Làm thế nào để làm bảng hiệu chữ nổi ? Có lẽ, nhiều chủ doanh nghiệp tự hỏi mình câu hỏi này với dự đoán về việc mở một cửa hàng, văn phòng hoặc nhà hàng mới.

Quảng cáo ngoài trời là một phần không thể thiếu trong việc hình thành hình ảnh của công ty, cho phép khách hàng dễ dàng tìm thấy tổ chức của bạn, cũng như nhấn mạnh niềm say mê giúp phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh.

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo là một trong những công cụ chính để thu hút khách hàng, bởi vì nó nói về bạn, ngay cả trước khi các nhà tư vấn hoặc chính hàng hóa hoặc dịch vụ có thể làm được điều đó. Như bạn có thể thấy từ tiêu đề của bài viết, đó là về chúng mà chúng ta sẽ nói hôm nay, cụ thể là về một trong những giống – biểu tượng ba chiều .

bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Làm thế nào để tạo ra các bảng hiệu chữ nổi ?

Bất kỳ bảng hiệu chữ nổi trực quan nào, bất kể loại của nó, nên được đặt hàng từ một công ty quảng cáo. Người ta có thể cho rằng đây là phản hồi mong đợi từ một công ty quảng cáo, nhưng có một số lý do cho điều này. Cùng xem qua các công đoạn sản xuất bảng hiệu quảng cáo này nhé.

1. Tạo bố cục .

Điều này được thực hiện, trước hết, để chọn phông chữ và kết hợp màu sắc mong muốn. Nhưng, bên cạnh đó, cách bố trí đóng một vai trò lớn trong việc tính toán chi phí và lựa chọn vật liệu.

Bạn có thể tự chọn phông chữ trong Microsoft Word hoặc trong bất kỳ chương trình thiết kế nào, nhưng chỉ một nhà thiết kế chuyên nghiệp mới có thể tư vấn cho bạn lựa chọn tốt nhất cho tổ chức của bạn, cũng như cung cấp bản dựng ảnh của sản phẩm trong tương lai.

2. Đặt hàng nguyên vật liệu.

Bất kỳ nhà sản xuất bảng hiệu chữ nổi quảng cáo ngoài trời nào tìm đủ trên thị trường để thu thập cơ sở các nhà cung cấp đáng tin cậy đều có thể trông cậy vào chiết khấu từ các công ty vật liệu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cũng như chất lượng. Nhà thầu của bạn đã làm việc với các công ty khác nhau và biết chính xác người đặt mua vật liệu từ.

3. Sản xuất các bảng hiệu chữ nổi .

Trước hết, cần phải cắt bỏ các chi tiết của biểu tượng từ vật liệu hiện có – bảng điều khiển phía trước, hai bên và mặt sau. Các chuyên gia có máy phay để làm việc này, nhưng sẽ có vấn đề nếu làm thủ công, nếu PVC bằng cách nào đó có thể được xử lý, thì composite sẽ gây ra những khó khăn rõ ràng.

Tiếp theo, bạn cần làm sạch nhựa và kết nối tất cả các chi tiết. Nếu không có kỹ năng thích hợp, đây có thể là một nhiệm vụ quá sức.

bảng hiệu doanh nghiệp
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Những gì để tạo ra các bảng hiệu chữ nổi

Việc lựa chọn vật liệu phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Vị trí – ngoài trời hoặc trong nhà;
  • Loại chiếu sáng – sản phẩm ánh sáng hoặc không ánh sáng;
  • Kích thước cấu trúc;
  • Ngân sách.

Người quản lý sẽ cho bạn biết chi tiết hơn về các vật liệu được sử dụng trong các tình huống khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chút về các loại nhựa phổ biến nhất được sử dụng trong sản xuất cbảng hiệu chữ nổi quảng cáo trực quan.

bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Chữ acrylic

Acrylic. Bạn cũng có thể thường xuyên tìm thấy một cái tên khác – plexiglass. Vật liệu tấm trong suốt, độ dày và màu sắc khác nhau. Lý tưởng để tạo bảng hiệu chữ nổi quảng cáo được chiếu sáng.

Chữ PVC 3D

PVC. Tấm nhựa dẻo. PVC có khả năng chống lại các loại axit, chất tẩy rửa, chất kích ứng bên ngoài. Vật liệu bền, dễ gia công và trọng lượng nhẹ.

Bảng hiệu chữ nổi làm bằng kim loại (nhôm, tấm nhôm composite)

Tấm nhôm tổng hợp (ACP). Vật liệu dạng tấm nhiều lớp, giữa hai lớp nhôm là chất độn nhựa. Vật liệu được đặc trưng bởi độ bền của nó, cũng như ACP dễ dàng dẫn nhiệt từ các đèn LED, làm tăng tuổi thọ của chúng.

Bảng hiệu chữ nổi  giá bao nhiêu

Bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này nhiều lần trong suốt bài viết. Giá của một sản phẩm ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đó là lý do tại sao bảng hiệu chữ nổi quảng cáo đề cập đến sản xuất riêng lẻ. Các yếu tố như vật liệu, kích thước, mức độ phức tạp của công việc và lắp đặt, thời gian sản xuất, v.v., có thể ảnh hưởng đến việc hình thành chi phí. Để làm rõ vấn đề này, bạn nên liên hệ với công ty quảng cáo.

Và cuối cùng. Bạn có thể muốn tự làm bảng hiệu chữ nổi đèn của riêng mình, nhưng giải pháp tốt nhất vẫn là nhờ đến các chuyên gia.

Vì vậy, bạn không chỉ tiết kiệm tiền, mà còn cả thời gian và thần kinh của bạn. Các chuyên gia của xưởng sáng tạo của chúng tôi sẽ không chỉ sản xuất bảng hiệu chữ nổi chất lượng cho bạn mà còn tư vấn ở từng giai đoạn sản xuất, đưa ra một số phương án, mô tả chi tiết các vật liệu được sử dụng, nhược điểm và ưu điểm của chúng, và giúp bạn chọn phương án giá phù hợp .

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Nguyễn Long. Nếu bạn cần làm bảng hiệu chữ nổi thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post