Tờ rơi cung cấp nhiều nội dung trong một không gian nhỏ ! Đây là tài liệu tiếp thị hoàn hảo để tóm tắt bản chất của một hoạt động hoặc để trình bày một sản phẩm mới với ngân sách được kiểm soát.

Bạn có muốn in tờ rơi quảng cáo để truyền đạt các ưu đãi hoặc dịch vụ của mình không? Chúng tôi có thể in tờ gấp 3 trang (triptych) hoặc tờ gấp 2 trang (4 trang flyer) từ 25 đến 10.000 bản.

Đặc điểm của tờ rơi quảng cáo

Theo định nghĩa, tờ gấp quảng cáo là một phương tiện truyền thông định dạng nhỏ có ít nhất một nếp gấp và được đặc trưng bởi hình thức “tờ gấp” của nó.

Làm bảng hiệu và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các loại tờ rơi và gấp khác nhau

Tìm kiếm một tập tài liệu hoặc tờ rơi? Bạn đã đến đúng chỗ theo địa chỉ được cung cấp bên dưới trang webiste nhé!. Tờ rơi quảng cáo có nhiều trang (tối thiểu 4 trang) và khác với tờ gấp quảng cáo vì nó không được đóng gáy cũng như không được bấm ghim .

Bạn muốn in tờ gấp để phân phát số lượng lớn tại các hội chợ triển lãm hay phát cho khách hàng trên quầy trưng bày? COPYMAGE có thể giúp bạn với dự án in tờ gấp 4 hoặc 6 trang giá rẻ.

Trước khi bạn thành công trong dự án in tờ gấp quảng cáo của mình, điều cần thiết là chọn mẫu tờ rơi phù hợp nhất với hiệu ứng mà bạn muốn tạo ra. Tùy từng loại tờ rơi và tờ gấp mà bạn cần lưu ý cách cầm và hướng đọc là khác nhau . Do đó, việc lựa chọn cách gấp sẽ có tác động đến sự hiểu biết tổng thể về tờ gấp  được in của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tờ rơi giá rẻ, sự lựa chọn lý tưởng là một mô hình cổ điển.

tờ rơi
Mẫu tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi 2 tờ 1 tờ gấp

Tờ rơi quảng cáo 2 trang có nếp gấp ở giữa (hay còn gọi là tờ rơi 4 trang) là loại tờ rơi truyền thông phổ biến nhất và tiết kiệm nhất . Được in trên cả hai mặt, thiết kế đơn giản của nó cho phép tham khảo thông tin thương mại dễ dàng và ngay lập tức. Kiểu gấp của nó được gọi là gấp đơn. Đây là định dạng được đề xuất cho những người đang tìm kiếm một tờ rơi giá rẻ.

Tờ rơi 3 tờ gấp 2

Còn được gọi là tờ rơi gấp 3 hoặc gấp 3 quảng cáo, loại tờ gấp này có 2 mặt gấp 3 tấm. Đối với tờ gấp này, bao gồm 6 trang hữu ích, có một số khả năng gấp:

Tờ rơi gấp 3 tờ

tờ rơi
Mẫu tờ rơi A 3

Các tờ gấp được in là hoàn hảo để phân loại các đối số. Việc mở của nó cho phép khám phá dần dần các lợi ích. Tờ gấp 2 tạo sự bất ngờ trong nội dung tài liệu quảng cáo của bạn.

Như tên gọi của nó, cặp đàn accordion 2 lần có lỗ mở hình chữ Z. Còn được gọi là nếp gấp zig-zag hoặc nếp gấp song song, nó gợi nhớ đến những tấm bưu thiếp đàn accordion. Độc đáo và thú vị , nó cho phép bạn trình bày các ưu đãi thương mại rất khác biệt. Z-fold cũng lý tưởng để trình bày bản đồ địa lý.

READ  Những lợi ích mà decal mang lại cho khách hàng

Tờ gấp cửa sổ

Tờ rơi này bao gồm 2 nắp mở ra một trang bên trong . Điểm đặc biệt của nếp gấp cửa sổ là nó cung cấp hai giai đoạn đọc. Người nhận phát hiện ra các cửa sổ bên ngoài tiết lộ thông điệp bên trong kịp thời 2. Mặt sau thường dành riêng cho logo, thông tin chi tiết về công ty và tóm tắt nhanh về ưu đãi thương mại.

tờ gấp chéo

Gấp chéo có thể được thực hiện với thư mục A4 hoặc A5 và bao gồm gấp một tờ giấy làm 4, tạo thành một chữ thập với hai nếp gấp. Nó cho phép bạn sáng tạo hơn và đề xuất người đọc khám phá thông tin theo hai bước.

in tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm
Làm bảng hiệu và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Tại Nguyễn Long, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in tờ gấp để giúp bạn triển khai chiến lược truyền thông của mình bằng một phương tiện đơn giản và nhỏ gọn hơn, đặc biệt là trong các hoạt động phân phát trên đường phố đại chúng hoặc kéo hộp thư.

Những câu hỏi thường gặp về in tờ rơi quảng cáo

Loại cán màng nào cho tờ rơi: mờ, bóng hay mềm?

Đây là câu hỏi quan trọng khi in tờ gấp 3 tờ hay 2 tờ! Bạn nên biết rằng mỗi loại cán màng đều có ưu điểm của nó. Để giúp bạn thấy rõ hơn, các cố vấn của COPYMAGE sẽ đưa ra một số lý giải.

Giấy mờ vừa nhẹ vừa chống dấu vân tay và không tạo ra phản xạ. Bởi vì nó hấp thụ nhiều mực hơn, nó mang lại cho hình ảnh trên tài liệu quảng cáo của công ty bạn hiệu ứng tương phản cao hơn và nâng cao khả năng thể hiện phối cảnh.

Tờ rơi bóng

Giấy bóng làm nổi bật màu sắc tươi sáng và có vẻ ngoài rất sáng. Nó mang lại cho tờ gấp của bạn một diện mạo tinh tế và dễ nhìn hơn. Thật hoàn hảo nếu tờ gấp của bạn có nhiều hình ảnh.

Tờ rơi cảm ứng mềm

Giấy cảm ứng mềm mang lại một lớp hoàn thiện mờ thanh lịch và chuyên nghiệp và một cảm giác dễ chịu. Ưu điểm của nó: ít phản xạ trên bề mặt.

Trọng lượng giấy lý tưởng cho một tờ rơi quảng cáo là gì?

Làm bảng hiệu và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Lựa chọn định lượng giấy là lựa chọn cần thiết và tinh tế khi in tờ gấp quảng cáo. Sự lựa chọn này sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn muốn thực hiện đối với tờ gấp 3 bảng hoặc 2 bảng của mình, mà còn phụ thuộc vào định vị cao cấp mà bạn muốn dành cho thương hiệu của mình.

Tài liệu quảng cáo bán hàng của bạn sẽ được phân phát trên đường phố hay cung cấp cho công chúng (ví dụ như trong một cửa hàng hoặc tại một hội chợ thương mại)?

Nó sẽ được xử lý bởi một số lượng lớn người hay được tư vấn trên cơ sở đặc biệt? Nó sẽ được gửi qua đường bưu điện hay giao tận nơi?

Tất cả các thông số này sẽ giúp bạn xác định mức độ cứng của giấy mà bạn sẽ cần để in tờ rơi quảng cáo. Thật vậy, một tờ rơi được truyền từ tay này sang tay khác, đặc biệt là tại hội chợ thương mại, sẽ cần phải bền hơn và do đó dày hơn.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi cho cơ sở gym

Mặt khác, nếu bạn quyết định gửi tờ gấp của mình qua đường bưu điện, thì điều quan trọng là phải chọn định lượng thấp để không phát sinh thêm chi phí bưu chính.

Dưới đây là một số mẹo và ví dụ về các định lượng giấy khác nhau mà chúng tôi cung cấp để in tờ gấp quảng cáo của bạn:

Tờ rơi 80g/m2

Giấy 80 g/m2 là giấy không tráng phủ. Nó nhẹ và mỏng và có thể được sử dụng để gửi tờ gấp quảng cáo trong phong bì để tiết kiệm chi phí bưu điện.

READ  Nhận in tờ rơi A5 giá rẻ

Nhưng hãy cẩn thận! Do trọng lượng giấy này nhẹ nên nó tạo ra độ trong suốt không được đánh giá cao khi in tờ rơi trên cả hai mặt. Tuy nhiên, nó vẫn là lựa chọn thay thế tốt nhất nếu bạn đang muốn in tờ rơi giá rẻ.

Tờ rơi 135g/m2

Loại giấy này bền hơn nhưng vẫn mềm dẻo. Để in tờ rơi ba lỗ, loại giấy này mang lại độ bám tốt và có thể được hoàn thiện với lớp hoàn thiện mờ hoặc bóng.

tờ rơi
Mẫu tờ rơi quảng cáo Thanh Bình

Tờ rơi 170g/m2

Bán cứng, trọng lượng giấy này tương tự như các tông nhẹ . Nó là loại giấy mềm dày nhất. Nó đảm bảo một kết cấu tốt và hiển thị màu sắc tuyệt vời. Nó có sẵn ở dạng tráng phủ và, tùy thuộc vào loại giấy, có thể được hoàn thiện bằng một lớp hoàn thiện bóng, mờ hoặc sa tanh.

Tờ rơi 250g/m2 và 400g/m2

Những loại giấy cứng hàng đầu này rất lý tưởng để in tờ rơi quảng cáo phải bền theo thời gian. Độ dày của nó đảm bảo sức đề kháng và độ bền.

Tờ rơi mờ hoặc tráng bóng

Được phủ một số lớp bột màu để cải thiện giao diện, loại giấy này được các nhà in sử dụng để cải thiện chất lượng in của tờ rơi. Giấy tráng bóng giúp tăng cường màu sắc, trong khi giấy tráng mờ giúp trang nhã và kín đáo hơn. Cảm giác thô ráp của nó có khả năng chống xử lý tốt hơn.

Bằng cách chọn loại giấy có định lượng từ 170g/m2 trở lên. Bạn có thể hưởng lợi từ tùy chọn tạo nếp gấp: một kỹ thuật gấp nâng cao sẽ cho kết quả gấp gọn gàng hơn nhờ có rãnh được tạo ở nếp gấp.

Định dạng nào cho tờ rơi nào?

Tờ rơi
Làm bảng hiệu và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Như đã đề cập ở trên, tờ gấp khác với brochure. Với brochure gấp ba hoặc folder gấp vì kích thước nhỏ. Trong số các định dạng tiêu chuẩn của tờ gấp quảng cáo. Chúng tôi tìm thấy tờ gấp A4 và tờ rơi A5.

Tờ gấp A4 – khổ mở: 29,7 cm x 21 cm

Tờ rơi A4 là loại tờ gấp phổ biến nhất. Phổ biến với các nhà quảng cáo và công ty. Tờ gấp giá rẻ cung cấp một bề mặt có thể in đủ lớn (hoặc hữu ích) để truyền đạt các lập luận thương mại. Bắt đầu với tờ gấp quảng cáo khổ A4, có một số lựa chọn về bố cục dành cho bạn:

  • Thư mục A4 có 2 phần và 1 nếp gấp, ở định dạng kín cho: 14,8 cm x 21 cm
  • Tờ rơi 3 tờ A4 có 2 nếp gấp (cuốn cuộn hoặc gấp xếp) với định dạng kín: 9,9 cm x 21 cm

Tờ rơi A5 – khổ mở: 21 cm x 14,8 cm

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương

Tờ gấp A5 là loại tờ gấp quảng cáo nhỏ nhất và tiết kiệm nhất. Kích thước ngắn của nó chỉ cho phép một nếp gấp ở giữa (vì sẽ khó đọc nội dung ngoài nếp gấp này). Tờ rơi A5 1 gấp 2 lật cho khổ đóng 10.5 x 14.8 cm.

Ưu điểm của nó: in tờ gấp với chi phí thấp, hoàn hảo cho việc phân phát số lượng lớn trên đường phố. Và để truyền đạt thông tin ngắn, tức thì!

Bạn có cần trợ giúp hoặc tư vấn về nghiên cứu khả thi cho một định dạng tờ gấp cụ thể không?

Bạn cần in gấp tờ gấp? Liên hệ với chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Rate this post