Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi kim loại là một loại hình quảng cáo ngoài trời với phong cách hiện đại và sang trọng nhất đem lại hiệu quả quảng cáo cao so với các loại bảng hiệu quảng cáo thông thường khác trên thị trường. Vật liệu của loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi kim loại thường được sử dùng từ các loại vật liệu thép không gỉ, nhôm, alu, kính acrylic hoặc các loại vật liệu khác như gỗ ..

chữ kim loại
Biển hiệu đèn led chữ nổi kim loại giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu chữ nổi kim loại thường được sử dụng đèn nền hoặc không sử dụng đèn nền tùy vào nhu cầu của các khách hàng, tuy nhiên bảng hiệu chữ nổi kim loại có đền nền thường được nhiều khách hàng lựa chọn hơn bởi tính năng chiếu sáng về bang đêm dễ dàng có thể thu hút khách hàng tiềm năng và dễ dàng bạn có thể đánh bại các đối thủ cạnh tranh.

Chữ nổi được sử dụng cho các bảng hiệu được chiếu sáng trên mặt tiền, lắp đặt trên mái nhà và như một phần bổ sung cho hộp đèn.

Chúng được làm bằng kim loại, nhựa và vật liệu composite sử dụng các công nghệ khác nhau: hoàn toàn bằng cách tạo hình chân không ở nhiệt độ cao hoặc dán, hàn, hàn từ các bộ phận riêng lẻ được cắt bằng dao phay / laser từ vật liệu tấm. Độ dày thay đổi trong một phạm vi rộng – từ 15 mm đến 150 mm.

Các loại chữ nổi kim loại:

 • Với hệ thống chiếu sáng bên trong
 • Có đèn nền
 • Có ánh sáng ngoài
 • Các chữ cái không được chiếu sáng

Chữ cái nổi kim loại không có led nền

chữ kim loại
Biển hiệu đèn led chữ nổi kim loại giá rẻ tại Nguyễn Long
 • Thể tích, dán từ nhựa.
 • Kim loại hàn làm bằng nhôm hoặc thép.
 • Pseudo volumetric -được lắp đặt ở khoảng cách xa so với chất nền.
 • Phẳng làm bằng nhựa, acrylic, kim loại.

Chữ nổi kim loại có đèn LED:

chữ nổi kim loại
Biển hiệu đèn led chữ nổi kim loại giá rẻ tại Nguyễn Long

Các chữ cái ba chiều được phát sáng được chia thành các loại theo đặc thù của vị trí của mặt phẳng phát sáng: ở mặt trước, mặt bên hoặc trên nền. Tùy chọn cuối cùng được gọi là đèn nền: các chữ cái không phát sáng được bao quanh bởi một vầng sáng và dường như lơ lửng trên một chiếc gối ánh sáng. Vào ban ngày, các chữ cái không được chiếu sáng không nổi bật, chúng được thiết kế để thu hút sự chú ý vào ban đêm.

Tùy chọn quảng cáo văn bản này là đắt nhất và hiệu quả. Chữ cái được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Trong trường hợp thứ hai, người ta phải khắc phục một tính năng đặc trưng của kim loại là độ mờ. Kỹ thuật sau được sử dụng: đối với các chữ cái có cấu hình bằng nhôm hoặc thép anod, bảng mặt trước được làm bằng vật liệu trong suốt.
Một kỹ thuật khác: lần này ánh sáng đi qua bức tường cuối hoặc bức tường sau bằng plexiglass hoặc acrylic, được nâng lên trên đế và đèn nền nằm dưới chữ cái. Có một hiệu ứng phản ứng dữ dội.

Nguồn sáng cho các bảng hiệu chữ nổi kim loại được chiếu sáng:

blank
Biển hiệu đèn led chữ nổi kim loại giá rẻ tại Nguyễn Long
 • Đèn LED là công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại phổ biến nhất, các mô-đun LED cho phép bất kỳ cấu hình nào của bảng hiệu;
 • Đèn neon là một kiểu cổ điển của thể loại: các ống thủy tinh nhiều màu chứa đầy khí trơ (neon hoặc argon), phát sáng khi có dòng điện cao thế chạy qua;
 • Đèn huỳnh quang – được đặt bên trong các chữ cái với phông chữ in đơn giản, đang dần trở thành dĩ vãng do không kinh tế và tuổi thọ ngắn.
 • Một lựa chọn phổ biến, phổ biến do chi phí thấp và dễ cài đặt. Tuy nhiên, sự ra đời của đèn LED đã nhanh chóng đưa đèn huỳnh quang vào lề của ngành quảng cáo. Lý do: Loại đèn này tiêu thụ quá nhiều điện và thời gian sử dụng ngắn. Tuổi thọ của bóng đèn huỳnh quang hiếm khi đạt đến một năm.

Chữ nổi kim loai và kết hợp đèn neon

Chữ nổi sử dụng đèn ống khí có đường kính 10-15 mm, có gắn đèn neon đóng mở. Một khí trơ được bơm vào thủy tinh phát sáng dưới tác dụng của dòng điện cao thế.

Neon mở được sử dụng cho các quảng cáo yêu cầu xem từ khoảng cách ít nhất là năm mét. Nhìn gần, chữ neon không tạo ra ấn tượng có thể chấp nhận được về mặt thẩm mỹ: các ống bên trong chữ cái hoặc dọc theo đường viền của chúng trông không hấp dẫn.

Ưu điểm của đèn neon mở: độ bền, độ tương phản và độ sáng. Nhược điểm – tiếp xúc với ảnh hưởng của khí quyển, tiếp xúc với bụi bẩn. Việc làm sạch liên tục các chữ cái như vậy khỏi các lớp do gió mang lại là một hành động bắt buộc trong quá trình vận hành.

Neon kín – các ống được đặt bên trong, mặt trước của các chữ cái ba chiều được làm bằng thủy tinh acrylic, và các mặt bên được làm bằng kim loại, nhựa hoặc nhôm.

Chữ nổi có đèn led bên ngoài:

Loại chữ ba chiều khá tiết kiệm. Đối với các bề mặt cuối, một thanh nhôm ALS rộng 12,5 cm được sử dụng. Chu vi của mặt cuối được đóng bằng một đường viền kim loại-nhựa rộng 2,5 cm. Cơ sở là PVC (tấm polyvinyl clorua tạo bọt) với độ dày từ 5 đến 10 mm. Văn bản được gắn trên một bảng tổng hợp và được chiếu sáng bằng đèn chiếu halogen kim loại từ trên cao. Hiệu ứng được bổ sung bởi một bóng tương phản được tạo bởi các chữ cái.

chữ kim loại
Biển hiệu đèn led chữ nổi kim loại giá rẻ tại Nguyễn Long

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản xuất chữ nổi

 • Phông chữ (nét mảnh và khó làm giả chữ viết tay);
 • chi phí vật liệu;
 • Có / không có đèn chiếu sáng và loại của nó (đèn neon, đèn LED);
 • Kích thước chữ;
 • Nơi lắp đặt và vật liệu nền.

Ưu điểm của chữ kim loại

 • Dễ dàng đọc từ xa.
 • Thu hút sự chú ý.
 • Đưa ra thông tin quan trọng nhất.
 • Hiệu quả trong bóng tối với đèn nền.

Trên đây là những gì bạn nên biết về loại bảng hiệu quảng chữ nổi kim loại. Nếu bạn cần làm bảng hiệu hoặc in ấn các tài liệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và ủng hộ chúng tôi trong khoản thời gian qua.

5/5 - (1 bình chọn)