Tài liệu quảng cáo và tờ rơi được sử dụng phổ biến để gửi thông điệp tinh tế đến khách hàng về công ty của bạn. Họ có thể cung cấp nhiều thông tin cho người đọc về các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn với nhiều hình ảnh hơn và ít văn bản hơn. Một  thiết kế đồ họa chất lượng tốt  có thể chuyển đổi người xem hoặc người đọc thành khách hàng tiềm năng.

Tài liệu quảng cáo và tờ rơi dễ phân phát, chứa nhiều thông tin với hình ảnh minh họa trực quan, không quá nhiều văn bản để đọc cũng thu hút người đọc. Theo Scholarworks,  34% sinh viên nghĩ rằng các tài liệu quảng cáo và tờ rơi in ấn hấp dẫn hơn  so với tờ rơi email. Do đó, hãy đầu tư vào các thiết kế đồ họa chất lượng tốt cho tài liệu quảng cáo và tờ rơi của bạn để xây dựng lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Tạo ra các thiết kế đồ họa hấp dẫn có thể là chuyên môn của nhà thiết kế đồ họa nhưng việc chọn loại tài liệu quảng cáo hoặc tờ rơi nào để in cho thương hiệu của bạn hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn. Dưới đây là danh sách một số kiểu và loại brochure và flyer phổ biến được nhiều công ty sử dụng để quảng bá thương hiệu của họ.

Theo Định dạng và Bố cục

Làm bảng hiệu và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Các loại tài liệu quảng cáo và tờ rơi phổ biến này được phân loại theo định dạng in và gấp cùng với kích thước bố cục bảng điều khiển của chúng.

Tài liệu quảng cáo

1. Gấp cổng

Những tài liệu quảng cáo này được sử dụng khá hiếm khi vì chúng hơi đắt hơn so với thiết kế đồ họa tài liệu quảng cáo truyền thống. Do đó, chúng chủ yếu được in cho mục đích tiếp thị cao cấp. Các nếp gấp bên trong của tài liệu quảng cáo này làm cho nó nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Cấu trúc tám ô của tờ quảng cáo cung cấp nhiều không gian hơn cho các thiết kế đồ họa, hình minh họa, thông tin và hình ảnh chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu bạn.

2. Gấp đôi

Đây là loại brochure được sử dụng phổ biến nhất trong các công ty. Brochure gấp đôi được tạo ra bằng cách gấp brochure thành hai nửa bằng nhau. Ở dạng gấp này, brochure có bốn bảng để hiển thị thông tin – bìa trước, bìa sau cùng với hai bảng bên trong.

Tài liệu quảng cáo này dễ dàng cầm như một cuốn sách và lướt qua thông tin. Tập sách nhỏ là phiên bản nâng cao của tập tài liệu gấp đôi trong đó có nhiều trang được thêm vào tập tài liệu khiến nó trông giống một tạp chí nhỏ hơn. Loại tài liệu quảng cáo này là tuyệt vời cho các công ty muốn quảng cáo nhiều sản phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng như thực đơn nhà hàng.

READ  Các công nghệ in vật liệu quảng cáo hiện nay

3. Gấp ba lần

Cuốn sách nhỏ này đúng như tên gọi. Nó bao gồm ba bảng gấp lại cung cấp đủ không gian để hiển thị thông tin. Nó có thể được gấp lại theo nhiều cách để tối ưu hóa chức năng của nó. Nếp gấp ngang cho tấm rộng hơn nhưng ngắn hơn. Các nếp gấp dọc cho các tấm hẹp hơn nhưng cao hơn. Những nếp gấp như vậy làm cho tờ quảng cáo 6 ô trở nên nhỏ gọn, giúp bạn đọc và mang theo dễ dàng hơn.

4. Gập chữ Z

Tập quảng cáo này được gấp thành hình chữ ‘Z’ ngoằn ngoèo khác biệt. Tờ rơi gấp chữ Z thường được sử dụng khi thông tin chứa nhiều hình ảnh. Tập quảng cáo này có tổng cộng sáu bảng cung cấp nhiều chỗ để hiển thị các thiết kế đồ họa tập trung vào hình ảnh có thể tràn từ bảng này sang bảng khác.

Tài liệu quảng cáo này được sử dụng tốt nhất cho các biểu đồ lớn, bản đồ, thực đơn thức ăn, chi tiết sản phẩm hoặc bất kỳ thiết kế nào có nhiều hình ảnh. Phiên bản cao cấp hơn của loại brochure này với nhiều nếp gấp ngoằn ngoèo hơn được gọi là brochure gấp đàn accordion.

Làm bảng hiệu và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Tờ rơi

1. Tờ rơi

Tờ rơi tương tự như tờ rơi nhưng có rất ít văn bản được in trên đó. Chúng được in trên giấy thông thường, lý tưởng để phân phối hàng loạt cùng với báo chí. Mục đích của tờ rơi chủ yếu là nhận thức. Nó có thể là một đợt giảm giá sắp tới tại một cửa hàng thương hiệu, một bộ phim mới ra mắt, một phiếu giảm giá, các sự kiện mới khai mạc, v.v.

2. Áp phích

Áp phích là một tờ rơi được in với các thiết kế đồ họa hiển thị thông tin, đồ họa thông tin, hình ảnh, v.v. Áp phích được thiết kế đặc biệt để gắn vào tường hoặc trên bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào. Áp phích cần phải có thiết kế đồ họa hấp dẫn để người qua đường có thể nhận được thông tin chỉ trong nháy mắt. Áp phích thường được sử dụng làm quảng cáo hoặc khuyến mãi cho các sự kiện, buổi hòa nhạc, phim, v.v.

3. Cuốn sách nhỏ

Tờ rơi hoặc tờ rơi là những tờ rơi được ưu tiên phát hành hàng loạt. Thông thường, chúng được in trên giấy chất lượng thông thường, giúp chúng dễ dàng phân phát cho càng nhiều người càng tốt. Đối với nhận thức về thương hiệu, những tờ rơi này là tuyệt vời và rẻ nhất để quảng cáo.

Làm bảng hiệu và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Theo mục đích sử dụng

Các loại tài liệu quảng cáo và tờ rơi phổ biến này được phân loại theo cách sử dụng hoặc mục đích theo yêu cầu của công ty hoặc thương hiệu.

READ  8 thành phẩm in ấn phải có

1. Phản hồi

Các tài liệu quảng cáo và tờ rơi phản hồi nhằm trả lời các câu hỏi thường gặp. Thắc mắc của khách hàng và thông tin chi tiết về thương hiệu. Những điều này phù hợp để tiếp thị tại cửa hàng cho những người đã thể hiện. Sự quan tâm đến sản phẩm nhưng chưa chuyển đổi thành người tiêu dùng.

Những khách hàng này chỉ tìm kiếm thông tin bổ sung về sản phẩm. Hoặc dịch vụ để xác nhận quyết định mua hàng của họ. Do đó, mục đích của những tài liệu quảng cáo và tờ rơi này là định hướng. Bán hàng thay vì thu hút khách hàng.

2. Kiểm tra

Kiểm tra tài liệu quảng cáo là tài liệu quảng cáo truy cập có thể thu hút khách hàng lần đầu. Để tờ quảng cáo này trên mặt bàn của một cửa hàng bán lẻ sẽ khiến mọi người chọn một cuốn và tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Trang đầu của tờ quảng cáo thanh toán cần phải có thiết kế đồ họa hoặc hình ảnh hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng, nếu không nó sẽ không được chú ý.

3. Gửi thư trực tiếp

Khi khách hàng tiềm năng của bạn cần biết thêm về các sản phẩm mới. Hoặc các tính năng bổ sung của một công ty, hoặc một cửa hàng mới mở ở đâu đó. Một tập tài liệu qua thư trực tiếp sẽ được gửi có chứa thư tiếp thị. Và một tập tài liệu mẫu về thông tin sản phẩm và thông tin chi tiết về công ty.

Nói chung, thiết kế đồ họa hấp dẫn và chất lượng in ấn tốt của tài liệu quảng cáo. Và tờ rơi sẽ tạo ra hình ảnh thương hiệu đối với những người nhận được tài liệu quảng cáo và tờ rơi. Đối với thiết kế tờ rơi quảng cáo và tờ rơi của công ty bạn. Hãy liên hệ với nhóm thiết kế đồ họa của chúng tôi để tạo ra những tờ quảng cáo hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

📞Số điện thoại: 0707 90 3579 (Zalo)

📍Địa chỉ : 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post