Công nghệ hiện đại cho phép bạn nhiều hình ảnh và chữ cắt laser khác nhau lên bề mặt các sản phẩm làm bằng nhiều chất liệu khác nhau là khắc và đánh dấu bằng laser. Nó được thực hiện với sự trợ giúp của thiết bị đặc biệt  máy đánh dấu và máy khắc.

Nhờ khả năng truyền thông tin trực tiếp từ máy tính, công nghệ này có thể được thực hiện trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào, cho phép bạn tự động hóa, đơn giản hóa và giảm chi phí của bất kỳ quy trình sản xuất nào.

Tính năng công nghệ

Trong khắc laser, độ sâu của chùm tia tác động vào vật liệu bắt đầu từ 50 µm và kết thúc ở 1 µm. Nó chủ yếu được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức và hàng tiêu dùng. Rất thường nó có thể được tìm thấy trên dao, kiếm và các loại vũ khí khác.
Không giống như các phương pháp xử lý cổ điển, phương pháp này được đặc trưng bởi độ chính xác tối đa và tốc độ cao. Sản phẩm không cần buộc chặt, vì tương tác xảy ra mà không cần tiếp xúc. Đường kính chùm tia có thể được điều chỉnh theo nhiệm vụ trong tầm tay.

laser
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Với một công nghệ như khắc laser, dưới tác động của nhiệt độ cao, sản phẩm được nung nóng cục bộ và loại bỏ một lớp dày 0,5-3 micron. Hiệu quả đạt được bằng cách thay đổi màu sắc của bề mặt được xử lý so với bề mặt chưa được xử lý. Công nghệ này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tùy thuộc vào điều này, nó có thể được chia theo điều kiện thành kỹ thuật và trang trí.

Lợi ích của việc khắc và đánh dấu bằng laser

Các thiết bị laser hiện đại là thiết bị công nghệ cao cung cấp chất lượng và độ chính xác cao nhất của tương tác với sản phẩm, cũng như chi phí vận hành tối thiểu. Tùy thuộc vào loại vật liệu được xử lý, chùm tia laser phản ứng khác nhau với nó.

Anh ta hoàn toàn có thể đốt cháy nó, ví dụ như khi khắc laser trên gỗ, làm cho bề mặt thay đổi cấu trúc của nó, hoặc thay đổi màu sắc của bề mặt bằng cách thực hiện một phản ứng hóa học.

Ưu điểm của cắt laser

Những ưu điểm của thiết bị laser bao gồm:

 • Có được hình ảnh hoặc dòng chữ chất lượng cao, tương phản và rõ ràng, không bị xóa theo thời gian và chịu được mọi ảnh hưởng: hư hỏng cơ học, hóa chất và các yếu tố tiêu cực khác;
 • Tốc độ xử lý cao;
 • Không cần sử dụng vật tư tiêu hao;
 • Chi phí vận hành thấp;
 • Chi phí bảo trì tối thiểu;
 • Khả năng điều chỉnh chùm tia laser về mặt công suất, cho phép bạn điều chỉnh độ sâu của độ phơi sáng;
 • Không bị biến dạng;
 • Khả năng sinh lời cao và thu hồi vốn nhanh.

Khi làm việc với thiết bị như vậy, hầu như không có bất kỳ thời gian chết nào. Điều này chủ yếu là do thiếu nhu cầu thay thế vật tư tiêu hao hoặc cấu hình thiết bị. Những thiết bị như vậy, do chất lượng cao, hiếm khi hỏng hóc nên có thể giảm thiểu đáng kể rủi ro về thời gian ngừng hoạt động tại doanh nghiệp.

Dựa trên những điều trên, chúng ta có thể kết luận rằng việc sử dụng tia laser để khắc và đánh dấu là cách nhanh nhất, chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất để áp dụng thông tin cần thiết vào bất kỳ vật liệu nào. Với sự trợ giúp của nó. Bạn có thể tạo ra những món quà tinh tế, được trang trí bằng hoa văn hoặc dòng chữ tượng trưng.

Phạm vi ứng dụng của thiết bị laze

laser
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Gần đây, do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Nó đã được sử dụng tích cực trong các ngành công nghiệp, điện tử và cơ khí. Trong đồ trang sức, tia laser cũng được sử dụng rộng rãi. Nhờ khả năng áp dụng logo, nhãn hiệu. Khoan lỗ và cắt bất kỳ hình dạng nào lên đồ trang sức, nó mang lại cho chúng những phẩm chất bổ sung.

Việc sử dụng các thiết bị như vậy đặc biệt hiệu quả:

 • Trong sản xuất hàng loạt;
 • Trong việc sản xuất các sản phẩm khuyến mại;
 • Trong sản xuất hàng lưu niệm;
 • Trong sản xuất con dấu và tem;
 • Trong sản xuất tượng đài bằng đá và trong nhiều lĩnh vực khác.

Cách cắt laser

Ngày nay, nhu cầu khắc laser trên kim loại là rất lớn, được chia thành gia dụng và công nghiệp.

Với sự trợ giúp của các thiết bị laser, các sản phẩm của công ty được gắn nhãn hiệu. Thông tin được ghi trên các tấm kim loại, giải thưởng và quà tặng được trao cho từng cá nhân.

Ngoài ra, chữ khắc và hình ảnh thường được áp dụng cho các vật dụng cá nhân. Nếu chúng ta nói về quy mô công nghiệp. Nó chủ yếu được sử dụng để xác định các sản phẩm được sản xuất.

Để áp dụng hình ảnh lên bề mặt kim loại có lớp phủ đặc biệt (sử dụng hồ dán), máy đánh dấu laser CO2 được sử dụng. Dấu sợi được sử dụng để gia công các sản phẩm kim loại. Máy khắc sợi quang được ưu tiên cho kim loại mềm và siêu hợp kim.

Dấu CO2 thường được sử dụng để khắc laser trên ván ép. Và tất cả vì vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, trong xây dựng, quảng cáo và sản xuất đồ lưu niệm. Thiết bị CNC tiên tiến đảm bảo độ chính xác cao đến hàng phần trăm milimet, cho phép gia công vật liệu chất lượng cao.

Báo giá gia công cắt laser

Công nghệ khắc laser  đang được sử dụng tích cực trong sản xuất các sản phẩm quảng cáo và lưu niệm các loại. Nó cho phép bạn áp dụng trên bề mặt của sản phẩm, cả hình vẽ đơn giản và hình ảnh có độ phân giải cao.

Phương pháp tương tác  này giúp bạn có thể sản xuất các giá đỡ. Cấu trúc thương mại và quảng cáo và bảng điều khiển với bất kỳ số lượng nào, đảm bảo độ lặp lại cao của chúng. Khi khắc laser trên nhựa, bạn có thể tạo ra các hình ảnh tương phản hoặc thực hiện phủ bóng.

Nếu bạn cần khắc laser cho các sản phẩm lưu niệm, bảng hiệu quảng cáo. Thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc !