Bảng hiệu là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của môi trường bán lẻ. Nó được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong các cửa hàng thuộc mọi loại và đảm bảo rằng các thương hiệu có thể nhìn thấy ngay lập tức với thị trường mục tiêu của họ và có thể trình bày các phạm vi sản phẩm của họ theo những cách bắt mắt nhưng dễ tiếp cận.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong lĩnh vực bán lẻ, bảng hiệu có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và hỗ trợ một số mục tiêu khác nhau. Từ các bảng hiệu tìm đường đến các màn hình quảng cáo, điều quan trọng là các thương hiệu phải xem xét các bảng hiệu của họ nói lên điều gì và chúng trông như thế nào nếu chúng có hiệu quả.

Vì vậy, trong khi có một số kiểu biển hiệu khác nhau được sử dụng trong môi trường bán lẻ, mục tiêu chính của tất cả chúng là nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo ra doanh số bán hàng.

Các loại bảng hiệu bán lẻ

Bảng hiệu được chiếu sáng

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu có đèn chiếu sáng được chứng minh là một trong những hình thức bảng hiệu bán lẻ hiệu quả nhất vì chúng ngay lập tức trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều quan trọng là các nhà bán lẻ phải suy nghĩ kỹ về cách họ muốn người mua hàng cảm thấy như thế nào khi đến cửa hàng của mình vì ánh sáng có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý người tiêu dùng.

Ánh sáng có tác động lớn đến cách khách hàng suy nghĩ và hành động khi mua sắm. Nó có thể là yếu tố quyết định mức độ hấp dẫn của mọi người khi tìm thấy các sản phẩm được trưng bày và họ có chọn mua hàng hay không.

Dưới đây là những gì chúng ta biết về tác động tâm lý của ánh sáng đối với người mua sắm:

  • Ánh sáng tông màu ấm tạo cảm giác an toàn và thân thuộc.
  • Ánh sáng tông màu lạnh tạo cảm giác không gian rộng và chính xác.
  • Ánh sáng rực rỡ kích hoạt mức độ tương tác cao hơn và được hỗ trợ với các môi trường định hướng chức năng.
  • Ánh sáng mờ gắn liền với môi trường thân mật, cao cấp.
  • Ánh sáng nhấn có thể được sử dụng để thu hút người mua sắm đến các lĩnh vực quan tâm cụ thể như quảng cáo sản phẩm, ra mắt, trải nghiệm tại cửa hàng và thanh toán.

Trong các không gian bán lẻ, điều quan trọng là phải có sự kết hợp của cả ánh sáng ấm, sáng và tông màu mát cũng như màn hình hoạt hình để tạo ra một môi trường trực quan thú vị phù hợp với bản sắc của thương hiệu và cho phép họ trưng bày sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

Màn hình đồ họa như hộp đèn LED được sử dụng trong các cửa hàng để hiển thị các chương trình khuyến mãi theo mùa và phạm vi sản phẩm. Hộp đèn có thể được sử dụng trong các phần sản phẩm để hiển thị đồ họa được chiếu sáng của các sản phẩm theo mùa hiện đang được bán.

Đồ họa mà hộp đèn hiển thị cũng có thể được thay đổi, làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho các môi trường bán lẻ nơi thường xuyên xảy ra các thay đổi theo mùa và khuyến mại.

Các màn hình hiệu ứng neon như bảng hiệu Neonist được sử dụng để xác định các khu vực của cửa hàng và phạm vi sản phẩm. Màu sắc tươi sáng được sử dụng trong các bảng hiệu đèn neon làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho các bảng chỉ dẫn định hướng và mang lại sự vui nhộn, tràn đầy năng lượng cổ điển cho các không gian bán lẻ.

Các hình thức khác của biển báo tìm đường được chiếu sáng bao gồm bảng hiệu và Neon Flex của chúng tôi . Với công nghệ LED tích hợp, chúng được thiết kế để phục vụ như những màn hình bắt mắt cung cấp cho các nhà bán lẻ phạm vi tùy chỉnh đáng kinh ngạc để phù hợp với các phối màu cụ thể của thương hiệu và tái tạo các biểu trưng phức tạp.

Bảng hiệu đèn Led

bảng hiệu
Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led âm chiếu sáng cực bắt mắt

Bảng hiệu được chiếu sáng là tài sản vô giá đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tạo ấn tượng lâu dài đối với người qua đường. Bắt mắt và thú vị về mặt thị giác, bảng hiệu LED là một cách hiệu quả cao để truyền đạt bản sắc của thương hiệu và tăng cường sự hiện diện của nó giữa các đối thủ cạnh tranh.

Phạm vi bảng hiệu LED của chúng tôi cung cấp phạm vi tùy chỉnh vô tận để đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của các ứng dụng khác nhau. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp biển hiệu LED cho mọi thứ, từ lắp đặt một lần đến triển khai đa quốc gia và hợp tác chặt chẽ với các nhà thiết kế để đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống.

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm, đội ngũ của chúng tôi đã được một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới chỉ định để thiết kế và sản xuất các biển hiệu được chiếu sáng hỗ trợ các mục tiêu thương mại và phù hợp với trách nhiệm môi trường của họ.

Bảng hiệu neon:

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu neon thu hút sự chú ý như không có gì khác. Nó được sử dụng để mang lại sự bùng nổ của năng lượng và sự quyến rũ cổ điển vào mọi môi trường, có thể là quán bar, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, khách sạn, trung tâm thể dục, văn phòng hoặc những nơi khác. Giờ đây, nhờ sự phát triển của công nghệ LED, tính thẩm mỹ mang tính biểu tượng của nó có thể được nhân rộng theo cách an toàn, giá cả phải chăng, bền và tiết kiệm năng lượng.

Tại đây, chúng tôi cung cấp một loạt các bảng hiệu Neonist có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các bản tóm tắt và sở thích màu sắc cụ thể của khách hàng. Đội ngũ Kỹ sư Điện của chúng tôi đã hợp tác với các Nhà thiết kế Nội thất và Chiếu sáng trong các dự án trên toàn thế giới để tạo ra các giải pháp riêng biệt được đảm bảo tạo ra tác động.

Sự thay thế cực kỳ linh hoạt cho đèn neon.

Neon Flex được thiết kế để cung cấp cho các thương hiệu và doanh nghiệp một cách dễ tiếp cận, giá cả phải chăng để tạo ra các biển hiệu được chiếu sáng hiệu ứng neon và đảm bảo tạo ra tác động. Băng đèn LED dễ uốn được đặt bên trong các khuôn silicon dẻo để tạo lại vẻ ngoài giống như ống đặc biệt của biển báo neon truyền thống.

Được xây dựng bằng vật liệu kín bụi và không thấm nước, Neon Flex là một loạt các giải pháp biển hiệu chiếu sáng có độ bền cao, dễ lắp đặt và dễ dàng tùy chỉnh. Nó lý tưởng để sử dụng khi tạo lại phong cách hữu cơ, linh hoạt của kiểu chữ viết tay và mang lại sự bùng nổ màu sắc và năng lượng vào môi trường nội thất của tất cả các loại.

Hộp đèn LED:

Bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Hộp đèn là một trong những hình thức bảng hiệu chiếu sáng hiệu quả, được sử dụng rộng rãi. Chúng lý tưởng để tạo các màn hình tùy chỉnh được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của dự án và có thể được cập nhật để hỗ trợ các chương trình khuyến mãi theo mùa và ra mắt sản phẩm chỉ bằng cách thay thế đồ họa in.

Tại đây, chúng tôi sản xuất hộp đèn LED với rất nhiều hình dạng, kích thước và độ sâu để tạo ra các bảng hiệu được chiếu sáng được tối ưu hóa để thực hiện theo nhu cầu của khách hàng. Là nhà cung cấp hộp đèn LED lớn nhất Vương quốc Anh, chúng tôi có năng lực sản xuất, kỹ năng thiết kế và kinh nghiệm trong ngành để cung cấp các giải pháp biển hiệu chiếu sáng.
Chúng tôi có thể giúp bạn ở bất kỳ giai đoạn nào trong dự án của bạn. Liên hệ với nhóm ngay hôm nay qua số Zalo / Viber : 0935 090 469 hoặc Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

Rate this post