Bạt quảng cáo được sử dụng bởi các chuyên gia cũng như các hiệp hội hoặc cá nhân, canvas quảng cáo được cá nhân hóa cho phép truyền thông rộng rãi vì nó có thể nhìn thấy từ xa. Chịu được nắng, gió và mưa, chúng được phân biệt bởi chất lượng in ấn và khả năng thể hiện màu sắc tuyệt vời thu hút mọi ánh nhìn.

Các định dạng có sẵn để in bạt tùy chỉnh

Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Nếu tất cả chúng đều được dự định để nhìn từ một số thì nhìn từ khoảng cách vài mét đều có sẵn ở nhiều dạng có sẵn ở nhiều định dạng khác nhau để thích ứng hoàn hảo với mọi hạn chế của các chuyên gia và cá nhân. Sau đó, bạn có thể quyết định hướng in ấn của mình: dọc hoặc ngang.

Dưới đây là các định dạng khác nhau mà chúng tôi cung cấp:

 • Khổ A2 (42 x 59,4 cm)
 • Khổ A1 (59,4 x 84 cm)
 • Khổ A0 (84,1 x 118,9 cm)
 • 65 x 200 cm
 • 100 x 300 cm
 • 135 x 400cm
 • Định dạng tùy chỉnh

Bạn có thể tự chọn kích thước banner quảng cáo nhưng phải nằm trong khoảng:

 • 20 đến 150 cm cho chiều rộng
 • 20 cm đến 10 mét cho chiều dài

Các loại bạt khác nhau

Khi nói đến loại bạt để in ấn hình ảnh của bạn, bạn có hai tùy chọn:

 • Bạt M1 tiêu chuẩn 440g (chống cháy) Được phủ bằng sản phẩm đặc biệt , loại bạt chống cháy này không sinh ra ngọn lửa hay nhỏ giọt khi có hỏa hoạn nên hạn chế được thiệt hại khi có hỏa hoạn. Ngoài khía cạnh an toàn, tấm bạt này thích hợp hơn khi tham gia các hội chợ hoặc triển lãm thương mại ở những khu vực kín mở cửa cho công chúng. Đây thường là một yêu cầu. Lý tưởng để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời nhưng trong thời gian ngắn hơn (3 tháng)
 • Bạt dự ứng lực Ferrari 375g M1 (chống cháy) : Bạt dự ứng lực chất lượng cao này được cấu tạo trên một tấm lưới căng từ đầu đến cuối. Kỹ thuật này mang lại cho nó những đặc tính vượt trội: nó mỏng hơn và nhẹ hơn, nhưng chắc chắn hơn. Nó không cong hoặc nhăn. Nó đặc biệt thích hợp để sử dụng trong nhà.
 • Bạt ngoài trời 510g M2: Là loại bạt phủ dày, có độ bền cao cho mọi mục đích sử dụng. Nó có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời và có tuổi thọ cao hơn (khoảng 3 năm)

Các cách sử dụng khác nhau của băng rôn quảng cáo PVC

Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Nơi phổ biến nhất để tìm các biểu ngữ quảng cáo làm phương tiện truyền thông là hỗ trợ truyền thông, trong các sự kiện liên kết hoặc văn hóa. Lý tưởng để quảng bá hội chợ, hội chợ mọi thứ hoặc giải đấu thể thao, bạt quảng cáo thường được sử dụng vì nó dễ sử dụng và không tốn kém.

Trong thế giới bán lẻ, một biểu ngữ quảng cáo là một cách tuyệt vời để thông báo cho người qua đường một cách tuyệt vời để thông báo cho người qua đường về thời gian giải phóng mặt bằng trong thời gian giải phóng mặt bằng hoặc thay đổi chủ sở hữu, ngoài ra còn giúp cửa hàng của bạn dễ dàng nhìn thấy trong trường hợp của công trình có giàn giáo ở mặt tiền chẳng hạn.

Tại các hội chợ và triển lãm thương mại, biểu ngữ là sự bổ sung hiệu quả cho kakemonos và áp phích nhằm làm cho gian hàng của bạn dễ nhìn và dễ nhận biết . Đây là một cách tuyệt vời để nổi bật so với đối thủ.

Câu hỏi thường gặp về in bạt

Làm thế nào để thiết kế biểu ngữ quảng cáo của bạn bằng đồ họa?

Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Trước khi bạn thiết kế biểu ngữ quảng cáo và đặt hàng in ấn, điều cần thiết là phải trả lời một số câu hỏi hậu cần:

 • Banner của bạn sẽ được treo trên bề mặt nào? Nó có hợp pháp không? Biểu ngữ của bạn có thể được gắn vào hàng rào, vỉ nướng hoặc mặt tiền. đối với hàng rào, vỉ nướng hoặc mặt tiền . Tuy nhiên, nó không thể được lắp đặt đối với cây cối, cột điện hoặc các di tích được liệt kê chẳng hạn. Nếu nó được lắp đặt ở nơi công cộng, có thể cần phải xin phép Tòa thị chính.
 • Người qua đường sẽ nhìn thấy nó ở khoảng cách bao xa? Tùy thuộc vào câu trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể điều chỉnh kích thước của phông chữ cũng như độ phân giải cần thiết cho hình ảnh.
 • Người qua đường sẽ phải đọc nó trong bao lâu? Nếu câu trả lời là vài giây, chẳng hạn như với tấm bạt bên đường, thì thông điệp phải rất ngắn gọn . Tuy nhiên, gần quảng trường hoặc đèn giao thông, bạn có thể thêm thông tin .

Khi bạn đã tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn có thể cân nhắc. Cách tốt nhất để truyền tải thông điệp của mình một cách nhanh chóng. Và hiệu quả, tùy theo đối tượng mục tiêu và mục tiêu của bạn . Ngoài ra, hãy xem xét cách làm cho biểu ngữ của bạn dễ dàng liên kết. Với công ty của bạn bằng cách sử dụng các yếu tố nhất quán với bản sắc công ty của bạn.

Làm thế nào để bạn cố định một tấm bạt an toàn mà không bị rách?

bạt
Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Bạt vinyl có tuổi thọ tuyệt vời, ngay cả khi chúng được lắp đặt ngoài trời và phải đối mặt với tia cực tím. Hoặc gió. Tuy nhiên, việc cố định kém có thể gây rách do trọng lượng của tấm bạt.

Để tránh điều này xảy ra, chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng băng hoặc dây. Cách tốt nhất để treo biểu ngữ quảng cáo của bạn là chọn tùy chọn “khoen kim loại”. Và cố định nó bằng dây thừng hoặc kẹp nhựa.

Các khoen được phân bổ đều xung quanh biểu ngữ, cho phép biểu ngữ có thể được cố định. Và kéo căng một cách hiệu quả mà không có nguy cơ bị rách do trọng lượng hoặc thời tiết.

Chuẩn bị file in băng rôn quảng cáo của bạn như thế nào?

Như với tất cả các vật liệu cần được cắt sau khi in, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cắt các đường. Và đường viền 5 mm trên các đường viền của tệp của bạn. 5 mm chảy máu trên các đường viền của tập tin của bạn. Các yếu tố này sẽ được sử dụng để đảm bảo rằng. Không có phần nào của hình ảnh của bạn bị cắt trong quá trình cắt mà không để lại dải màu trắng xung quanh các cạnh.

Không giống như các tài liệu truyền thông định dạng lớn khác nhằm mục đích nhìn thấy ở cự ly gần. Không cần thiết phải sử dụng hình ảnh có độ phân giải rất cao để tạo bạt. Nếu nó được cho là cách người qua đường một hoặc hai mét, bạn có thể chọn hình ảnh có độ phân giải 200 dpi . Ngoài ra, bạn có thể giảm xuống 150 hoặc thậm chí 75 dpi, kết quả sẽ vẫn sắc nét và hoàn toàn có thể đọc được từ xa.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại. Các cố vấn của chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp. Bạn cũng sẽ tìm thấy một hướng dẫn để cắt các đường và chảy máu ở cuối trang.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này