Thiết kế bảng hiệu cho một cửa hàng  ngụ ý một dự án thiết kế phức tạp, bao gồm cả tầm nhìn ban ngày và ban đêm. Cũng như hình dung quảng cáo, có tính đến vị trí đặt trên mặt tiền của tòa nhà.

Không còn nổi bật so với đối thủ với kích thước hay không gian rộng rãi. Các quy tắc mới bắt đầu có hiệu quả. Nhờ đó việc thiết kế bảng hiệu cá nhân và chất lượng cao Việc tuân thủ các tỷ lệ và các giải pháp phi tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu.

thiết kế bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Khi lập kế hoạch cho một bảng hiệu, điều rất quan trọng là giao phó việc phát triển cho các chuyên gia. Những người sẽ đề xuất giải pháp màu sắc, kích thước tổng thể cần thiết và đưa ra vị trí tốt nhất. Dự án thiết kế bảng hiệu  cho cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng cần tính đến ảnh hưởng của quảng cáo trong tương lai đối với khách. Dựa trên hướng di chuyển và hiểu biết về độ chiếu sáng vào buổi tối.

Nơi mà các ý tưởng được thực hiện

Việc phát triển một dự án thiết kế bảng hiệu cho cửa hàng thường là các nơi như quán cà phê hay nhà hàng là một công việc rất có trách nhiệm. Dựa trên sự hiểu biết rõ ràng rằng kết quả của công việc không chỉ mang lại sự hài lòng cho nội bộ. Mà quan trọng nhất là quảng cáo. Ảnh hưởng đến doanh số bán hàng và sự thành công của doanh nghiệp.

Thông thường, đầu tiên bạn cần gửi ảnh mặt tiền và cố gắng mô tả bằng 2 từ những gì bạn muốn nhận. Có lẽ bạn đã nhìn thấy một cửa hàng, quán cà phê hay nhà hàng, mẫu thiết kế mà bạn thích. Và khi đó chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế quảng cáo.

Là một phần của dự án, chúng tôi có thể phát triển các giải pháp về logo, thương hiệu và màu sắc.

Đồ án thiết kế bảng hiệu hoàn thiền của bạn sẽ là hình ảnh trực quan của chính bảng hiệu. Hình ảnh ban ngày và ban đêm, kích thước tổng thể. Chúng tôi cũng tính đến các quy tắc và luật có hiệu lực ở Moscow. Điều này áp dụng cho vị trí, chữ viết và kích thước.

thiết kế bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Thiêt kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời 

Sản xuất và thiết bảng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời  là hoạt động chính của công ty chúng tôi.

Trong vài năm làm việc, các công nghệ độc đáo để sản xuất quảng cáo ngoài trời đã được phát triển. Các bảng hiệu được chiếu sáng và đèn neon, bia và các quảng cáo ngoài trời khác. Cũng như chữ ba chiều và các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực quảng cáo khác.

Bảng hiệu ngoài trời  trên mặt tiền của các tòa nhà là cần thiết không chỉ để thu hút khách hàng. Mà còn tạo ra một hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng.

Việc sản xuất biển hiệu ngoài trời  phải được lên kế hoạch cẩn thận. Có tính đến tất cả các tính năng. Và yêu cầu áp đặt bởi các tính năng của mặt tiền và các luật quảng cáo có liên quan.

Thiết kế bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Ngày nay, điều quan trọng không chỉ là sản xuất. Và gắn bảng hiệu ngoài trời mà còn phải cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp đến dịch vụ sau bảo hành chất lượng cao.

Sự phát triển của thiết kế bảng hiệu chất lượng cao là quy tắc cơ bản của quảng cáo ngoài trời hiệu quả. Sau khi nhận được một bức tranh hoàn chỉnh về dấu hiệu trong tương lai. Bạn có thể thực hiện các thay đổi ở giai đoạn sơ bộ. Điều này sẽ giúp tránh những chi phí không cần thiết.

Chuẩn bị một dự án thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp bao gồm tham khảo hình ảnh và hình ảnh 3D. Cách tiếp cận này cho phép bạn nhìn thấy cửa hàng với một bảng hiệu ở các góc độ và kiểu ánh sáng khác nhau.

PHÊ DUYỆT VÀ ĐĂNG KÝ BẢNG HIỆU.

Bảng hiệu led ma trận
Làm bảng hiệu quảng cáo led ma trận giá rẻ

Phê duyệt biển hiệu  ngày nay là một thủ tục chính thức bao gồm xác minh rằng quảng cáo của bạn tuân thủ luật biển báo.
Nếu trước đây các bảng hiệu mặt tiền lớn chiếm ưu thế. Đôi khi được đặt xấu xí đến mức làm hỏng toàn bộ diện mạo thì hiện nay bảng hiệu chữ nổi. Và hộp đèn nhỏ đã trở thành loại hình quảng cáo ngoài trời chủ đạo.

Đối với hầu hết các đường phố các khái niệm thiết kế bảng hiệu quảng cáo riêng đã được phát triển. Những khái niệm này phải được tuân thủ nghiêm ngặt khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Những khái niệm như vậy bao gồm một mô tả trực quan về nơi sẽ đặt biển báo Và các thông tin trên bảng hiệu quảng cáo.

Các sản phẩm chính được thiết kế tại Nguyễn Long:

  • Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi
  • Bảng hiệu đèn neon
  • Hộp đèn
  • Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng
  • Bảng hiệu đèn LED
  • Bảng hiệu gỗ
  • ….

Chi phí thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Không có cách tiếp cận duy nhất ở đây. Tất cả phụ thuộc vào nhiệm vụ, độ phức tạp và thời gian sử dụng. Để hiểu chi phí thiết kế, chúng ta cần một nhiệm vụ kỹ thuật chính, thậm chí có thể diễn đạt trong một vài câu. Để làm được điều này, bạn cần viết thư cho chúng tôi hoặc gọi điện để được tư vấn. Nếu bạn có một bức ảnh của mặt tiền. Thì điều này sẽ đơn giản hóa công việc của chúng tôi về mặt đánh giá.

Nếu bạn cần thi công, bảo trì bảng hiệu quảng cáo và cần thiết kế một bảng hiệu quảng cáo. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu  này nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này

Rate this post