Dưới đây là các loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng cho dịch vụ hớt tóc:

NEON LINH HOẠT.

Khung cảnh quảng cáo ngoài trời đang thay đổi với các bảng hiệu LED cực kỳ hiệu quả và bền vững đang thay thế các bảng hiệu truyền thống. Ngoài khả năng hiển thị và tác động lớn, Bảng hiệu LED Neon linh hoạt có một số lợi ích giúp chúng chuyển đổi ngành quảng cáo thương mại.

Neon linh hoạt là một cải tiến lớn so với ánh sáng thông thường và các giải pháp biển báo khác. Nó nhỏ hơn, nhẹ hơn, thân thiện với môi trường, lý tưởng cho biển báo mỏng, dễ cắt theo bất kỳ chiều dài nào và có thể được sử dụng thành từng miếng.

Tuổi thọ cao lên đến 100.000 giờ, vỏ bọc PVC chống tia cực tím đảm bảo hiệu ứng lâu dài, mạnh mẽ và tươi sáng trong nhiều năm tới.

Neon linh hoạt được thiết kế đặc biệt để cung cấp ánh sáng neon chất lượng cao cần thiết cho quảng cáo ngày nay. Nguồn sáng mới này giúp giảm tiêu thụ điện năng trong khi cung cấp nhiều chức năng chiếu sáng hơn và chất lượng đèn nền vượt trội.

led neon sign
Mẫu led neon sign giá rẻ

LỢI ÍCH CỦA ĐÈN NEON LINH HOẠT

Trong nhiều năm, các công ty đã chuyển sang sử dụng bảng hiệu đèn neon để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh và làm nổi bật tính độc đáo của doanh nghiệp của họ. Có một thời đèn neon là sự lựa chọn ưu tiên, giờ đây đã có một giải pháp thay thế cung cấp ánh sáng rực rỡ, nhiều màu sắc và chi phí vận hành ít hơn. Với đèn LED, bạn nhận được một loạt lợi ích, từ tiết kiệm chi phí đến hấp dẫn.

5 LỢI ÍCH CỦA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG CHO CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO.

1. MÀU SẮC PHONG PHÚ VÀ RỰC RỠ

Trước khi có đèn LED, đã có đèn neon. Neon phát sáng rực rỡ với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng điều này chỉ đạt được nhờ tác động của điện áp cao vào chất khí trong ống thủy tinh. Một số thành phố đã bắt đầu cấm sử dụng đèn neon, và Moscow cũng không nằm ngoài danh sách này.

So với đèn neon cũ, LED neon flex có màu sắc và độ sáng đặc biệt. Chúng thậm chí có thể được nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày và đèn neon sẽ hợp nhất với mặt trời.

2. CHIẾU SÁNG HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG

Bảng hiệu đèn LED neon linh hoạt yêu cầu ít năng lượng hơn để tạo ra hình ảnh sáng hơn. Vì vậy, các công ty không cần phải hy sinh ánh sáng rực rỡ để tiết kiệm tiền. Ngoài ra, đèn LED tạo ra rất ít nhiệt so với các loại đèn chiếu sáng khác, vì vậy chúng có thể thu hút sự chú ý mà không làm cho nội thất quá ấm. Đèn LED tiêu thụ năng lượng ít hơn 75 phần trăm.

READ  6 loại bảng hiệu cửa hàng mà doanh nghiệp của bạn cần

3. ĐÈN NEON LED CHÁY LÂU HƠN

Việc thay thế một bảng hiệu rất mất thời gian và tốn kém. Đèn LED có tuổi thọ cao hơn đèn neon và đèn huỳnh quang. Đèn LED cũng không có nguy cơ rò rỉ khí và phai màu phốt pho, có nghĩa là ánh sáng không mờ như đèn neon.

4. THIẾT KẾ NHẸ

bảng hiệu
Bảng LED neon trang trí quảng cáo

Dấu hiệu neon có kích thước đáng chú ý. Chúng đòi hỏi thêm không gian cho các ống thủy tinh giữ khí và cồng kềnh. Bảng hiệu LED không có ống và có kích thước mỏng hơn. Vì vậy, bạn có thể có được bảng hiệu với ánh sáng rực rỡ, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ.

5. TÍNH LINH HOẠT CHO THƯƠNG HIỆU

Đèn LED cung cấp các chức năng hoạt hình, thay đổi màu sắc, nhấp nháy và nhấp nháy, trong khi đèn neon chỉ có thể cung cấp đèn nhấp nháy. Điều này cung cấp tính linh hoạt hiển thị tối đa.

BẢNG HIỆU ĐÈN LED

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu LED là một quảng cáo trong đó đèn LED được sử dụng làm đèn nền (hoặc nguồn sáng). Đèn LED có thể là vật riêng biệt nối vào mạng điện chung, các module LED 2,3,4 hoặc một số LED khác, các đường LED có nhiều hình dạng khác nhau.

Trong một số trường hợp, thước có đèn LED RGB được sử dụng, tức là đây là khả năng thay đổi màu sắc của ánh sáng.
Chữ LED  là loại quảng cáo ngoài trời có đèn chiếu sáng bên trong dưới dạng đèn LED hoặc module LED. Đèn LED được đưa vào bên trong chữ ánh sáng và đóng vai trò như một giải pháp thay thế tuyệt vời cho đèn neon. Ánh sáng bên trong có thể là phía trước, đèn nền hoặc mở. Trong trường hợp chiếu sáng mở, các nguồn sáng được đưa vào các lỗ được mài trên bề mặt phía trước.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG BẢNG HIỆU LED.

Ưu điểm chính là giảm tiêu thụ điện năng (ít hơn 2-4 lần so với đèn neon). Điều này cho phép bạn giảm đáng kể chi phí trong quá trình hoạt động của bảng hiệu. Chi phí ban đầu có thể cao hơn một chút. Nhưng theo thời gian mức chênh lệch này không chỉ giảm về 0 mà bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành.

Do kích thước nhỏ của đèn led nên có thể làm giảm đáng kể kích thước tổng thể của bảng hiệu quảng cáo. Tức là, nói cách khác, độ dày của biển báo có thể giảm xuống vài cm. Điều này rất thuận tiện khi  làm bảng hiệu văn phòng , bảng hiệu nội thất, khi kích thước lớn có thể làm thay đổi diện mạo cho xấu hơn, tạo ấn tượng về sự cồng kềnh.

Với việc lựa chọn đúng loại đèn LED, tuổi thọ của đèn sẽ tăng lên đáng kể. Con số được các nhà sản xuất công bố đạt khoảng 100.000 giờ hoạt động liên tục.

Dễ dàng cài đặt. Do việc sử dụng các cấu trúc và mô-đun làm sẵn, quy trình sản xuất bị loại trừ. Những thứ kia. không cần phải uốn cong và bơm ra các ống. Như trong trường hợp quảng cáo ngoài trời bằng đèn neon.

HỘP ĐÈN CHO TIỆM CẮT TÓC

Bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Hộp đèn là một giải pháp tuyệt vời để nâng cao thương hiệu và truyền tải thông tin quảng cáo. Đèn LED cung cấp sự phân bố ánh sáng đồng đều trên bề mặt quảng cáo. Tăng cường độ bão hòa và màu sắc của đồ họa. Điều này dẫn đến giao diện tươi sáng với chất lượng hình ảnh cao. Hộp đèn chiếu sáng là lựa chọn tốt nhất cho bảng hiệu loại dài hạn. Chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả cả trong nội thất và trong bất kỳ môi trường nào.

READ  Làm thế nào để sửa chữa một bảng hiệu đèn neon?

Chúng tôi chuyên sản xuất hộp đèn LED với mặt trước bằng vải. Hoặc dệt, tấm thủy tinh và tấm nhôm composite, được chiếu sáng bằng dải LED. Đặc biệt hoặc bằng mô-đun với góc phân tán rộng để tạo ra hình ảnh chiếu sáng đồng đều.

Đồ họa vải rất lý tưởng để quảng cáo trong các cửa hàng, trung tâm thương mại. Và văn phòng, mang lại cường độ màu và độ trung thực tuyệt vời. Loại vải dệt đặc biệt không phản chiếu, nhẹ và lý tưởng để vận chuyển đến bất cứ đâu.

Tấm Plexiglas với chất lượng in ấn cao tạo ra hình ảnh thực sự cao cấp thu hút mắt. Việc sử dụng quảng cáo như vậy không chỉ giới hạn ở bảng hiệu, nội thất cửa hàng và các điểm bán hàng. Đây là một công cụ tuyệt vời để thu hút sự chú ý cho các khu vực mua sắm xây dựng thương hiệu. Thiết kế triển lãm và thuyết trình, trang trí nội thất nhà ở và văn phòng.

LỢI ÍCH CỦA HỘP ĐÈN CỦA CHÚNG TÔI

CÁI NHÌN HIỆN ĐẠI

Hộp đèn mà chúng tôi sản xuất được làm bằng nhôm định hình đặc biệt. Được sơn anốt hoặc sơn tĩnh điện theo màu sắc yêu cầu. Việc lắp ráp và cắt được thực hiện bằng thiết bị có độ chính xác cao. Công nghệ này cho phép bạn có được các sản phẩm cao cấp để quảng cáo và xây dựng thương hiệu cho bất kỳ sản phẩm nào.

SẢN XUẤT THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG VỚI MỌI KÍCH THƯỚC VÀ MỌI MỤC ĐÍCH

Quý khách có thể đặt in kích thước và loại hình quảng cáo theo yêu cầu, phù hợp với điều kiện của mình. Nó có thể là cấu trúc tường, treo, sàn và máy tính để bàn. Hồ sơ công nghệ cao cho phép bạn tạo bảng hiệu hộp đèn một mặt và hai mặt.

HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

In UV chất lượng cao và ánh sáng LED tốt của hình ảnh tạo ra một quảng cáo tươi sáng. Và hấp dẫn mà không thể đạt được với in dung môi thông thường. Đối với hình ảnh ảnh đủ màu, chúng tôi tạo áp phích với chất lượng cao nhất và đối với đồ họa văn bản. Chúng tôi sử dụng phim sáng đặc biệt.

THIẾT KẾ NHẸ

Do sử dụng nhôm và vải sợi, hộp quẹt của chúng tôi có trọng lượng nhẹ, cho phép sử dụng chúng ở mọi nơi. Không quan trọng việc nó được đặt trên tường hay treo trên trần nhà, với những đặc tính kỹ thuật như vậy. Việc lắp đặt rất nhanh chóng và không gặp bất kỳ khó khăn nào.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT VÀ THAY ĐỔI HÌNH ẢNH

Tất cả các hộp đèn đều được trang bị các bộ phận gắn trên tường hoặc trần. Đối với kết cấu sàn, có các giá đỡ đặc biệt cho sự ổn định. Thay đổi hình ảnh sẽ không gây khó khăn. Vì tất cả các thiết kế đều có thể dễ dàng tháo rời và sửa đổi

Nếu bạn cần làm bảng hiệu giống như các loại bảng hiệu được nói ở trên thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này

Rate this post