Bảng hiệu là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của môi trường bán lẻ. Nó được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong các cửa hàng thuộc mọi loại và đảm bảo rằng các thương hiệu có thể nhìn thấy ngay lập tức với thị trường mục tiêu của họ và có thể trình bày các phạm vi sản phẩm của họ theo những cách bắt mắt nhưng dễ tiếp cận.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong lĩnh vực bán lẻ, bảng hiệu có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và hỗ trợ một số mục tiêu khác nhau. Từ các bảng hiệu tìm đường đến các màn hình quảng cáo, điều quan trọng là các thương hiệu phải xem xét các bảng hiệu của họ nói lên điều gì và chúng trông như thế nào nếu chúng có hiệu quả.

Vì vậy, trong khi có một số kiểu biển hiệu khác nhau được sử dụng trong môi trường bán lẻ, mục tiêu chính của tất cả chúng là nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo ra doanh số bán hàng.

Các loại bảng hiệu bán lẻ

Bảng hiệu được chiếu sáng

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu có đèn chiếu sáng được chứng minh là một trong những hình thức bảng hiệu bán lẻ hiệu quả nhất vì chúng ngay lập tức trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều quan trọng là các nhà bán lẻ phải suy nghĩ kỹ về cách họ muốn người mua hàng cảm thấy như thế nào khi đến cửa hàng của mình vì ánh sáng có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý người tiêu dùng.

Ánh sáng có tác động lớn đến cách khách hàng suy nghĩ và hành động khi mua sắm. Nó có thể là yếu tố quyết định mức độ hấp dẫn của mọi người khi tìm thấy các sản phẩm được trưng bày và họ có chọn mua hàng hay không.

Dưới đây là những gì chúng ta biết về tác động tâm lý của ánh sáng đối với người mua sắm:

  • Ánh sáng tông màu ấm tạo cảm giác an toàn và thân thuộc.
  • Ánh sáng tông màu lạnh tạo cảm giác không gian rộng và chính xác.
  • Ánh sáng rực rỡ kích hoạt mức độ tương tác cao hơn và được hỗ trợ với các môi trường định hướng chức năng.
  • Ánh sáng mờ gắn liền với môi trường thân mật, cao cấp.
  • Ánh sáng nhấn có thể được sử dụng để thu hút người mua sắm đến các lĩnh vực quan tâm cụ thể như quảng cáo sản phẩm, ra mắt, trải nghiệm tại cửa hàng và thanh toán.

Bảng hiệu đèn Led

bảng hiệu
Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led âm chiếu sáng cực bắt mắt

Bảng hiệu được chiếu sáng là tài sản vô giá đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Muốn tạo ấn tượng lâu dài đối với người qua đường. Bắt mắt và thú vị về mặt thị giác. Bảng hiệu LED là một cách hiệu quả cao để truyền đạt bản sắc của thương hiệu. Và tăng cường sự hiện diện của nó giữa các đối thủ cạnh tranh.

Phạm vi bảng hiệu LED của chúng tôi cung cấp phạm vi tùy chỉnh vô tận để đáp ứng. Các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của các ứng dụng khác nhau. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp biển hiệu LED cho mọi thứ. Từ lắp đặt một lần đến triển khai đa quốc gia. Và hợp tác chặt chẽ với các nhà thiết kế để đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống.

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm, đội ngũ của chúng tôi đã được một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới chỉ định để thiết kế và sản xuất các biển hiệu được chiếu sáng hỗ trợ. Các mục tiêu thương mại và phù hợp với trách nhiệm môi trường của họ.

Bảng hiệu neon:

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu neon thu hút sự chú ý như không có gì khác. Nó được sử dụng để mang lại sự bùng nổ của năng lượng. Và sự quyến rũ cổ điển vào mọi môi trường, có thể là quán bar, nhà hàng, câu lạc bộ đêm. Khách sạn, trung tâm thể dục, văn phòng hoặc những nơi khác. Giờ đây, nhờ sự phát triển của công nghệ LED. Tính thẩm mỹ mang tính biểu tượng của nó có thể được nhân rộng theo cách an toàn. Giá cả phải chăng, bền và tiết kiệm năng lượng.

Tại đây, chúng tôi cung cấp một loạt các bảng hiệu Neonist có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các bản tóm tắt và sở thích màu sắc cụ thể của khách hàng. Đội ngũ Kỹ sư Điện của chúng tôi đã hợp tác với các Nhà thiết kế Nội thất. Và Chiếu sáng trong các dự án trên toàn thế giới để tạo ra các giải pháp riêng biệt được đảm bảo tạo ra tác động.

Hộp đèn LED:

Bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Hộp đèn là một trong những hình thức bảng hiệu chiếu sáng hiệu quả, được sử dụng rộng rãi. Chúng lý tưởng để tạo các màn hình tùy chỉnh được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của dự án. Và có thể được cập nhật để hỗ trợ các chương trình khuyến mãi theo mùa và ra mắt sản phẩm chỉ bằng cách thay thế đồ họa in.

Tại đây, chúng tôi sản xuất hộp đèn LED với rất nhiều hình dạng, kích thước. Và độ sâu để tạo ra các bảng hiệu được chiếu sáng được tối ưu hóa để thực hiện theo nhu cầu của khách hàng. Là nhà cung cấp hộp đèn LED. Chúng tôi có năng lực sản xuất, kỹ năng thiết kế. Và kinh nghiệm trong ngành để cung cấp các giải pháp biển hiệu chiếu sáng.
Chúng tôi có thể giúp bạn ở bất kỳ giai đoạn nào trong dự án của bạn.

Liên hệ với nhóm ngay hôm nay qua

Zalo / Viber : 0935 090 469

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

Rate this post