Đồ họa tự động hóa là một hình thức thương mại đầy đủ các dịch vụ liên quang tới quảng cáo.

Chúng tôi chuyên in thương mại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Tp.HCM. Không có công việc là quá lớn hay quá nhỏ. Chúng tôi có thể in bất cứ thứ gì, từ một công việc nhỏ là danh thiếp đến hàng chục nghìn báo cáo hàng năm cho 500 doanh nghiệp may mắn.

Chúng tôi là một máy in đầy đủ dịch vụ. Các loại và số lượng sản phẩm in hầu như vô hạn. Dưới đây chỉ là một ví dụ nhỏ về các loại hình in mà chúng tôi chuyên thực hiện. Không có công việc in theo yêu cầu nào là quá đơn giản hoặc quá phức tạp đối với chúng tôi. Và chúng tôi đảm bảo rằng quá trình in của chúng tôi luôn chính xác. Giá cả phải chăng và nhanh chóng.

Vật liệu nào được sử dụng trong in ấn thương mại?

In thương mại
Thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo và làm bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Các công ty chuyên in ấn thương mại sử dụng nhiều vật liệu và công cụ khác nhau trong công việc hàng ngày của họ. Từ in offset đến in kỹ thuật số, mỗi loại in thương mại đòi hỏi phải sử dụng nhiều phương pháp và vật liệu.

Một số phương pháp in thương mại lý tưởng cho các công việc nhỏ. Cá nhân hóa, trong khi những phương pháp khác phù hợp hơn cho các sản phẩm in lớn. Phần sau đây sẽ nêu bật một số mục phải có nếu bạn là một nhà in thương mại. Và những mục nào phù hợp với các phương pháp in thương mại riêng lẻ.

Nếu bạn đang tự hỏi những vật liệu nào được sử dụng trong in ấn thương mại. Phần sau đây cung cấp một cách dễ dàng để tìm hiểu thêm.

Vật liệu được sử dụng trong in offset

Chất liệu in offset khác với chất liệu in kỹ thuật số. In offset theo đuổi một phương pháp in thương mại hoàn toàn khác so với phương pháp in kỹ thuật số của nó. Nếu một công ty in thương mại sử dụng phương pháp in offset, được gọi là in thạch bản offset. Một số tài liệu được sử dụng với loại phương pháp in thương mại này bao gồm:

  • Máy in offset
  • Mực máy in
  • Hệ thống giảm chấn
  • Chăn in
  • Bột in
READ  Báo giá thiết kế tờ rơi quảng cáo

Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm in offset tại đây.

Thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo và làm bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long
Thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo và làm bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Vật liệu được sử dụng trong in kỹ thuật số

Một loại hình in thương mại khác là in kỹ thuật số . Nguồn cung cấp máy in kỹ thuật số sẽ khác với vật liệu in offset theo nhiều cách, vì loại hình in thương mại này mang lại kết quả tương tự nhưng thực hiện công việc theo một cách khác. Một số tài liệu bạn sẽ tìm thấy bằng phương pháp in kỹ thuật số bao gồm:

  • Máy in kỹ thuật số
  • Hộp mực
  • Đai truyền

Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm in kỹ thuật số tại đây.

Chọn đúng loại hình in thương mại

Bây giờ bạn đã biết từng loại phương pháp in thương mại sử dụng những vật liệu nào, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để chọn đúng loại in thương mại cho nhu cầu kinh doanh của mình. Cả in offset và in kỹ thuật số đều tạo ra các bản in chất lượng cao với chất lượng chuyên nghiệp. In offset là lý tưởng cho các tờ có kích thước lớn hơn và mang lại màu sắc vượt trội, nhưng đôi khi đắt hơn cho các công việc in so với in kỹ thuật số.

Đối với in kỹ thuật số, bạn có tùy chọn in thương mại ít tốn kém hơn, đặc biệt là đối với các dự án có thời gian quay vòng nhanh.

Cả hai tùy chọn in thương mại sẽ cung cấp cho bạn các tác vụ in xuất sắc có “yếu tố đáng kinh ngạc” nhất định xung quanh chúng. Bạn nên đánh giá kỹ lưỡng các chi tiết tốt hơn về từng loại tùy chọn in thương mại và chọn loại phù hợp nhất cho công việc in ấn kinh doanh của bạn.

READ  Làm Thế nào để tạo một cuốn catalogue thu hút khách hàng ?
Thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo và làm bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long
Thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo và làm bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Chọn đồ họa tự động hóa cho mọi nhu cầu in ấn thương mại

Khi đến lúc chọn một công ty in thương mại ở Thành phố New York cho tất cả các nhu cầu in thương mại của bạn. Hãy chọn Đồ họa Tự động hóa. Tại Đồ họa tự động hóa, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ in thương mại sẽ giúp bạn đạt được kết quả in mong muốn một cách dễ dàng.

Cho dù bạn cần một số tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp mới của mình. Hay cần tạo hàng trăm tờ rơi cho một sự kiện sắp tới. Chúng tôi đều có thể hoàn thành công việc cho bạn.

Để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và giúp bạn đạt được các mục tiêu liên quan đến kinh doanh. Chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu in của bạn. Và tìm giải pháp in thương mại tốt nhất cho nhu cầu dựa trên in của bạn. Từ các công việc in thương mại nhỏ đến các chiến dịch in lớn. Đồ họa tự động hóa sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra kết quả tối ưu mà bạn mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi tại Đồ họa tự động hóa ngay hôm nay. Và để chúng tôi giúp bạn với tất cả các nhu cầu in ấn thương mại của bạn. Và hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu liên quan đến in ấn của mình.

Nếu bạn cần liên hệ để được tư vấn và báo giá sản phẩm.  Mà bạn muốn in thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi

5/5 - (10 bình chọn)