Nếu bạn muốn thiết kế một tờ rơi hiệu quả, hãy thử tiếp cận nó như một công thức. Thiết kế, giống như bất kỳ công thức nào. Có các thành phần chính phải được sử dụng. Sử dụng đúng cách để có thể giúp sản phẩm cuối cùng đẹp mắt.

5 yếu tố bạn phải bao gồm trong thiết kế tờ rơi tiếp theo của bạn

Để thiết kế một tờ rơi quảng cáo có hiệu quả và thể hiện tốt doanh nghiệp của bạn. Có những yếu tố chính mà bạn phải luôn bao gồm và sử dụng đúng cách.

Không có “công thức hoàn hảo” nào mà bạn phải sử dụng để làm tờ rơi quảng cáo có hiệu quả. Tuy nhiên, những mẹo thiết kế tờ rơi này sẽ giúp bạn có được tờ rơi tiếp theo.

tờ rơi
In tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm

1) Mục tiêu hoặc mục đích rõ ràng, ngắn gọn

Mục đích của bạn trong việc thiết kế một tờ rơi là gì? Hãy thử tập trung vào một khía cạnh bạn muốn quảng cáo cho dù đó là bán một sản phẩm nhất định. Mời khách hàng tham gia một sự kiện hay sử dụng một dịch vụ.

Hãy suy nghĩ về ví dụ này. Để có chỗ cho sản phẩm mới sắp ra mắt. Mục tiêu của bạn là thiết kế một tờ rơi quảng cáo đợt giảm giá BOGO. Đặc biệt để loại bỏ sản phẩm cũ hơn khỏi các kệ hàng. Bạn có nhất thiết phải ra mắt sản phẩm mới nhất sắp lên kệ trên cùng một tờ quảng cáo không? Không. Vì mục đích của bạn là ĐẦU TIÊN dọn các kệ hàng (trừ khi bạn muốn bị mắc kẹt với sản phẩm cũ hơn).

READ  Các Loại Gỗ Tốt Nhất Làm Bảng Hiệu Gỗ Với Các Mục Đích Khác Nhau

Bạn không nghĩ rằng một người mua sắm hiểu biết sẽ chỉ chờ đợi sản phẩm mới và cải tiến chưa ra mắt? Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên tạo tờ rơi với một mục tiêu trong đầu. Người đọc sẽ trau dồi thông điệp quan trọng nhất tại thời điểm đó. Ngoại lệ đối với quy tắc: Chỉ đặt hai thứ trên tờ rơi cùng một lúc nếu chúng có liên quan đến cùng một mục tiêu.

2) Dòng tiêu đề xuất hiện

tờ rơi
In tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm

Bây giờ bạn đã thiết lập mục đích của mình cho tờ rơi. Bạn sẽ cần tạo một tiêu đề bật lên. Tại sao? Bởi vì đó là thứ rất có thể sẽ là thứ đầu tiên được đọc trên tờ rơi của bạn. Vì vậy hãy làm cho nó trở nên thú vị.

3) Một Thông điệp Động viên Tổng thể

Đây là dòng kêu gọi hành động của bạn. Lời kêu gọi hành động là một thông điệp khiến người đọc muốn hành động. Nếu không, tờ rơi sẽ trở nên vô dụng đối với người đọc. Những từ gọi hành động như mua ngay. Gọi ngay hôm nay, liên hệ với chúng tôi, đến và tham gia để giành chiến thắng. Cho phép người đọc biết cách hành động theo những gì họ đọc.

4) Đồ họa hoặc Hình ảnh

Thiết kế tờ rơi với những hình ảnh sống động so với ý tưởng của tờ rơi và những hình ảnh bắt mắt. Logo của bạn cũng là một hình ảnh quan trọng để đặt trên tờ rơi.

5) Thông tin liên hệ của bạn

ĐỪNG quên thêm điều này vào tờ rơi của bạn. Làm thế nào khác mà bất kỳ ai đó sẽ liên hệ với bạn nếu họ không có số điện thoại hoặc địa chỉ? Bạn cũng có thể muốn xem xét thêm thông tin như tên. Trang web, địa chỉ e-mail, trang doanh nghiệp trên Facebook hoặc hồ sơ Twitter.

READ  Tìm hiểu khắc laser và những lợi ích

Tờ rơi của bạn sẽ chỉ có hiệu quả nếu tất cả các yếu tố này được suy nghĩ rõ ràng và sử dụng tốt với nhau. Điều quan trọng là bạn cũng nên xem xét các trang về kiến ​​thức cơ bản về thiết kế đồ họa. Và thông tin cơ bản về màu sắc khi bạn thiết kế tờ rơi hoặc bất kỳ tài liệu in nào khác.

Hãy thử nghiệm thiết kế của bạn!

Tờ rơi
In nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm

Bây giờ bạn đã thực hiện một tờ rơi, làm thế nào bạn có thể kiểm tra xem liệu của bạn có hiệu quả hay không?

Có hai cách.

Đầu tiên, bạn có thể tự hỏi mình bốn câu hỏi này TRƯỚC KHI in.

  • Tờ rơi của bạn có cung cấp các yếu tố cần thiết: Ai, Cái gì, Khi nào, Ở đâu, Tại sao và Bằng cách nào?
  • Nhìn lướt qua, người đọc có thể hiểu được thông điệp tờ rơi của bạn?
  • Bạn đã tránh được sự lộn xộn không cần thiết liên quan đến từ ngữ. Đồ họa và các yếu tố thiết kế khác chưa?
  • Thông điệp của bạn có ít từ nhất có thể sao cho rõ ràng, ngắn gọn và đi vào trọng tâm không?

Khi nó đi qua bạn và bảng câu hỏi, bài kiểm tra tiếp theo là cách những người khác phản ứng với tờ rơi của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thử một thiết kế mới. Tốt nhất bạn nên in một vài tờ rơi khoảng 50-250 (không phải 1000, trừ khi bạn tự tin) chỉ để có phản ứng trước.

 tờ rơi
In tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm

Nếu bạn cần thiết kế hay thi công bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Long Sắc Màu này nhé!

5/5 - (5 bình chọn)