Một chủ doanh nghiệp tìm kiếm bảng hiệu quảng cáo giống như một đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo. Có rất nhiều tùy chọn để bạn  có thể lựa chọn một loại bảng hiệu như: bảng led ma trận, bảng led ruồi, làm bảng hiệu…. tùy thuộc vào . Mỗi người trong số họ sẽ tốt hơn để đạt được các mục tiêu cụ thể. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết nội dung của bạn trước khi chọn một sản phẩm.

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu chư nổi The PALM

Cho dù bạn muốn cung cấp một số thông tin hoặc muốn quảng bá công ty của mình, điều cần thiết là phải thực hiện một chút nghiên cứu. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm từ hướng dẫn của chúng tôi về các loại biển báo và công dụng của chúng.

Các loại biển báo

Các tùy chọn mà chúng ta sẽ thảo luận thuộc nhiều loại. Dưới đây là một số nhóm chính:

Bảng hiệu ngoài trời :

Những mặt hàng này là một số nội dung quan trọng nhất trong hộp công cụ của nhà quảng cáo. Tất cả đều nhằm mục đích tăng khả năng tiếp xúc. Thường thì chúng sẽ được đặt ngay bên ngoài vị trí thực của bạn. Nếu không, chúng có thể được đưa vào các điểm chiến lược trong khu vực địa phương.

Biển báo trong nhà : 

Bạn có thể sử dụng biển báo trong nhà cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng thường hoạt động tốt nhất tại vị trí thực tế của bạn. Nhiều người trong số họ nhằm mục đích thông báo cho khách hàng tiềm năng về mọi thứ. Những lần khác, chúng dùng để quảng cáo các khía cạnh cụ thể của doanh nghiệp.

Mẫu biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Mẫu biển hiệu quảng cáo led neon sign nền gỗ cực đẹp

Bảng hiệu thuyết phục:

Một trong những cách sử dụng thú vị nhất của bảng hiệu là để quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Vì vậy, nhiều sản phẩm được tạo ra chủ yếu để làm điều này. Họ rất giỏi trong việc thuyết phục khách hàng tương tác với công ty của bạn theo một cách nào đó.

Các bảng hiệu thông tin: 

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các bảng chỉ dẫn đều dùng để quảng cáo. Bạn cũng cần một nền tảng để truyền tải thông tin. Nhóm này bao gồm những thứ như công cụ tìm đường, bảng chỉ dẫn và bảng menu cùng những thứ khác. Họ sẽ thường xuyên ở hoặc gần địa điểm kinh doanh của bạn.

Quyết định nhóm nào trong số này sẽ phù hợp với bạn có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Hãy chuyển sang xem xét các loại biển báo cụ thể một cách chi tiết hơn.

Đồ họa cửa sổ

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
Mẫu biển hiệu chữ nổi cho cơ sở kinh doanh quần áo

Loại dấu hiệu đầu tiên mà chúng ta sẽ nói đến là đồ họa cửa sổ . Chúng thường được làm từ nhựa vinyl hoặc nhựa vinyl đục lỗ có in hình ảnh trên đó. Bạn sửa chúng vào cửa sổ cửa hàng của bạn.

Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để làm việc. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng đồ họa bao phủ toàn bộ không gian. Nếu không, bạn có thể chọn những hình ảnh nhỏ hơn hoặc một vài dòng văn bản, bất cứ thứ gì phù hợp với mục tiêu của bạn.

Biển hiệu quảng cáo neon sign
Mẫu biển hiệu quảng cáo cho quán cà phê đẹp

Nền tảng nổi bật này có nhiều hơn một mục đích. Bởi vì nó là một phần của vị trí thực tế của bạn, nó có thể trở thành một phần của trang trí cho mặt tiền cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó làm khuyến mãi cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bạn có thể sử dụng chúng để tăng lượt đi bộ đến vị trí của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng chúng để truyền đạt thông tin như giờ giao dịch của bạn.

Tranh tường và giấy bọc

Làm bảng hiệu Alu - Mica - Led ma trận - Neon sign
Làm bảng hiệu Alu – Mica – Led ma trận – Neon sign

Đây là một loại sản phẩm khác mà bạn có thể đặt trên tường của mặt tiền cửa hàng của mình.

Các nhà sản xuất chủ yếu in những lớp bọc này trên nhựa vinyl. Vật liệu này làm cho bề mặt trông sáng bóng và rực rỡ.

Nhưng điều quan trọng là cố gắng hoàn thành công việc của bạn một cách chuyên nghiệp. Bạn không muốn nó trở nên tồi tàn quá nhanh và kéo diện mạo cửa hàng của bạn xuống. Ví dụ về các dấu hiệu này được chế tạo tốt có khả năng chống nước nên bạn có thể làm sạch chúng bằng nước và xà phòng.

Tranh tường và giấy bọc là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn trang trí cho cửa hàng của mình. Bạn có thể quảng cáo các khía cạnh của doanh nghiệp mình, tập trung vào khiếu thẩm mỹ hoặc nhằm mục đích truyền cảm hứng.

Biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Mẫu bảng hiệu led neon sign màu trắng giá thành cực rẻ

Biển báo vỉa hè khung chữ A

Biển hiệu vỉa hè là sản phẩm ngoài trời, có trọng lượng nhẹ và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, mọi người yêu thích chúng vì chúng có thể được di chuyển xung quanh như bạn muốn.

Đó là tất cả về việc thu hút sự chú ý của người qua đường. Vì vậy, hãy làm cho nó bật lên. Sử dụng các cụm từ hấp dẫn và màu sắc rực rỡ để thu hút ánh nhìn của mọi người.

Bạn thường có thể đặt chúng trên vỉa hè trước địa điểm thực của mình. Hoặc ở khu vực lân cận cửa hàng của bạn. Đây là những khu vực mà nó sẽ có tác động nhiều nhất .

Dưới đây là một số cách sử dụng hiệu quả của biển báo vỉa hè khung chữ A:

  • Bạn có thể sử dụng chúng để hướng khách hàng tiềm năng theo hướng kinh doanh của bạn. Đặt nó ở đầu kia của con phố và chỉ ra tuyến đường đến địa điểm của bạn.
  • In menu của bạn trên bảng hiệu. Khách hàng cảm thấy thật tiện lợi khi họ có thể xem những gì được cung cấp mà không cần bước chân vào nhà hàng.
  • Sử dụng bảng để thông báo cho khách hàng về giờ giao dịch của bạn và các thông tin quan trọng khác.
  • Thể hiện các chương trình khuyến mãi và đặc biệt tại cửa hàng. Đó có thể là cách lý tưởng để lôi kéo khách hàng tiềm năng ủng hộ doanh nghiệp của bạn.

5- Đồ họa tầng

Trong quảng cáo và kinh doanh đương đại, bất kỳ và mọi bề mặt đều là trò chơi công bằng – điều này bao gồm các tầng.

Đồ họa sàn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể sử dụng chúng để chỉ ra chỉ đường hoặc điểm đặc biệt ở vị trí thực của bạn. Nhưng họ cũng tạo ra những quảng cáo rực rỡ.

Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được đề can bằng chất liệu laminate nặng để giữ cho chúng ở hình dạng đỉnh.

Đừng sợ để có được sáng tạo. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm với các sản phẩm này. Dưới đây là một số ví dụ đồ họa tuyệt vời để truyền cảm hứng cho bạn.

6- Biển hiệu biểu ngữ

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo Led neon sign Welcome

Một trong những sản phẩm bảng hiệu phổ biến nhất là băng rôn . Họ không đi ra ngoài phong cách.

Một lợi ích chính của sản phẩm này là chúng có chi phí thấp nhưng chúng có thể siêu hữu ích.

Banner thường được sử dụng để quảng cáo các sự kiện như hội nghị, khai trương. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chúng để quảng bá doanh nghiệp của mình lâu dài hơn.

Các bảng hiệu rất có thể tùy chỉnh. Máy in thường có nhiều loại kích thước, hình dạng, và mọi màu sắc dưới ánh nắng mặt trời có sẵn.

Bạn có thể sử dụng chúng bên trong hoặc bên ngoài. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã cho máy in của mình biết trước về cách bạn định sử dụng biểu ngữ của mình. Và hỏi xem công ty có vật liệu nặng cho không gian ngoài trời hay không.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua

Fanpage Nguyễn Long Sắc Màu 

Hotline: +84 94 433 22 31