Sản xuất và in ấn thiệp chúc mừng và phong bì theo thiết kế

Thị trường hiện đại có đầy đủ các thiệp chúc mừng và phong bì với các chủ đề khác nhau, lời chúc làm sẵn và một hình ảnh vui nhộn. Nhưng không ai có thể đảm bảo rằng người nhận địa chỉ sẽ không nhận được thêm vài thẻ tương tự. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị mỗi khách hàng thực hiện một thiết kế và in ấn bưu thiếp riêng, độc đáo.

thiệp cưới
Trung Tâm thiệp cưới Sắc Màu, chuyên thiết kế thiệp cưới, gia công thiệp mời các loại,
Cung cấp thiệp cưới có sẵn, in thiệp cưới lấy liền, ĐT: 0944 33 22 31

Thiết kế và in thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng là cách phổ biến nhất để thể hiện sự quan tâm theo cách dễ chịu và khác thường đối với cả các thành viên trong gia đình và bạn bè, cũng như các đối tác kinh doanh và đồng nghiệp vào bất kỳ ngày lễ nào. Trong kho thiệp làm sẵn, bạn không thể tìm thấy những lời chúc phù hợp dành cho đồng nghiệp, nhân viên, đối tác kinh doanh, khách hàng nhân dịp Giáng sinh, sinh nhật, lễ Phục sinh, Ligo, v.v.

Bạn có thể thiết kế thiệp chúc mừng ở bất kỳ mức độ phức tạp nào. Hình dạng và kích thước của bưu thiếp có thể hoàn toàn không theo tiêu chuẩn. Thiết kế sẽ được thực hiện theo đơn đặt hàng cá nhân của bạn.

Bưu thiếp được in trên một hoặc cả hai mặt trên các vật liệu có mật độ cao, chẳng hạn như các loại giấy thiết kế hoặc giấy bìa cứng, v.v.

Thiệp là một công cụ quảng cáo tuyệt vời

In ấn  thiệp chúc mừng sẽ không chỉ là một cử chỉ thanh lịch thể hiện sự chú ý mà còn là một lời quảng cáo tuyệt vời cho công ty, bởi vì sẽ như một lời nhắc nhở về sự hợp tác tốt đẹp với các đối tác của bạn. Ngoài ra khi làm thẻ được phép sai lệch so với ngành nghề của doanh nghiệp.

Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao nhất.

Cần phải nói thêm rằng chúng tôi sản xuất thiệp chúc mừng cho cả doanh nghiệp và cá nhân trong bất kỳ hình thức lưu hành bắt buộc nào.

Sản xuất và in ấn catalogue và brochure với thiết kế

in ấn
Thiết kế tài liệu quảng cáo

in ấn  Catalogue và  in ấn tài liệu quảng cáo là một trong những sản phẩm in ấn phổ biến nhất, chúng có tính thông tin cao với mức giá tương đối thấp. Tài liệu quảng cáo và danh mục chứa nhiều thông tin hơn một tờ rơi hoặc tập sách nhỏ.

READ  Các loại sản phẩm in quảng cáo

Phát triển và in ấn các danh mục và tài liệu quảng cáo

Catalogue và tài liệu quảng cáo là một trong những sản phẩm in ấn phổ biến nhất, chúng có tính thông tin cao với mức giá tương đối thấp. Từ brochure bắt nguồn từ brochure của Pháp – để may vá. Brochure là một cuốn sách nhỏ, thường không có bìa cứng. Khối lượng của một tờ rơi thường từ 4 đến 48 trang, được gắn chặt với nhau bằng kẹp giấy, chỉ, lò xo, keo dán hoặc các phương tiện khác. Để sản xuất brochure và catalogue, người ta sử dụng hai loại giấy chính là giấy tráng hoặc offset. In offset là một lựa chọn ít trang trọng hơn nhưng tiết kiệm hơn cho phép bạn in tài liệu quảng cáo với giá rẻ.

Tài liệu quảng cáo và danh mục chứa nhiều thông tin hơn một tờ rơi hoặc tập sách nhỏ. Brochure khác với catalogue ở mức giá thấp hơn, vì việc in ấn thường được thực hiện với một hoặc hai màu. Chúng được đặt hàng khi cần in hướng dẫn, bảng giá, thông tin giáo dục, kỹ thuật và các thông tin khác. Khó có thể tưởng tượng một công ty bán hàng hóa hoặc sản xuất sản phẩm mà không có danh mục riêng. Danh mục cho phép bạn lấy thông tin về hàng hóa hoặc dịch vụ của công ty bằng hình ảnh, mô tả chi tiết về sản phẩm và giá cả.

Thiết kế catalogue và brochure

in ấn
Thiết kế tài liệu quảng cáo

Thiết kế catalogue là công đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất catalogue bao gồm thiết kế và dàn trang, in catalogue và gia công sau in. Catalogue là sản phẩm in ấn đòi hỏi sự tiếp cận nghiêm túc trong việc lựa chọn nội dung, lựa chọn hình ảnh minh họa cẩn thận, bố cục và thiết kế chất lượng cao. Tại nhà in của chúng tôi, việc thiết kế brochure và phát triển catalogue được thực hiện bởi những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Việc thiết kế catalogue và bố cục brochure được thực hiện với sự tham gia trực tiếp của khách hàng.

In danh mục và tài liệu quảng cáo

In catalogue là công đoạn không kém phần quan trọng so với khâu thiết kế và bố cục của cuốn catalogue. Phương pháp đóng gáy phụ thuộc vào số lượng tờ và chất liệu được sử dụng. Chúng tôi có thể cung cấp vecni, cán màng, dập nổi và dập nổi để hoàn thiện catalogue. Việc sản xuất cataloge, tài liệu quảng cáo và sách  trong nhà in của chúng tôi có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau và lưu hành.  Chúng tôi sẽ in số lượng nhỏ, bằng kỹ thuật số, trong vòng một giờ.

Sản xuất và in tờ rơi, tờ gấp có thiết kế

in ấn
Thiết kế tài liệu quảng cáo

Sản xuất và in ấn tờ rơi, tờ gấp quảng cáo. Tờ rơi và tờ gấp là những trang in nội dung quảng cáo hoặc thông tin giúp bạn truyền tải thông điệp của mình đến khán giả một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Về tờ rơi và tờ gấp

Tờ rơi và tờ gấp là những tờ giấy quảng cáo hoặc thông tin có văn bản. Và thường có hình ảnh minh họa được gửi đi hoặc phân phát. Được in trên một hoặc hai mặt, một hoặc nhiều màu trên giấy offset mỏng hoặc giấy tráng dày.

READ  CÁC LOẠI MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Đây là những hình thức phân phối tài liệu quảng cáo hiệu quả nhất. Và là một trong những phương pháp quảng cáo phổ biến nhất để ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Đây là loại phương tiện quảng cáo dễ tiếp cận và đơn giản nhất.

Sự khác biệt giữa tờ rơi và tờ gấp là tờ rơi thường có định dạng nhỏ và thông báo về một sự kiện cụ thể. Cho biết ngày, giờ và địa điểm của sự kiện, trong khi tờ rơi mang tính chất thông tin chung.

Tờ rơi

Tờ rơi cũng được sử dụng trong các chiến dịch chính trị. Tờ rơi được đính kèm, gửi đi, phân phát và chuyển từ tay này sang tay khác. Những người phát tờ rơi, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, tập sách nhỏ là Người quảng bá.

Tờ rơi là một phương tiện quảng cáo rẻ tiền và hiệu quả. Trong sản xuất tờ rơi, nhiều loại và cấp giấy khác nhau được sử dụng.

Tờ rơi

Trên tờ rơi, trong hầu hết các trường hợp. Một số loại tiền thưởng được in cho chủ sở hữu của nó, vé vào một sự kiện hoặc giảm giá. Tờ rơi sẽ hiệu quả nếu đối tượng mục tiêu. Và khái niệm của sự kiện được tính đến trong quá trình phát triển của nó: bán, giảm giá, khai trương.

Kích thước chính của tờ rơi là 100×150 mm (1/4 tờ A4), 98×210 mm (1/3 tờ A4), nhưng có thể có những kích thước khác.

Phát triển thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi, giống như bất kỳ phương tiện quảng cáo nào khác.  Phải có nhiều màu sắc và tươi sáng. Khách hàng tiềm năng của bạn nên muốn tận dụng dịch vụ được cung cấp, chiết khấu hoặc lời mời.

Công ty in ấn của chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển và sản xuất tờ rơi. Tờ gấp với bất kỳ hình thức lưu hành nào và nhiều định dạng khác nhau.

Việc in offset tờ rơi, tờ gấp được thực hiện trên thiết bị hiện đại trong thời gian ngắn. Nếu bản in ấn gấp và số lượng phát hành nhỏ, chúng tôi sẽ in trong một giờ. Bản in khổ lớn có thể in trong 1-3 ngày làm việc.

In ấn
Thiết kế tài liệu quảng cáo

Tại sao chọn chúng tôi?

Tốc độ, vận tốc

Thời hạn nhanh chóng! Chúng tôi sẽ làm thiệp chúc mừng trong vài giờ nữa! Từ tập tin đã hoàn thành trong 20 phút!

Phẩm chất

Thiết bị thế hệ mới nhất! Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao và thân thiện với môi trường!

Đảm bảo 100%

Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho tất cả các sản phẩm in ấn của khách hàng!
Nếu bạn cần in ấn hoặc thiết kế tài liệu quảng cáo.Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!
Rate this post