Nguyễn Long cung cấp nhiều lựa chọn về chất liệu in danh thiếp, hình dạng, chất liệu giấy & thiết kế để tạo namecard độc đáo như công ty của bạn.

Kích Thước Danh Thiếp

Kích Thước namecard Là Bao Nhiêu?

Tạo namecard hoàn hảo để phản ánh thương hiệu và sản phẩm của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Bạn cần xem xét phong cách, hình ảnh, phông chữ, màu sắc, bố cục và nội dung.

Kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp là rộng 90 mm, cao 55 mm.

Vì vậy, có một sự lựa chọn hay bạn nên luôn chọn kích thước namecard  tiêu chuẩn của ngành? Có lý do tại sao gần như mọi danh thiếp đều có kích thước và hình dạng giống nhau hay đây chỉ là một lựa chọn thiết kế mà các nhà thiết kế đôi khi bỏ qua?

Danh Thiếp Sản Phẩm Đặc Biệt

Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Tìm kiếm một danh thiếp với một chút pizazz hơn? Đôi khi tùy chọn đơn giản nhất không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất và trong những trường hợp này, chúng tôi cung cấp nhiều loại danh thiếp đặc biệt .

Bước vào cuộc họp kinh doanh tiếp theo của bạn và nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của họ khi bạn trao một tấm danh thiếp đặc biệt không giống với tất cả những người còn lại. Đây là những namecard được thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng và đảm bảo rằng họ nhớ danh thiếp của bạn chỉ từ hình dạng, kích thước hoặc kết cấu đặc biệt của nó.

Các hình dạng namecard:

Danh Thiếp Hình Vuông

Khi namecard hình chữ nhật tiêu chuẩn hơi quá rõ ràng đối với sở thích của bạn, hãy thử danh thiếp hình vuông. Danh thiếp hình vuông rất phù hợp khi bạn muốn làm nổi bật một logo hoặc ảnh cụ thể. Chúng cũng có thể được sử dụng làm thẻ hướng dẫn, phiếu giảm giá, thẻ sản phẩm, v.v. Ai bảo vuông là khập khiễng?

Danh Thiếp Dọc

Danh thiếp dọc là một cách tuyệt vời để duy trì nét truyền thống trong khi vẫn nổi bật. Những thẻ này hoạt động hoàn hảo với logo hoặc tên thương hiệu cao hơn là rộng. Gây ngạc nhiên cho khách hàng của bạn bằng cách tiếp cận namecard độc đáo trong khi vẫn giữ nguyên hình dạng đáng tin cậy phù hợp với ví hoặc hộp đựng namecard.

Danh Thiếp Nhỏ

Danh thiếp mini là sự thay thế trẻ trung và mới mẻ của thế kỷ 21 cho thế giới namecard truyền thống. Những thẻ này tuân theo xu hướng hiện đại là giữ cho nó mỏng và tối thiểu bằng cách cắt bỏ không gian quý giá ở phía dưới.

Danh thiếp mini (còn được gọi là danh thiếp mỏng hoặc gầy) giữ cho nó đơn giản nhưng ngọt ngào, phát triển mạnh trong thiết kế mỏng của chúng. Các thiết kế thường chỉ bao gồm những thông tin cơ bản (và thiết yếu) nhất. Nếu địa chỉ trang web của bạn là thông điệp chính của bạn, hãy xem xét sử dụng một namecard nhỏ.

Danh Thiếp Nhựa

Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Hãy xem xét một namecard nhựa khi bạn muốn kết hợp phong cách mượt mà với tính không thể phá hủy. Những thẻ này là lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần thẻ có sự cân bằng hoàn hảo giữa độ bền và thiết kế đẹp mắt mà không phải trả thêm chi phí. Đừng lo lắng về việc namecard bị sũng nước dưới mưa hoặc bị trầy xước trong ví của bạn – với danh thiếp bằng nhựa, ngày hết hạn của danh thiếp của bạn sẽ bị lùi lại trong nhiều năm.

Danh Thiếp Từ Tính

Làm cho danh thiếp của bạn thực sự gắn bó với khách hàng của bạn bằng danh thiếp từ tính của riêng bạn. namecard từ tính là một cách tuyệt vời để giữ danh thiếp của bạn trước mắt khách hàng tiềm năng và hoàn hảo cho các dịch vụ dân cư như thợ sửa ống nước, thợ điện và đại lý bất động sản.

Đừng để danh thiếp của bạn bị nhét vào túi xách hoặc ví rồi trở nên vô hình và bị lãng quên. Với danh thiếp nam châm, bạn cung cấp cho khách hàng của mình một cách để dễ dàng hiển thị các thông tin chi tiết của bạn khi họ dán nó lên tủ lạnh nhà bếp hoặc bất kỳ bề mặt kim loại nào khác.

Thiệp Hẹn

Cung cấp cho khách hàng của bạn một cách dễ dàng để ghi nhớ cuộc hẹn của họ bằng thẻ hẹn mang thương hiệu của riêng bạn . Thẻ cuộc hẹn bổ sung thêm chút thú vị đó cho doanh nghiệp của bạn, đồng thời phục vụ một chức năng thực sự giúp khách hàng của bạn ghi nhớ cuộc họp tiếp theo của họ. Hoàn hảo cho bác sĩ phẫu thuật, nhà trị liệu sắc đẹp, thợ làm tóc và bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đặt chỗ trong đợt giảm giá tiếp theo. Chúng tôi cũng có thể sản xuất thẻ khách hàng thân thiết được in cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết Kế Danh Thiếp

Danh thiếp của bạn là một trong những công cụ kết nối mạng tốt nhất của bạn. Cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn đều coi namecard của bạn là biểu tượng cho tất cả những gì công ty bạn phấn đấu.

Danh thiếp của bạn phải thể hiện cá tính , tính toàn vẹn và chất lượng của công ty bạn, dễ dàng thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn.

Khi được sử dụng hiệu quả, namecard có thể là một trong những nhân viên làm việc chăm chỉ nhất của bạn. Các nhà thiết kế của Kwik Kopy có thể giúp bạn sản xuất một bộ namecard để kích thích sự thèm ăn của khách hàng, sử dụng hầu hết mọi hình dạng hoặc lớp hoàn thiện và đảm bảo namecard của bạn vẫn hoạt động lâu dài sau khi văn phòng đóng cửa.

 • Namecard in một mặt
 • Danh thiếp giấy chứng khoán đặc biệt
 • Namecard gấp
 • Danh thiếp hai mặt
 • Danh thiếp kết thúc đặc biệt
 • khuôn cắt

Thiết Kế Danh Thiếp Của Bạn Theo Cách Chuyên Nghiệp

Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Kwik Kopy ở đây để giúp bạn tạo namecard kết hợp tầm nhìn và cá tính của doanh nghiệp bạn. Với đầu vào chuyên nghiệp của bạn và định hướng sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra một tấm thiệp có chất lượng đẹp và chuyên nghiệp mà chỉ một nhà thiết kế chuyên nghiệp mới có thể cung cấp.

Quy Trình Thiết Kế Của Chúng Tôi

Doanh nghiệp của bạn, danh thiếp của bạn.

Quá trình thiết kế namecard của chúng tôi liên quan đến bạn từ đầu đến cuối. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bạn có ý kiến ​​đóng góp cá nhân trong quá trình sáng tạo, vì vậy chúng tôi đã tạo mẫu tóm tắt thiết kế tiện dụng này để giúp bạn tổng hợp các yêu cầu của mình.

Từng bước một, chúng tôi sẽ thiết kế namecard của bạn dựa trên những lựa chọn sáng tạo của bạn. Cho dù bạn có nhận xét gì về kiểu dáng, kích thước, thiết kế, kết cấu, hoàn thiện hay bất cứ điều gì khác, chúng tôi sẵn sàng tạo hình thẻ để phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm.

Đừng lo lắng về việc bị bỏ rơi trong giá lạnh. Chúng tôi giữ cho bạn thông báo và cập nhật trong toàn bộ quá trình.

In Danh Thiếp Theo Hình Dạng Và Kích Cỡ Tùy Chỉnh

Danh thiếp được in có thể là một trong những nhân viên làm việc chăm chỉ nhất của bạn. Tại Kwik Kopy, các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ điều chỉnh namecard để có thiết kế, hình dạng và lớp hoàn thiện danh thiếp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Muốn có một danh thiếp tiếp tục làm việc cho bạn lâu sau khi văn phòng đóng cửa? Nói chuyện với Kwik Kopy về in namecard.

Những Thông Tin Nào Bạn Nên Đưa Vào Danh Thiếp?

Ở mức tối thiểu, chúng tôi khuyên mỗi namecard nên chứa các thông tin sau:

 • Tên của bạn
 • Tên Doanh nghiệp & Thương hiệu
 • chức danh công việc
 • E-mail
 • Điện thoại (Văn phòng và/hoặc điện thoại di động)
 • URL trang web
 • Tính năng bổ sung tùy chọn; Danh sách dịch vụ, các trang truyền thông xã hội, số fax và chi tiết địa chỉ thực.

Điều Gì Tạo Nên Một Thiết Kế Danh Thiếp Tốt?

Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Mặc dù việc trình bày rõ ràng thông tin liên hệ của bạn là trọng tâm của namecard, nhưng không  có quy tắc nghiêm ngặt nào  trong việc tạo namecard của bạn Chúng tôi bắt đầu với một tấm danh thiếp trống và làm những gì có thể để đại diện cho doanh nghiệp của bạn đồng thời đảm bảo một bản in tuyệt vời ở cuối quy trình. Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngọt ngào, thanh lịch và tối giản hay thứ gì đó rực rỡ, đầy màu sắc và kiêu hãnh hơn?

Dù bạn muốn thiết kế hay phong cách nào trong cái bắt tay kinh doanh của mình, chúng tôi đều có thể giúp bạn nắm bắt được. Chúng tôi cung cấp mọi tùy chỉnh và hoàn thiện đặc biệt có thể, bao gồm:

 • Màu sắc tại chỗ & in kỹ thuật số
 • Danh thiếp đặc biệt
 • Kích thước tiêu chuẩn và duy nhất
 • Tùy chọn cao cấp và kinh tế
 • Các loại giấy và trọng lượng khác nhau
 • kết cấu giấy
 • tráng và không tráng
 • Kỹ thuật in chuyên dụng
 • véc ni
 • Dập nổi và gỡ lỗi
 • Và nhiều hơn nữa.

Nghiên cứu cho thấy rằng 88% namecard được loại  bỏ trong vòng một tuần, vì vậy tại Kwik Kopy, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian và công sức thiết kế để giữ cho namecard của bạn nằm trong 12% còn lại đó. Mang cho chúng tôi thiết kế đầy đủ của bạn hoặc ghé qua và cho chúng tôi cảm nhận về doanh nghiệp của bạn. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ tạo danh thiếp mà bạn có thể tự hào khi trao.

Nguồn Giấy Phổ Biến Để In Thẻ

Chúng tôi có thể thiết kế namecard để phản ánh thương hiệu của bạn và làm rõ những gì bạn làm. Tìm kiếm một thẻ với một kho giấy độc đáo? Chúng tôi có thể thiết kế và in trên các loại giấy tùy chỉnh. Để namecard của bạn thực sự nổi bật.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại giấy in namecard tùy chọn . Bao gồm các:

 • Giấy bóng 300gsm
 • giấy lanh 300gsm
 • 300gsm 100% giấy tái chế
 • Giấy satin cao cấp 300gsm
 • Giấy không tráng 250gsm

Danh Thiếp Một Mặt Hay Hai Mặt?

Danh thiếp
Thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Mặc dù danh thiếp một mặt có thể tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng việc in namecard hai mặt cho phép bạn bao gồm nhiều thông tin dịch vụ thiết yếu hơn trên toàn bộ danh thiếp. Việc sử dụng không gian tốt hơn. Này có nghĩa là thông tin quan trọng của bạn sẽ không bị quá tải và logo của bạn sẽ có chỗ để tỏa sáng.

chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn in ấn và thiết kế namecard , bao gồm:

 • Thiết kế in một mặt
 • Thẻ hai mặt
 • Cổ phiếu giấy đặc biệt
 • Thẻ kết thúc đặc biệt
 • Danh thiếp gấp
 • khuôn cắt

Nếu bạn cần in namecard thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.