiệu quả, đẹp mắt, chất lượng.

Những lý do nên xem xét sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Một doanh nghiệp có bảng hiệu quảng cáo sẽ có lợi thế lớn hơn so với các đối thủ cạnh tranh cùng dịch vụ với bạn. Trong blog này, bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao các bảng hiệu lại có thể là thứ quan trọng nhất đối với các loại nhãn hiệu khác nhau trên thị trường.

 • Nó giúp xây dựng bản sắc thương hiệu: Mục tiêu cuối cùng của một doanh nghiệp là đặt tên của mình một cách thú vị, dễ đọc, dễ nhớ để người tiêu dùng có thể nhận diện.
 • ông việc này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng bảng hiệu quảng cáo để tạo cho mình một cách độc đáo và dễ nhớ nhất có thể
 • . Một cái nhìn lớn hơn về bảng hiệu trong riew trong quảng bá hình ảnh của thương hiệu mình đối với người tiêu dùng đảm bảo  cho việc khách hàng có thể nhận diện thương hiệu tốt hơn, sản phẩm chất lượng hơn các sản phẩm khác.
 • Việc kinh doanh của bạn khi có một bảng hiệu đẹp thu hút sẽ dễ dàng có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn và quyết định mua hàng của người tiêu dùng hơn.
 • Giao tiếp tốt hơn giữa khách hàng với công ty: Các bảng hiệu quảng cáo được coi là một phương thức để giao tiếp minh bạch, uy tính giữa các công ty đối với khách hàng của mình.
 • Nó là  một thứ để người tiêu dùng chú ý, sáng tạo và giải thích thông điệp trong một vài từ và một vài nội dung đơn giản có trên bảng hiệu quảng cáo.
 • Một cách tiếp cận sáng tạo và nghiên cứu theo một hướng đi mới là một điều cần thiết để có một bảng hiệu hiệu quả trong quá trình quảng cáo cơ sở dịch vụ của bạn.
 • Một dấu hiệu có thể được coi là một điểm nhấn giúp người dùng có thể liên lạc mà nó còn mang một nét độc đáo về việc thông báo cho quần chúng biết về cơ sở dịch vụ của mình.

 • Nó giúp cải thiện về cơ hội bán hàng: Các dấu hiệu quảng cáo đóng một phần không nhỏ trong vai trò  trong việc mua hàng hấp dẫn người tiêu dùng đến mua sản phẩm.
 • Hình thức mua hàng này rất  phổ biến  hơn nhiều so với các hình thức mua hàng theo một kế hoạch nào đó. Một tấm biển được đặt với một thông điệp phù hợp, đúng nơi sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của một khách hàng nào đó. Nhờ đó, nó trở thành động lực thúc đẩy doanh số bán hàng cảu một doanh nghiệp tốt hơn trông việc kinh doanh.
 • Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí: Doanh nghiệp bỏ ra một lượng lớn thời gian và tiền bạc để đưa ra các chiến lược marketing sao cho phù hợp. Phân bổ các ngân sách cho bảng hiệu là điều quan trọng trong giai đoạn lập kế hoạch phát triển kinh doanh.
 • Treo bảng hiệu có ý nghĩa là nó có thể sẵn để xem bất cứ lúc nào trong khoản thời gian mà bảng hiệu đó được treo lên. Dấu hiệu được chứng minh để nâng cao khả năng nhận diện của một thương hiệu.
 • Nó cũng là một công cụ  để  quyết định có tạo được ấn tượng lâu dài đối với một khách hàng đó hay không.

Đây là một số yếu tố vô cùng quan trọng có thể nói lên được tầm ảnh hưởng của biển báo này là không nhỏ đến với khách hàng. Đặt bảng hiệu quảng cáo đúng chỗ có thể nâng cao khả năng giao tiếp của doanh nghiệp tốt hơn.

Chọn vị trí thích hợp để đặt .

Bước đầu tiên trong việc bạn tạo bảng hiệu quảng cáo ngoài trời của bạn có thể bắt đầu bằng việc chọn một vị trí hiển thị sao cho  thích hợp, chẳng hạn như trên đỉnh trạm xăng, trên bảng quảng cáo dọc theo đường cao tốc hoặc trên biểu ngữ treo trên tòa nhà cao tầng giúp người xem có thể nhìn từ xa và có thể đọc được các dòng thông tin đó trước đó là một lợi thế cạnh tranh vô cùng tốt khi thương hiệu của bạn và đối thủ đang ở gần nhau và lượng khách hàng bằng nhau.

Tìm kiếm những vị trí mà thị trường mà  mục tiêu của bạn có nhiều khả năng nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo của bạn một cách nhanh nhất có thể. Ví dụ, nếu bạn cần thu hút những người lái xe đang đi làm trên đoạn đường đó, hãy chọn một bảng quảng cáo dọc theo các tuyến đường quốc lộ mà bạn hay đi  và nơi đó có mật độ giao thông đông đúc vào những thời gian cao điểm cũng là một lợi thế .

Các vị trí khả thi khác bao gồm sân ga tàu lửa và những nơi chờ đợi giao thông công cộng mà bạn có thể biết, bên cạnh xe buýt và trên các hàng rào hoặc các vách tường tại các sự kiện thể thao ngoài trời mà bạn tài trợ cho nó cũng có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng.

Nhận các thông số kỹ thuật từ khách hàng

Tìm hiểu các kích thước mà quảng cáo của bạn có để đặt vào vị trí đó trong một khoảng thời gian lâu dài. Ví dụ, nếu bạn cần có một bảng hiệu để hiển thị trong các tòa nhà của mình, thì hãy đo không gian nơi bạn sẽ lắp đặt bảng hiệu hiệu đó trước khi lắp dặt bảng hiệu quảng cáo.

Đối với biển quảng cáo chúng thường chiều cao từ 10 m đến chiều rộng, tùy thuộc vào vị trí mà nó có thể đặt vào sao cho phù hợp và lấp được một khoản không đó.

Các tiện ích mở rộng vừa vặn trên đầu hoặc ở hai bên của các bảng quảng cáo sẽ thêm tối đa lượng không gian là 6m nữa cho thông điệp cảu thương hiệu bạn. Quảng cáo được cài đặt trên các máy bơm của trạm xăng có chiều rộng thường nằm trong khoảng 30 m x cao 15 m.

Các đại lý quảng cáo ngoài trời thường đặt chỗ cho bảng quảng cáo và không gian quảng cáo chuyển tuyến, vì vậy hãy yêu cầu họ cung cấp một kích thước chính xác mà bảng hiệu của bạn cần có thể đặt vào vị trí đó

Hầu hết các máy in đều yêu cầu cho bất kỳ loại quảng cáo ngoài trời nào phải được cung cấp thông qua tệp kỹ thuật số được chia tỷ lệ ở kích thước đầy đủ mà sản phẩm của nó tạo ra.

Thiết kế sao cho phù hợp với nội dung khách hàng

bảng hiệu

Biển báo của bạn cần được cung cấp một lượng thông tin tối thiểu, điều này đặc biệt vô cùng quan trọng nếu mọi người đang lái xe khi họ nhìn thấy một biển báo đó đang được gắn trên các tòa nhà hay các nơi phù hợp.

Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của người qua đường và khiến họ chỉ muốn hành độngvà thực hiện các dịch vụ mà các cơ sở của bạn cung cấp cho họ. Sử dụng các dòng tiêu đề lớn, các hiệu ứng của bảng hiệu bắt mắt có thể để thu hút ánh các ánh nhìn của người đi đường.

Ví dụ: xác định một vấn đề phổ biến mà thị trường của mục tiêu bạn có thể gặp phải hoặc chỉ ra những lợi ích chính của những gì bạn bán theo những gì mà có trên bảng hiệu ngoài trời đó. Bạn chỉ cần một vài dòng sao chép dưới tiêu đề và một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ từ bảng hiệu của bạn.

Các đại lý quảng cáo ngoài trời thường xử lý công việc in và lắp đặt bảng hiệu của bạn như một phần trong dịch vụ đặt chỗ trên bảng quảng cáo, nhà chờ giao thông công cộng và ki-ốt. Nếu bạn muốn in bảng hiệu của riêng mình, hãy tìm một công ty in ấn có kinh nghiệm trong việc tạo ra các bảng hiệu ngoài trời.

Cung cấp tất cả các tệp thiết kế, bao gồm cả hình ảnh và phông chữ, cho máy in. Yêu cầu lớp sơn hoàn thiện chống chịu thời tiết bao gồm khả năng chống tia cực tím để bảng hiệu của bạn không bị phai trước khi bạn sẵn sàng tháo nó ra. Yêu cầu thêm grommets vào biểu ngữ và các bảng hiệu khác nếu bạn cần treo bảng hiệu của mình tạm thời, chẳng hạn như tại các sự kiện thể thao hoặc hội chợ ngoài trời.

Nếu bạn cần một nơi để làm quảng cáo thì bạn nên lựa chọn An Phát với thiết kế chuyên nghiệp trong thiết kế quảng cáo.

Rate this post