Bạn đang muốn phá cách cho những tiệm cà phê vừa và nhỏ, nhưng bạn chưa biết cách nào có thể tạo một điểm nhấn riêng cho cơ sở dịch vụ của mình, vậy thì bài viết này có thể giúp bạn có thể tìm ra cách giúp bạn có thể phá cách bằng bảng menu chữ A, Vậy menu chữ A là gì? vì sao bạn nên sử dụng loại bảng menu này cho quán cà phê của bạn.

Bảng menu chữ A là gì ?

Bảng menu chữ A là sự kế hợp hoàn hảo của bảng huỳnh quảng và menu, có lẽ bảng huỳnh quang chắc được nhiều người biết đến với khả năng thay đổi thông tin một cách nhanh chóng nhất vì bảng huỳnh quang thường được viết tay bằng loại phấn chuyên dùng nên việc sửa đổi các thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn.

bảng menu chữ A
Bảng hiệu dạ quang, huỳnh quang đèn led đẹp

Bảng huỳnh quang là loại sản phẩm giúp quảng cáo thương hiệu một cách nhanh chóng và điều đặt biệt hơn là bảng huỳnh quan này thường có cấu tạo gọn nhẹ. Nó thường dùng để quảng cáo và trưng bày các thông tin quảng cáo như tên cửa hàng, khuyến mãi, đặt biệt nhất là menu của cửa hàng cũng được viết lên bảng huỳnh quan giúp tạo cho không gian quán thêm một điểm nhấn đặt biệt hơn cho cửa hàng và có thể giúp quảng bá được sản phẩm để có thể dễ dàng có thể thu hút được khách hàng đến với quán hơn.

Đối vơi các dịch vụ liên quan đến các dịch vụ khinh doanh trong các lĩnh vực ẩm thực như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê….Việc quảng cáo các sản phẩm có trong cơ sở dịch vụ đó là một điều vô cùng quan trọng và có thể giúp ích cho việc phát triển cơ sở dịch vụ.

Một số lưu ý khi chọn làm bảng hiệu quảng cáo

Nếu bạn đầu tư những hình thức quảng cáo các sản phẩm chất lượng và phù hợp và khai thác tối đa về tiềm năng của các hình thức quảng cáo cho các sản phẩm thì việc bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho cơ sở dịch vụ kinh doanh.

Công việc áp dụng quảng cáo bằng bảng menu chữ A có thể giúp cơ sở dịch vụ của bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn, và có thể giúp cơ sở dịch vụ đó có thể tăng doanh thu và có thể phát triển cơ sở dịch vụ của mình một cách tốt hơn.

Để bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế của loại bảng menu chữ A này thì bạn có thể cùng tôi tham khảo nhiêu hơn về cách thiết kế và cách áp dụng menu một cách tối ưu nhất để thiết kế hoàn hảo một bảng menu chữ A

bảng menu chữ A
Bảng hiệu dạ quang, huỳnh quang đèn led đẹp

Vì sao nói bảng menu chữ A là một giải pháp tiết kiệm ?

Sản phẩm bảng hiệu menu chữ A là sự kết hợp hoàn hảo của việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và có thể làm khách hàng có thể dễ dàng biết được bên trong bạn đang kinh doanh những sản phẩm nào và có phụ hợp với họ hay không.

Đó là cách tiết kiệm cho bạn bởi nếu bạn là một cơ sở dịch vụ nhỏ và không đủ chi phí, bạn vừa phải làm một bảng hiệu quảng cáo với chi phí không rẻ và bạn phải thiết kế menu nữa thì chi phí đó khá lớn cho một cơ sở dịch vụ cho bạn chưa tính việc bạn phải thay đổi các món ăn liên tục thì chi phí thay đổi của bạn lại phải phát sinh thêm cho nên việc bạn sở hữu bảng menu chữ A có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cửa hàng dịch vụ của bạn.

Câu tạo của loại bảng này rất bền và chắc nên việc bạn có thể sử dụng nó trong một khoản thời gian dài là một điều vô cùng cóc thể dễ hiệu. Bảo trì và thay thế sửa chữa cũng trở nên dễ hơn các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

bảng menu chữ A
Bảng hiệu dạ quang, huỳnh quang đèn led đẹp

Cấu tạo và khích thước của bảng menu chữ A:

Cấu tạo của loại bảng hiệu chữ A thường rất đơn giản để thực hiện. Gồm bảng đen để ghi các thông tin của một menu hoặc thông tin liên quan đến dịch vụ đó. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bảng tin đó thể hiện nội dung gì. Khung gỗ và chân giúp giữ thăng bằng bo bảng. Với nhiều khích thước khác nhau khách hàng có thể lựa chọn bao gồm: 40×60, 50×70, 60×80,… Tùy vào việc sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn,

Về phần chất lượng và màu sắc của bảng menu chữ A. Thường có 3 loại màu sắc và chất lượng khác nhau để bạn có thể lựa chon:

 • Bảng đơn sắc: chỉ phát sáng một màu và không có đèn led
 • Bảng đa sắc: Loại bảng màu đen, viết được đa dạng màu sắc, có kết hợp đèn led với hơn 30 chế độ phát sáng khác nhau.
 • Bảng chống vỡ: Bảng đơn sắc hoặc đa sắc nhưng loại kính sử dụng trên bảng là kính cường lực chống vỡ, chống trầy xước.
bảng menu chữ A
Bảng hiệu dạ quang, huỳnh quang đèn led đẹp

Một số bảng hiệu quảng cáo

Trên đây là toàn bộ những gì bạn có thể biết về bảng menu chữ A. Tuy nhiên chúng tôi không chỉ cũng cấp bảng menu chữ A không mà chúng tôi. Còn cung cấp nhiều sản phẩm tiếp thị khác như:

 • Bảng hiệu logo chữ nỗi inox hắt sáng chân
 • Bảng hiệu alu
 • Bảng hiệu mica
 • Bảng LED ma trận
 • Bảng LED ruồi
 • Bảng LED neon sign
 • Bảng hiệu chữ nổi
 • Bảng hiệu hộp đèn bạt
 • Bảng hiệu hộp đèn mica
 • Bảng huỳnh quang
 • Thiết kế và in ấn menu
 • Thiết kế và in ấn name card
 • Thiết kế và in ấn catalog
 • Thiết kế Logo
 • Thiết kế tờ rơi

Nếu bạn cần thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!