Bảng hiệu quảng cáo là một công trình được lắp đặt ở cả mặt tiền của tòa nhà, ngay trước cửa ra vào và bên trong khuôn viên (quầy lễ tân / văn phòng).
Trong hầu hết các trường hợp, các bảng hiệu mang thông tin về tổ chức (cửa hàng, cửa hàng nội thất, công ty du lịch,v.v.) nằm bên trong tòa nhà. Nói cách khác, loại hình quảng cáo ngoài trời này vừa là một phương tiện thông tin (đánh dấu tìm kiếm) vừa là quảng cáo.

Phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng thiết kế , sản xuất , lắp đặt của yếu tố nàyTrước hết, hình ảnh của tổ chức và sự thành công của các hoạt động của tổ chức đó trên thị trường.

neon sign
Mẫu bảng hiệu led neon sign giá rẻ

Nếu đây là một công ty lớn, thì tất cả các yếu tố, bao gồm cả quảng cáo ngoài trời, phải tuân thủ các quy tắc nhận dạng công ty nghiêm ngặt (nhãn hiệu), không chỉ về mặt hình ảnh (chỉ ra vị trí của văn phòng hoặc cơ sở sản xuất), mà còn về chất lượng tất cả các phần của quảng cáo cấu trúc phải được kết nối gọn gàng với nhau.

Các yếu tố đèn nền để hoạt động tốt.Nếu đây là một tổ chức nhỏ, một nhà hàng, cửa hàng hoặc quán cà phê. Thì sự thành công hay thất bại của một dự án như vậy sẽ phụ thuộc vào thiết kế, chất lượng tổng thể của tay nghề.

Nguyễn Long đã sản xuất các loại bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi sản xuất cả cấu trúc chiếu sáng và không chiếu sáng để sử dụng trong nhà và ngoài trời .

CHÚNG TA THỰC HIỆN NHỮNG BẢNG HIỆU NÀO?

Loại cấu trúc quảng cáo này trong hầu hết các trường hợp là:

  • Hộp đèn
  • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi( bảng hiệu chữ nội inox, mica, inox)
  • Bảng hiệu đèn neon
  • Bảng hiệu chỉ dẫn
  • Bảng hiệu đèn led
  • Hoặc sự kết hợp của chúng

– HỘP ĐÈN

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá siêu rẻ, chất lượng.

Hộp đèn hay biển hộp đèn là loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất. Việc sản xuất chúng có chi phí khá thấp so với các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Thông thường, hộp đèn là kết cấu khung hình chữ nhật, mặt trước là phương tiện quảng cáo. Hộp đèn được chiếu sáng bên trong bằng đèn LED (hoặc đèn huỳnh quang được sử dụng trước đây). Giúp việc sử dụng hiệu quả vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

– CHỮ NỔI

bảng hiệu
Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led âm chiếu sáng cực bắt mắt

Trong hầu hết các trường hợp, các chữ nổi được chiếu sáng được sử dụng cả với hệ thống chiếu sáng bên trong bằng đèn LED, cũng như đèn neon. Đồng thời, việc sử dụng đèn neon để sản xuất các chữ nổi cho đường phố thực tế, Không được thực hiện vào lúc này do sự phức tạp và hoạt động của loại chiếu sáng này (đèn neon dễ vỡ).

Việc sản xuất các bảng hiệu ở định dạng “chữ cái ba chiều tự do” có thể được thực hiện không chỉ từ nhựa. Mà còn từ thép không gỉ, kim loại đen và thậm chí cả gỗ, cũng như sự kết hợp của chúng.– BẢNG HIỆU ĐÈN NEON

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá siêu rẻ, chất lượng.

Trước đây, đèn neon được sử dụng làm phương tiện chiếu sáng chính trong quảng cáo ngoài trời. Nhưng ngày nay việc sử dụng đèn neon trong sản xuất biển hiệu đường phố là khá hiếm. Phần lớn, các cấu trúc như vậy được sử dụng như ánh sáng trang trí để tạo ra một tâm trạng nhất định. Ví dụ, trong các quán bar và nhà hàng, cũng như để tạo ra các đồ vật nghệ thuật.

 – BẢNG HIỆU ĐÈN LED

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá siêu rẻ, chất lượng.

Biển hiệu LED là một khái niệm tổng quát về tất cả các cấu trúc được chiếu sáng bằng đèn LED. Tức là ngày nay nó là 90% của tất cả các quảng cáo ngoài trời.

Tên này có liên quan khi một cái gì đó được tạo ra bằng đèn huỳnh quang và cái gì đó bằng đèn neon, tuy nhiên, để làm nổi bật các thiết kế với đèn LED mở, chúng tôi đã chuyển nó sang một đoạn riêng và giữ lại tên.

Về mặt khách quan, chúng ta có thể nói rằng việc sản xuất các bảng hiệu với đèn LED. Là một giải pháp sáng sủa và hấp dẫn, tuy nhiên, theo 902 PP tương tự. Điều này không được khuyến khích. Ánh sáng phải dịu và đều.

Ngoài ra, với khoảng cách lớn, ánh sáng và đèn chiếu sáng có thể được cho là do thiết kế như vậy. Đây là những máy tính bảng có đèn LED chiếu sáng ở cuối.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT MỘT THIẾT KẾ QUẢNG CÁO VÀ THÔNG TIN

Quy trình sản xuất có thể được chia thành các bước sau:

  1. Khởi hành đến đối tượng đo đạc, đánh giá và ấn định không gian xung quanh, bảng hiệu của đối thủ cạnh tranh.
  2. Dựa trên dữ liệu thu được, một phân tích về tính hợp pháp được thực hiện lắp đặt ở một vị trí đã chọn. Và được liên kết với một đối tượng hiện có dựa trên một cuốn sách thương hiệu. Hoặc các mong muốn theo phong cách khác.
  3. Dựa trên phương án thực hiện đã chọn để tạo ra một nhiệm vụ kỹ thuật. (kích thước và tính năng chính xác của vật liệu được chỉ ra trong nhiệm vụ kỹ thuật. Các bản phác thảo giải thích được tạo ra) và sự chấp thuận của nó để chế tạo kết cấu.
  4. Bước tiếp theo là quá trình sản xuất và lắp đặt.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu. 

Cảm ơn bạn đã đọc.

Rate this post