Đối với những người cần mua một tấm bảng hiệu chỉ đọc những đoạn văn được đánh dấu màu đỏ. Bạn sẽ tìm hiểu nơi để xem và những gì cần thiết khi mua các chữ cái thể tích. Bạn sẽ khó bị lừa hơn rất nhiều.

Hoặc bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách mua bảng hiệu từ chúng tôi.
bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Nguyễn Long

Bài viết hữu ích không chỉ cho những ai muốn tự làm bảng hiệu mà còn cho những người có nhu cầu mua bảng hiệu. Trong đó, chúng ta sẽ nói về sự phức tạp của quá trình này, và kết quả bạn sẽ phải nhận.

Công nghệ làm chữ nổi âm trần bằng tay của chính bạn cho một bảng hiệu quảng cáo không quá phức tạp.

Bạn có thể tự làm nếu muốn. Khi chúng tôi cần một bảng hiệu cho một trong các văn phòng của mình, chúng tôi quyết định thực hiện một phóng sự ảnh nhỏ và mô tả cho bạn tất cả các công nghệ và sự tinh tế, đưa ra lời khuyên về việc tự làm nó.

Chuẩn bị tệp

Trước khi bắt đầu, chúng ta sẽ cần một bố cục của biển báo tương lai. Chúng tôi đang chuẩn bị bố cục trong chương trình trong Corel Draw. Điều này là cần thiết để sau đó cắt các đầu cần thiết trên máy phay CNC.

Nếu bạn chưa làm việc với chương trình này, chúng tôi có thể khuyên bạn liên hệ với một nhà thiết kế quen thuộc, anh ta rất quen với nó.

Các mặt trước (phần trước của ký tự tương lai) được chuẩn bị tốt nhất “với sự giảm bớt” (đường phay thứ hai cho độ dày thành bên + 0,5 mm).

Tiếp theo, tại vị trí tương tự trong chương trình, chúng tôi dịch hình ảnh thành các đường cong với các đường siêu mảnh. Nếu nhà thiết kế không quen với việc “hạ thấp”, thì các chuyên gia phay sẽ giúp bạn điều này. Đọc về chúng bên dưới.

Đừng quên đảo ngược các chữ cái để cắt theo chiều ngang. Chúng tôi chuẩn bị mặt sau (mặt sau của ký tự tương lai) dọc theo đường viền bên trong của ký tự tương lai. Những thứ kia. chúng phải nhỏ hơn một chút so với các miếng phía trước. Đối với độ dày của bức tường bên.

Làm mặt trước và mặt sau của chữ nổi

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Nguyễn Long

Đối với mặt trước của cuốn thư, chúng tôi cần kính acrylic trắng sữa dày 2 mm (chúng tôi có chữ nhỏ, kính dày hơn thì lấy chữ lớn). Đối với phần phía sau – Tấm PVC dày 3 mm.

Chúng tôi cắt các mặt và mặt sau trên máy phay có điều khiển chương trình. Tất nhiên, bạn có thể tự làm nhưng việc đặt hàng từ các chuyên gia sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nó có giá 30-60 rúp cho mỗi mét cắt tuyến tính. Phay có thể được thực hiện với chúng tôi hoặc google công ty gần bạn nhất. Theo quy định, nhiều hoặc ít các công ty quảng cáo lớn đều có máy phay của riêng họ. Nhân tiện, vật liệu có thể được bán cho bạn ở đó.

Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều vì bạn sẽ không phải mua cả tờ. Bạn sẽ chỉ trả cho số tiền bạn cần.

Đây là cách “hạ thấp” được thực hiện trên máy phay trông như thế nào.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Nguyễn Long

Làm thế nào để dán các phần thẳng bên của các chữ cái.

Tiếp theo, chúng tôi dán thành bên PVC đã cắt vào mặt trước Plexiglas bằng keo Cosmofen CA12 theo từng phần. Trên thực tế, Cosmofen CA12 dựa trên keo cyanoacrylate, được bán trong bất kỳ cửa hàng sản xuất hàng hóa nào.

Chúng tôi dán các cạnh bên của các chữ cái mà chúng tôi đã thực hiện hạ thấp trên máy phay. Điều này được thực hiện để phần cuối của thành bên PVC không thể nhìn thấy ở mặt trước của các chữ cái.

Hãy chú ý , các công ty quảng cáo cẩu thả tiết kiệm cho khách hàng và dán trực tiếp phần hông vào một bên của mặt trước. Nó dễ dàng hơn. Một bức thư như vậy sẽ trông luộm thuộm và rẻ tiền. 

Hơn nữa, nếu bảng hiệu được đặt trên đường phố, mặt cuối sẽ nhanh chóng bị bám đầy bụi bẩn mà không thể rửa sạch, và lớp màng từ mặt trước và mặt bên sẽ bắt đầu bong tróc và sờn. Trong một năm, sẽ rất tiếc nếu nhìn một dấu hiệu như vậy. Và họ coi tiền như cho chất lượng công việc.

Công nghệ tạo ra các chữ cái chiếu sáng thể tích bằng tay của chính bạn cho một dấu hiệu không phải là vội vàng. Không cần phải vội vàng để dán các bộ phận lại với nhau.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Nguyễn Long

Cách dán cạnh tròn của các chữ cái.

Các chữ cái chiếu sáng thẳng và tròn được dán bằng các công nghệ khác nhau. Đầu tiên, các phần tròn của chữ cái được làm nóng bằng máy sấy tóc cho đến khi mềm đều.

Chúng tôi đưa ra hình dạng mong muốn bằng tay của chúng tôi, cắt nó ra và sau đó dán nó. Với mục đích này, máy sấy tóc gia đình cũng rất phù hợp. Tất nhiên, bạn sẽ không uốn cong các tấm PVC dày trên đó, nhưng 2 mm sẽ hoạt động.

Chúng tôi làm nóng dải cắt bằng máy sấy tóc.

Nếu PVC cứng nhanh hơn, hãy đun nóng lại. Điều này sẽ không gây hại cho phôi theo bất kỳ cách nào. Để uốn cong vật liệu một cách nhanh chóng và chính xác, bạn cần phải “lấp đầy bàn tay của bạn.” Những bất thường nhỏ có thể được san bằng trên một sản phẩm đã được dán sẵn.

Trên đó, việc dán các thành bên vào “các chữ cái thể tích bằng chính tay bạn” của chúng tôi đã hoàn thành. Nó vẫn còn để làm mịn các khuyết điểm. Đối với điều này, chúng tôi sử dụng một máy mài. Nhưng điều này hoàn toàn không cần thiết. Một tờ giấy nhám và một khối gỗ sẽ làm được.

Thợ điện. Làm thế nào để làm cho các chữ cái thể tích được chiếu sáng.

Đối với các chữ cái của chúng tôi, bạn sẽ cần một dải đèn LED bên trong.

Xin lưu ý , nếu bảng hiệu nằm trên đường phố, thì băng keo cần phải chống thấm nước. Nhưng nó ít được sử dụng do độ tin cậy thấp. Thông thường, các mô-đun không thấm nước được sử dụng. 

Có rất nhiều loại và mẫu mã. Sẽ thật kỳ lạ nếu những nhà quảng cáo cẩu thả không lừa dối khách hàng ngay cả khi ở đây. Xét cho cùng, đèn LED là bộ phận đắt tiền nhất của bảng hiệu. Hãy liệt kê ngắn gọn các thao tác của họ:

Bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Nguyễn Long
  • Họ dán băng keo nội thất, và cầu nguyện rằng tấm biển đó không bị cháy trong thời gian bảo hành.
  • Lắp đặt các mô-đun nội thất. Chúng kéo dài một năm rưỡi.
  • Họ mua các mô-đun chống thấm nước rẻ nhất của Trung Quốc. Bạn có thể ngủ yên trong một năm rưỡi đến hai năm. Sau đó, chúng tan rã (theo nghĩa đen).
  • Họ cài đặt các mô-đun bình thường, nhưng với các chip lỗi thời và bảng hiệu của bạn phát sáng lờ mờ. 

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

5/5 - (9 bình chọn)