Này, bạn đang tìm kiếm Một số Mẹo hay về Sáng tạo Nội dung cho bảng hiệu Màn hình LED Ngoài trời và Trong nhà? Tìm hiểu cách đạt được kết quả tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo của bạn. Dưới đây là các phương pháp hay nhất để tạo Nội dung Bảng hiệu Kỹ thuật số.

Chúng tôi có một bài đăng khác về cách tạo nội dung miễn phí mà không cần bất kỳ kỹ năng photoshop nào . Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra nó.

1. Kiểm tra nội dung trước khi cài đặt

Mỗi màn hình LED Display là khác nhau. Trước khi tạo nội dung, hãy đảm bảo rằng đã kiểm tra khả năng đọc và hiển thị của hình ảnh, màu sắc và văn bản. Nó sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng nội dung của bạn luôn trông như ý muốn.

màn hình led
Thiết kế nội dung màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long

2. Hiển thị dữ liệu kỹ thuật

Trước khi có thể bắt đầu tạo nội dung, bạn cần biết những thông tin cơ bản. Ví dụ: độ phân giải hiển thị, Pixel Pitch, Khoảng cách xem tối thiểu, Môi trường,… Cuối cùng, tất cả dữ liệu kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến tác động trực quan của nội dung bạn đang tạo. Mỗi màn hình kỹ thuật số là khác nhau, vì vậy nội dung của bạn phải được điều chỉnh cho phù hợp với từng màn hình led khác nhau .

Pixel Pitch10mm
Độ phân giải màn hình384 × 192 điểm ảnh
Khoảng cách xem tối thiểu20m
Môi trườngTheo đường

3. Kích thước pixel chính xác của màn hình led

Trong Tạo Nội dung Đối với Màn hình LED, điều quan trọng là phải tôn trọng kích thước pixel chính xác của màn hình . Chúng tôi khuyên bạn nên tránh phần mềm tự động điều chỉnh tỷ lệ hình ảnh và video.

Tốt nhất là tạo nội dung với độ phân giải pixel chính xác của bảng hiệu điện tử, nó sẽ mang lại chất lượng và trải nghiệm xem tốt nhất cho đối tượng mục tiêu. Các thử nghiệm đã chứng minh rằng việc tăng kích thước hình ảnh sẽ không cải thiện chất lượng một cách đặc biệt – ngược lại.

4. Tránh màu sáng

Đảm bảo rằng bạn không sử dụng bất kỳ màu sáng nào như trắng hoặc đỏ cho nền toàn màn hình. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề. Thứ nhất, nếu sử dụng thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ của bảng hiệu   màn hình LED.

Hơn nữa, nó chắc chắn sẽ sử dụng nhiều điện hơn. Cuối cùng, nó sẽ quá sáng để khán giả mục tiêu của bạn có thể nhìn vào. Và đó là mục tiêu chính, khiến mọi người nhìn vào bảng hiệu màn hình led của bạn. Có khả năng, nó có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như người lái xe mất tập trung và gây ra tai nạn.

READ  MỘT BẢNG HIỆU CẦM ĐỒ ĐẸP THÔI LÀ CHƯA ĐỦ, MÀ CÒN ...

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng màu tối hơn và nhẹ nhàng hơn cho hình nền của bạn.

màn hình led
Thiết kế nội dung màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long

5. Sử dụng màu sắc tương phản cho màn hình led

Để đảm bảo văn bản của bạn được hiển thị rõ ràng, Bạn sẽ cần nghiên cứu cách sử dụng thương hiệu công ty của mình trên Bảng hiệu kỹ thuật số. Có một số sự kết hợp màu sắc hoạt động tốt hơn cho bảng hiệu kỹ thuật số. những màu này sẽ dễ đọc hơn và dễ chịu hơn cho mắt. Dưới đây là một vài ví dụ về sự kết hợp tốt; đen trên vàng, vàng trên đen, trắng trên xanh, vàng trên xanh, trắng trên xanh,…

6. Sử dụng ít từ

Thông thường, khán giả của bạn sẽ cần nhận được thông điệp rất nhanh. Có khả năng là bảng hiệu màn hình led của bạn ở bên đường hoặc nơi mọi người đi qua nhanh. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng càng ít từ càng tốt . Thông điệp của bạn phải ngắn gọn, rõ ràng và có ý nghĩa trực tiếp.

Thường tối đa từ 5 đến 10 từ mỗi câu. Đừng quên rằng khán giả của bạn có thể đang lái xe hoặc đi bộ rất nhanh.

7. Làm cho văn bản có thể đọc được

Để có được hiệu ứng dễ đọc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phông chữ phổ biến như Arial, Helvetica, Verdana,… cho màn hình led.

Đây là những gì thường được gọi là “Sans Serif”. Nói cách khác, văn bản của bạn phải LỚN và Sắc nét . Tránh sử dụng bóng đổ, góc xiên, ánh sáng hoặc các hiệu ứng văn bản khác. và đừng quên sử dụng các màu tương phản được khuyến nghị để có thể đọc được tối đa.

màn hình led
Thiết kế nội dung màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long

8. Không có văn bản trên hình ảnh

Một điều thường xảy ra là sự pha trộn giữa văn bản và hình ảnh hoặc video. Điều này là do phương tiện này cho phép nhiều khả năng sáng tạo. Nhưng hãy luôn đảm bảo rằng bạn tách văn bản khỏi hình ảnh .

Chúng không bao giờ được chồng lên nhau trên một màn hình led. Trộn chúng chắc chắn sẽ làm cho thông điệp của bạn không thể đọc được đối với đối tượng mục tiêu của bạn. Để giải quyết vấn đề này, hãy tạo một trang chiếu riêng cho văn bản hoặc chia canvas của bạn theo các khu vực.

Ngoài ra, bạn có thể thử tìm những cách sáng tạo để khiến văn bản của bạn trở nên nổi bật. Bằng cách hiển thị rõ ràng văn bản, bố cục của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn và khán giả của bạn sẽ dễ đọc.

9. Giữ nó đơn giản

Tất nhiên, nội dung của bạn cần phải nguyên bản, sáng tạo và gây được sự chú ý. Nhưng đồng thời nó cũng cần phải đơn giản. Đừng bao giờ quên rằng khán giả của bạn có một thời gian rất ngắn để xem và ghi nhớ thông điệp của bạn . Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên loại bỏ nội dung lộn xộn và không cần thiết. Điều này cần phải thoát ra khỏi bố cục. một lời khuyên quan trọng cần nhớ là “Ít hơn là nhiều hơn!”.

READ  IN TỜ RƠI - CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

10. Giảm chuyển động

Bảng hiệu đèn led ngoài trời và trong nhà là công cụ tiếp thị tuyệt vời. Chúng cho phép tạo video, hình ảnh, hoạt ảnh, … Đây là lý do tại sao khi tạo nội dung cho màn hình kỹ thuật số, các nhà thiết kế thường thêm rất nhiều hoạt ảnh vào bố cục của họ.

Tất nhiên, nó trông rất tuyệt khi xem trước, nhưng tiếc là nó thường sẽ khiến khán giả mục tiêu của bạn mất tập trung khỏi thông điệp chính. Họ có thể đang xem màn hình khi hoạt ảnh chỉ diễn ra và thực sự không thể nhìn thấy thông báo là gì. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đặc biệt tránh các hoạt ảnh văn bản.

11. Thời gian

Đây là yếu tố rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo thành công và thậm chí cả bảng thông tin. Trong quảng cáo truyền hình, tổng thời lượng có thể thay đổi từ 20 đến 60 giây. Nhưng trong Digital Signage, trung bình là 10 giây cho một quảng cáo.

Thường thì nó sẽ không quá 6 giây. Khi tạo chiến dịch, các trang trình bày phải dài trung bình 3 giây , nếu không, khán giả của bạn có thể không nhận được thông điệp của bạn hoặc có thể cảm thấy nhàm chán khi xem ký hiệu kỹ thuật số.

12. Chuyển tiếp mượt mà

Khi chuyển từ video này sang video khác hoặc từ một hình ảnh sang hình ảnh tiếp theo, hãy sử dụng các chuyển đổi đơn giản. Một lần nữa, rất thường thấy các hiệu ứng “điên rồ” trông rất bắt mắt, nhưng thực tế lại gây mất tập trung cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Luôn giữ cho nó đơn giản, mờ dần và mờ dần của chúng tôi thường là những lựa chọn tốt nhất cho quá trình chuyển đổi. Nó phải rất tinh tế, nhưng quá trình chuyển đổi cần được chú ý.

13. Đi & Xem

màn hình led
Thiết kế nội dung màn hình led giá rẻ tại Nguyễn Long

Lời khuyên cuối cùng của chúng tôi để cải thiện nội dung của bạn theo thời gian. Đây là cách tốt nhất và duy nhất để kiểm tra chất lượng và tác động của chiến dịch của bạn. Nó sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà bạn có thể nhận thấy trên trang web.

Nếu bạn là một người chuyên nghiệp. Hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất một người chuyên tạo nội dung của bạn. Hoặc kiểm tra nội dung đó, bởi vì kinh nghiệm là chìa khóa.

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Lập trình bảng led ma trận theo yêu cầu của khách hàng
  • Thay đổi nội dung đã cũ và không phù hợp.
  • Sửa chữa hình ảnh màn hình led bị không thấy hoặc bị lỗi do hư bo mạch
  • Sửa chữa thay thế linh kiện trong bảng hiệu màn hình led
  • Thiết kế nội dung cho màn hình led

Nếu bạn cần thiết kế nội dung cho màn hình led của mình. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post