Nhà in và công ty in ấn quảng cáo Quảng Cáo Nguyễn Long tham gia vào việc sản xuất hầu hết các loại in ấn quảng cáo. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp các tài liệu in ấn cho triển lãm, sự kiện, hội nghị, hội thảo của bạn. 

Tài liệu quảng cáo được in trong sản xuất của chúng tôi có chất lượng cao và giá cả phải chăng. 

Thiết kế in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Thiết kế in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Ngoài in ấn, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo . Đừng quên rằng nếu không có vẻ ngoài đáng nhớ, bố cục phù hợp, tài liệu in có xu hướng biến thành giấy vụn. Ngay cả những thiết bị tốt nhất và máy in chuyên nghiệp cũng sẽ không lưu thông tin của bạn!

Sản xuất ấn phẩm quảng cáo tại Nguyễn Long 

Bạn có thể đọc bài viết khác tại đây.

Để các sản phẩm in ấn quảng cáo hoạt động tốt, chất lượng in ấn cao, bố cục sáng tạo và thiết kế công nghệ thành thạo của các sản phẩm in ấn là cần thiết.

Không thể truyền đạt thông tin đến người tiêu dùng với sự trợ giúp của tài liệu nhàm chán, nhàm chán, vì sẽ không ai chú ý đến quảng cáo như vậy. In ấn quảng cáo chất lượng cao cùng với ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế là sự đảm bảo cho niềm tin của khán giả đối với công ty, sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo.

In tài liệu quảng cáo

In ấn
Thiết kế in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

In ấn quảng cáo là kênh quảng cáo chiếm tỷ trọng đáng kể trong tổng khối lượng truyền thông marketing. Ưu điểm và nhược điểm của việc quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ bằng cách sử dụng các sản phẩm in ấn khuyến mại phụ thuộc vào loại hình in ấn nào được sử dụng.

Tờ rơi là vật phẩm đơn giản nhất thường được sử dụng. Chúng không mất nhiều thời gian để in ấn, chi phí sản xuất rất nhỏ. Tờ rơi thường được sử dụng nhiều hơn tại các sự kiện của BTL: dưới dạng tờ rơi tại các cuộc triển lãm, điểm bán hàng, sự kiện, ngay trên đường phố. 

Báo giá in ấn tài liệu quảng cáo

Chúng cho phép bạn liên hệ trực tiếp với người mua tiềm năng để truyền đạt thông tin “trực tiếp đến tận tay”. Tờ rơi cũng là tờ rơi, nhưng khái niệm này thường có nghĩa là lời mời tham gia sự kiện hoặc phiếu giảm giá. Sản xuất tờ in quảng cáo không đòi hỏi ngân sách lớn và nhiều thời gian. Nhưng nên chú ý đầy đủ đến bố cục ban đầu.

  • In catalogue

Catalogue là một tờ giấy có một hoặc nhiều nếp gấp (nếp gấp). Nó khá đơn giản để sản xuất và với kích thước nhỏ gọn, có thể chứa nhiều thông tin hơn một tờ rơi. Tập sách cũng được sử dụng tại các sự kiện của BTL, giá in tập sách cao hơn một chút. 

Bạn cần đặt sản phẩm quảng cáo này như một tờ rơi khi bạn thực sự có điều gì đó muốn nói với khán giả của mình. Tờ rơi là một loại tập sách nhất định, là một tờ A4 được gấp làm đôi. Kích thước của tờ rơi đã hoàn thành là 210 * 99 mm. Do đó, nó phù hợp với phong bì euro thông thường, thuận tiện cho danh sách gửi thư.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và sản xuất hộp đèn, mô hình standee chất lượng và giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và sản xuất hộp đèn, mô hình standee chất lượng và giá rẻ
  • Brochure

Brochure là sản phẩm nhiều trang có đóng gáy ghim. Thông thường trong tài liệu quảng cáo – lên đến 48 trang. Chi phí sản xuất in quảng cáo nhiều trang đã khá cao. Ngoài chức năng quảng cáo, tài liệu quảng cáo có thể mang dữ liệu tham khảo về giá cả, hàng hóa và dịch vụ của các công ty.

Catalogue khác với brochure ở chỗ chúng có nhiều trang hơn (từ 48), thường được khâu bằng keo (KBS gáy) hoặc bằng chỉ khâu đính kèm (NShS). Catalogue là một trong những sản phẩm in ấn đắt tiền nhất. 

Hơn nữa, không chỉ chi phí sản xuất và vật tư tiêu hao đắt đỏ mà còn cả khâu chuẩn bị trước khi in (phát triển, bố cục bố cục). 

Giờ đây, nhiều công ty đang chuyển sang phiên bản điện tử của catalog. Nhưng không ai phủ nhận rằng một cuốn catalogue in đẹp, như một sản phẩm quảng cáo. Hoạt động tốt hơn nhiều so với phiên bản điện tử của nó. Tính đặc thù của các sản phẩm in là nó có khả năng truyền tải màu sắc. Thành phần cảm xúc của sản phẩm được quảng cáo tốt hơn nhiều.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn standee chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in ấn standee chất lượng, giá rẻ

Biểu ngữ, áp phích và áp phích được sử dụng như quảng cáo ngoài trời. Việc sản xuất các sản phẩm quảng cáo này rẻ, nhanh. Thường các sản phẩm này được gọi là hoạt động in ấn quảng cáo .

Các sản phẩm tại Nguyễn Long Sắc Màu

𝗕𝗮̉𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 Nguyễn Long Sắc Màu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm:
👉Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)
👉Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên
👉Hộp đèn hút nổi
👉Ly trà sữa
👉Khắc dấu
👉Bảng huỳnh quang
👉Bảng đóng mở cửa khách sạn
👉Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure
👉Led neon sign
———————————————-
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.
Số điện thoại: 09 44 33 22 31
Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu
Rate this post