Bản thiết kế của bạn đã hoàn tất công việc tiếp theo của bạn là in ra thành phẩm nhưng bạn chưa biết chọn loại giấy in nào để có thể tạo cho sản phẩm của mình đạt ở mức độ tốt nhất. Việc bạn chọn giấy in danh thiếp là một công việc vô cùng quan trọng cho sản phẩm thiết kế của bạn đạt mức độ hoàn hảo nhất về mặt chất lượng, và có thể gây được ấn tượng cao đối với khách hàng của cơ sở dịch.

Bạn đã nghĩ đến loại giấy mà bạn sẽ lựa chọn để in danh thiếp của mình chưa?

Ngày nay có hàng chục loại giấy được in ấn. Các loại giấy khác nhau về hình thức, độ dày, kết cấu, tính linh hoạt và hơn thế nữa. Mỗi loại giấy sẽ mang lại cảm giác và cái nhìn khác nhau cho danh thiếp của bạn và sự lựa chọn này là một trong những quyết định quan trọng nhất trong thiết kế danh thiếp của bạn. Một sự lựa chọn đúng giấy có thể nâng cấp đáng kể danh thiếp và thậm chí tạo ra sự khác biệt từ “một danh thiếp tầm thường khác” thành một tấm danh thiếp độc đáo và thú vị, mà khách hàng sẽ hài lòng khi lưu giữ.

danh thiếp
Thiết kế name card giá rẻ tại Nguyễn Long

Thật không may, nhiều chủ doanh nghiệp không suy nghĩ đủ để chọn loại giấy hoàn hảo cho danh thiếp của họ. Họ quên rằng tờ giấy, hình thức bên ngoài và cảm giác của nó, cho khách hàng biết tất cả mọi thứ về doanh nghiệp – đó có phải là một doanh nghiệp đầu tư vào những chi tiết nhỏ, chất lượng, ấn tượng đầu tiên, thương hiệu, v.v. Vâng, tất cả bắt đầu với sự lựa chọn giấy phù hợp.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là chọn một loại giấy sang trọng nhất định mà bạn thích, có thể làm tăng đáng kể chi phí của danh thiếp. Vì vậy, trước khi bắt đầu công việc, thậm chí trước quá trình thiết kế, điều quan trọng là phải đặt khung ngân sách và chỉ sau đó chọn giấy chất lượng với giá cả hợp lý, sẽ không làm tăng chi phí in ấn ngoài khung đã đặt.

Các loại giấy

Trước khi bắt đầu, chúng ta cần lưu ý: rất khó để giải thích và minh họa các loại giấy. Cuối cùng, tốt nhất là bạn nên đến nhà in, quan sát và cảm nhận các loại giấy khác nhau, yêu cầu in thử trên loại giấy bạn thích và tự mình ấn tượng về kết quả.

Giấy Chromo

Được coi là loại giấy cổ điển và thông dụng cho danh thiếp. Giấy crom cũng được sử dụng cho các danh mục và tạp chí. Kết cấu của nó rất mịn và nó có hai loại hoàn thiện: bóng và mờ. Giấy chrome có thể thu được với nhiều trọng lượng khác nhau: từ 80 g đến 300 g (mỗi mét vuông). Giấy có độ dày 300 g bền, chắc, chất lượng cao và do đó cũng đắt hơn.

Vì danh thiếp phải qua thời gian thử thách và trong ví của khách hàng, không dễ bị gấp hoặc rách, nên chọn loại giấy có trọng lượng 400 g mang lại ấn tượng về chất lượng cho khách hàng.

Giấy không có gỗ.

Loại giấy này đơn giản, màu trắng và cảm giác của nó rất tự nhiên và dễ chịu. Chủ yếu được sử dụng cho các thủ tục giấy tờ của công ty, thư từ và hơn thế nữa. Nhân tiện, đây là nơi để lật tẩy một huyền thoại phổ biến về loại giấy này: trái với tên gọi của nó, nó không thực sự không có gỗ mà được làm từ các sợi gỗ.

danh thiếp
Thiết kế name card giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong danh mục này, bạn cũng có thể tìm thấy các loại giấy được tẩy trắng. Và làm mịn ngoạn mục với độ trắng cực cao và với các tiêu chuẩn sinh thái quan trọng. Chúng tôi cung cấp cho bạn và đặc biệt khuyên bạn nên dùng giấy “siêu trắng”. Để làm nổi bật màu sắc trong thiết kế danh thiếp của bạn.

Để giấy thân thiện với môi trường, giấy phải đi kèm với dấu tiêu chuẩn FSC. Giấy đáp ứng tiêu chuẩn này được lấy từ sợi cây mọc nhanh trong các khu rừng đặc biệt. Cứ một cây bị đốn hạ, một cây mới sẽ được trồng. Ngoài ra, quyền của người lao động. Và động vật không bị tổn hại trong quá trình sản xuất giấy.

Giấy tái chế có kết cấu.

Loại giấy có kết cấu độc đáo, thô và đẹp, định lượng 250-300 g. Đi kèm với một loạt các sắc thái. Nó bắt nguồn từ việc tái chế giấy không có gỗ. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng dù được tái chế. Nhưng nó được coi là đắt hơn đáng kể so với các loại giấy khác. Nó phù hợp với thiệp mời đám cưới độc quyền và các sản phẩm in khác. Có đồ họa tối thiểu để giấy là trung tâm của thiết kế.

Giấy ngọc trai.

Loại giấy bóng và sáng bóng với ánh kim loại, tạo cho danh thiếp một vẻ ngoài sang trọng và độc quyền. Đi kèm với một số sắc thái lạ mắt. Phổ biến để in thiệp mời đám cưới.

Giấy vải

Loại giấy có kết cấu thô, thích hợp cho các thiết kế tối giản. Và sạch sẽ hoặc cho các thiết kế theo phong cách cổ điển. Nó đắt hơn giấy không có gỗ và giấy chrome.

Kết thúc mờ hay bóng?

danh thiếp
Thiết kế name card giá rẻ tại Nguyễn Long

Nếu bạn quyết định sử dụng giấy chrome cổ điển, bạn sẽ được yêu cầu chọn lớp hoàn thiện. Vì vậy, những gì bạn nên chọn, mờ hay bóng? Có những ưu điểm ở đây và ở đó và tất nhiên cũng có những nhược điểm:

Kết thúc bóng – làm bật màu sắc và làm cho chúng trở nên sắc nét, phong phú và sống động. Các gam màu lạnh được tăng cường bởi lớp sơn bóng và tạo cảm giác mát mẻ hơn. Các gam màu nóng cũng được tăng cường, trở nên vô cùng gợi cảm.

Nhìn chung, lớp phủ bóng phù hợp với danh thiếp có thiết kế nhiều màu sắc. Ánh kim và phong phú, mục đích tạo ấn tượng. Nó cũng sẽ khen ngợi thẻ hai mặt, thẻ có ảnh hoặc ảnh ghép (như danh thiếp của người mẫu / diễn viên / nhiếp ảnh gia, v.v.). Tuy nhiên, có những người không thích bóng bẩy và thích lớp hoàn thiện mờ và chắc chắn hơn, được coi là cổ điển.

Kết thúc mờ – không giống như giấy bóng, giấy mờ không bóng và không phản chiếu ánh sáng. Vẻ ngoài của nó mềm mại hơn và nó phù hợp. Với các thiết kế hạn chế, tinh tế, đương đại, mềm mại. Ngoài ra, phù hợp với danh thiếp của các doanh nghiệp thân thiện với môi trường.

Bạn vẫn đang cảm thấy bối rối và không biết nên chọn loại giấy nào?

danh thiếp
Thiết kế name card giá rẻ tại Nguyễn Long

Nếu bạn vẫn cảm thấy bối rối và không biết nên chọn loại giấy gì. Và loại giấy danh thiếp của bạn sẽ đẹp. Bạn luôn có thể tham khảo ý kiến ​​của họa sĩ đồ họa tại nhà in. Người dựa trên kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ có thể tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thành công!

Nếu bạn cần thiết kế hay in ấn các ấn phẩm tiếp thị. Thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long