Có một số hình thức tiếp thị in decal dán kính  nổi bật và đáng chú ý hơn decal dán kính trong suốt. Chúng tôi nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng trên phố đến xe buýt và xe của công ty.

Tin tuyệt vời là ngày nay chúng có giá phải chăng hơn bao giờ hết và điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty mới thành lập thực sự có thể hưởng lợi từ hình thức quảng cáo hiệu quả cao này. Nhưng họ làm việc bằng cách nào?

Làm thế nào họ có thể nhìn thấy nội dung ?

decal trang trí
Mẫu decal kính trang trí

Decal dán kinh trong suốt chỉ được in trên một mặt. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các hình in tiếp thị khác, hình in được áp dụng theo các chấm để lại tới một nửa bề mặt không có hình in và do đó hoàn toàn trong suốt.

Mắt người phản ứng với ánh sáng – hay ánh sáng phản chiếu. Ở mặt in, mắt tập trung vào các vùng có màu và bị lừa bỏ qua những phần không có in của tài liệu. Điều này có nghĩa là chúng tôi nhìn thấy bản in nhưng không nhìn thấy các vùng trong suốt.

Vậy tại sao nó không nhìn ở hai phía được ?

decal trang trí
Mẫu decal dán kính quán ăn

Ở mặt sau không in của decal dán kính nhìn xuyên thấu, các chấm in được bao phủ chính xác bằng một lớp nền màu đen giúp hấp thụ ánh sáng trong khi các phần không in vẫn hoàn toàn rõ ràng.

decal trang trí
Mẫu 6 decal trang trí giáng sinh

Bên cạnh đó, quảng cáo cũng rất quan trọng nếu bạn muốn biến sản phẩm của mình thành một thương hiệu độc đáo. Quảng cáo không quá tốn kém nếu bạn đầu tư đúng cách và tận dụng tốt nhất các giao dịch được cung cấp trên thị trường trong các lĩnh vực khác nhau.

decal dán kính
Mẫu decal cho shop

Mặc dù sự gia tăng của quảng cáo hiện đại như quảng cáo trực tuyến và các phương thức quảng cáo khác, nhưng quảng cáo tích trữ và biểu ngữ cũ vẫn là một trong những phương thức quảng cáo được khuyên dùng nhiều nhất trong thế giới quảng cáo.

decal
Mẫu decal quán cà phê

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng chiến thuật gọi là phòng thủ, về cơ bản nhắm mục tiêu vào khách hàng có điện thoại di động khi họ ở trong đường kính của nó.

Decal dán kính rất hữu ích cho quảng cáo phía trước cửa hàng và nó sẽ thu hút rất nhiều người ngay khi họ đi ngang qua cửa hàng hoặc kho quảng cáo của bạn.

decal dán kính
Mẫu decal cho trung tâm Anh Ngữ

Dưới đây là một số công dụng của  decal dán kính…

Decal dán kính có thể được sử dụng để đưa thông tin về việc ra mắt sản phẩm mới. Chúng cũng rất phù hợp nếu một người muốn cho khán giả biết về một ưu đãi hoặc chiến dịch mới.

Hơn nữa, decal dán kính cũng được sử dụng để quảng cáo về vị trí tuyển dụng trong văn phòng và các quảng cáo khác như chuyển cửa hàng sang địa điểm mới. Sử dụng  decal dán kính là một cách tuyệt vời để khiến khách hàng nói về sản phẩm của bạn.

Bạn có thể quảng cáo theo cách bạn muốn bằng cách sử dụng  decal dán kính.

decal dán kính
Mẫu decal dán kính cho công ty

 Decal dán kính có rất nhiều lợi ích như:

Hiệu quả chi phí:

decal dán kính là tốt nhất khi giúp bạn dễ dàng bỏ túi. Chúng nhẹ và chi phí sản xuất của chúng là tối thiểu.

Chúng được sơn hoặc dán dưới dạng đề can và ít tốn kém nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo khác. Hầu như không có bất kỳ chi phí nào khác. Vì việc dán decal cửa sổ và sử dụng nó ở mặt tiền cửa hàng của bạn thật đơn giản.

Tính linh hoạt:

Thật dễ dàng và đơn giản để thay đổi  decal dán kính theo ý muốn của một người vì không có thêm chi phí và chúng rất đơn giản và dễ dán.

Thông thường, bạn có thể thay chúng hàng năm. Nhưng nếu nơi bạn dán decal dán kính có ánh nắng mặt trời. Và khá ẩm ướt, bạn có thể phải gỡ nó ra thường xuyên hơn.

decal dán kính
Dán decal kính quán cà phê

Không có vấn đề gì trong việc xin phép:

Một số thành phố yêu cầu một số loại giấy phép để đặt biển báo bên ngoài cửa hàng. Điều này có thể liên quan đến việc trả một khoản phí và nhận được sự chấp thuận từ một bộ phận của thành phố và/hoặc hàng xóm. Đồ họa cửa sổ thường không yêu cầu bất kỳ quyền nào để đặt.

Dễ thu hút sự chú ý:  

decal dán kính là một cách rất tốt để thu hút nhiều khách hàng nhất trong thời gian ngắn nhất. Họ sẽ cho mọi người biết thêm về cửa hàng của bạn. Và do đó sẽ buộc họ phải ghé thăm và mua sản phẩm của bạn. Đó là cách tốt nhất để tiếp cận với số lượng người tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất.

decal dán kính
Decal dán kính xe ô tô giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Quyền riêng tư:

Tùy thuộc vào loại và kích thước của đồ họa cửa sổ bạn chọn. Chúng cung cấp một số bóng râm từ ánh sáng mặt trời đồng thời cung cấp một số mức độ riêng tư cho người mua sắm tại cửa hàng của bạn.

Nhận decal dán kính ngay hôm nay và xem sự khác biệt mà nó tạo ra cho sản phẩm hoặc chiến dịch quảng cáo của bạn.

Có thể là một sản phẩm mới, một đợt giảm giá hoặc một quảng cáo giới thiệu vị trí tuyển dụng cho nhân viên. Đề can cửa sổ là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa số lượng quảng cáo ít nhất.

Nó tiết kiệm chi phí, được nhiều người chú ý đến bạn. Và cũng được nhiều người hiểu hơn về sản phẩm của bạn luôn là tốt nhất.

Nếu bạn in decal dán kính là có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.