Biển hiệu Gỗ có thể được sử dụng trong các ngày lễ để trang trí Giáng sinh và tặng quà. Nhưng chúng cũng tuyệt vời quanh năm để làm quà tặng đám cưới.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bảng hiệu mộc mạc hay một bảng hiệu theo chủ đề ngày lễ hơn. Thì vẫn có rất nhiều ý tưởng khác nhau để bạn lựa chọn.

Làm bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu gỗ treo

Chúng cũng hoàn hảo để thông báo về một bữa tiệc kỷ niệm hoặc sinh nhật! Còn doanh nghiệp của bạn thì sao? Bạn cũng có thể làm bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp của mình ở bên ngoài tòa nhà

Biển Hiệu Gỗ Là Gì?

Biển hiệu gỗ là một tấm gỗ có kết cấu mà bạn có thể sơn, cá nhân hóa và treo trên tường của mình. Chúng hoàn hảo để thêm một số nét duyên dáng mộc mạc cho bất kỳ căn phòng nào!

Biển hiệu
Mẫu bảng hiệu gỗ cắt cnc

Bạn cũng có thể sử dụng chúng như một món quà cưới hoặc quà kỷ niệm. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho doanh nghiệp của mình. Một tấm bảng gỗ sẽ rất đáng suy nghĩ vì đó là thứ mà họ sẽ lưu giữ mãi mãi.

Lợi Ích Của Biển Hiệu Gỗ

Lợi ích chính của biển hiệu gỗ là chúng bền. Bạn có thể sử dụng chúng ở ngoài trời và trong nhà. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc chúng bị phá hủy khi trời mưa. Vì chúng sẽ bền vững trong hầu hết các điều kiện.

Kết nối tự nhiên là một lợi ích khác của biển hiệu gỗ. Mỗi bảng hiệu gỗ tự nhiên là duy nhất và có các nút thắt. Thớ gỗ và màu sắc tự nhiên thay đổi theo từng mảnh.

Bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ cực đẹp

Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một bảng hiệu trông tự nhiên hoặc một bảng hiệu không có khuyết điểm tự nhiên để có được vẻ ngoài hiện đại hoàn hảo.

Là lựa chọn tốt nhất cho cơ sở kinh doanh

Biển hiệu bằng gỗ cũng là một lựa chọn hợp lý cho tất cả các loại ngân sách. Cho dù bạn muốn mua một chiếc như một món quà cho ai đó đặc biệt trong đời hay sử dụng chúng tại doanh nghiệp của mình. Thì có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

biển hiệu gỗ
Mẫu standee gỗ

Thân thiện môi trường

Bảng hiệu gỗ cũng thân thiện với môi trường. Không giống như banner nhựa vinyl. Gỗ tự nhiên không độc hại cho gia đình bạn. Hoặc môi trường do các chất có thể thải ra trong quá trình sản xuất hoặc thải bỏ.

Và có một phần vẻ đẹp. Biển hiệu gỗ rất đẹp. Chúng có thể được sơn hoặc để tự nhiên. Và chúng sẽ trông tuyệt vời cho dù bạn có làm gì với chúng.

Đa dạng trong thiết kế

Điều cuối cùng để nói về biển hiệu bằng gỗ là sự đa dạng về kiểu dáng cho bất kỳ dịp nào, trang trí ngày lễ. Và nhu cầu quảng cáo kinh doanh. Có rất nhiều ý tưởng khác nhau cho dự án tiếp theo của bạn.

biển hiệu gỗ
Làm bảng hiệu bằng chất liệu gỗ

Tùy chỉnh biển hiệu gỗ cho phù hợp với nhu cầu của bạn

Điều gì tốt hơn một dấu hiệu gỗ tùy chỉnh? Có một biển hiệu gỗ dành cho mọi người trong phòng trưng bày. Bảng hiệu gỗ của chúng tôi và chúng tôi đã thấy một số thiết kế trang nhã.

Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản, thì cũng có rất nhiều thứ như vậy. Nhưng nếu bạn định làm cho nó trở nên cá nhân, hài hước hoặc độc đáo hơn. Thì chúng tôi cũng có thể giúp bạn điều đó! Bạn có thể chọn loại gỗ, kích thước gỗ, màu gỗ, v.v.

Bạn có thể chọn từ rất nhiều mẫu bảng hiệu gỗ phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng có nhiều phong cách khác nhau, chẳng hạn như mộc mạc, kỳ nghỉ, v.v.

biển hiệu gỗ
Bảng hiệu gỗ cho cơ sở Linh cực đẹp

Mẹo Chọn Bảng Gỗ Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn

Chia các dấu hiệu theo phong cách, mục đích hoặc sự kiện. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một bảng hiệu gỗ cho một bữa tiệc kỷ niệm, thì tốt nhất bạn nên chọn một trong những bảng hiệu đám cưới mộc mạc hoặc bảng hiệu lấy cảm hứng từ cổ điển của chúng tôi. Nhưng nếu đây là thứ sẽ tồn tại mãi mãi và chúng tôi sẽ ở trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn mọi lúc, thì bảng hiệu bằng gỗ nguyên khối có thể là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm các biển báo sẽ tồn tại lâu dài ở ngoài trời. Hãy đảm bảo tìm kiếm những biển báo có khả năng chống tia cực tím và sơn hoặc chất bịt kín chịu được thời tiết.

Đừng quên về kích thước! Nếu bạn có ý tưởng trong đầu nhưng vẫn không chắc mình cần kích thước nào. Tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể trợ giúp.

<yoastmark class=

Báo giá làm bảng hiệu gỗ

Chúng tôi có nhiều mẫu bảng hiệu gỗ có thể tùy chỉnh. Nếu bạn muốn một cái gì đó được cá nhân hóa. Hoặc với văn bản của mình. Thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi tự hào sản xuất các bảng hiệu bằng gỗ tốt nhất tại đây tại Nguyễn Long Sắc Màu.

Biển hiệu gỗ được cá nhân hóa của chúng tôi rất phù hợp cho bất kỳ dịp nào từ lễ khai trương quán bar đến đám cưới nhỏ.

Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết kế cho bảng hiệu bằng gỗ của bạn. Sử dụng bản in gỗ để cung cấp dịch vụ thiết thực hoặc tạo trải nghiệm đáng nhớ.

Duyệt qua bộ sưu tập mẫu có thể tùy chỉnh ấn tượng của chúng tôi để tìm giao diện hoàn hảo.

Biển hiệu gỗ có thể tùy chỉnh giúp bạn tạo ra một hình ảnh tự nhiên và thân thiện với môi trường. Chúng có thể đóng vai trò là công cụ xây dựng thương hiệu nổi bật, quà tặng cá nhân độc đáo và các yếu tố trang trí tuyệt đẹp.

Nếu bạn cần làm biển hiệu gỗ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post